Home Blog

Việc Làm Công Ty Nhật – trình làng giao diện mới với những tri ân đặc biệt

0

Việc Làm Công Ty Nhật – hành trình vạn dặm khởi đầu từ những bước chân đầu tiên

Việc Làm Công Ty Nhật (VLCTN) là trang website được điều hành bởi công ty cổ phần HRnavi, một công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn nhân sự. Website ra đời năm 2007 với tư cách là một cổng thông tin việc làm sở hữu nhiều vị trí tuyển dụng hấp dẫn dành cho người tìm việc quan tâm tới các doanh nghiệp khối Nhật và ngoài Nhật. Sau 15 năm hoạt động và phát triển, thương hiệu chính thức ra mắt phiên bản mới của trang Việc Làm Công Ty Nhật, đánh dấu bước tiến mới của công ty.

Nhân sự chủ chốt của VLCTN
Nhân sự chủ chốt của VLCTN

Hiện nay, Việc Làm Công Ty Nhật là một trong những thương hiệu tuyển dụng việc làm Việt-Nhật lớn mạnh và uy tín nhất Việt Nam. Xét riêng về mảng tuyển dụng, trang web sở hữu hàng loạt công việc mới trên thị trường như tuyển dụng nhân sự, đào tạo, quản lý… không ít lần góp mặt vào top tuyển dụng cao tại Việt Nam cũng như thị trường Nhật.

Bùng nổ website Việc Làm Công Ty Nhật phiên bản mới

Website Việc Làm Công Ty Nhật phiên bản mới, ra mắt thị trường tuyển dụng vào ngày 03/10/2022 và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy của nhân tài trên toàn quốc với hơn 140.593 ứng viên trên hệ thống, 2.361 nhân sự được hỗ trợ thành công. VLCTN còn có hơn 957 công ty đối tác, 200 các vị trí đang tìm ứng viên tiềm năng và hơn 100 hồ sơ ứng viên ứng tuyển mỗi ngày. Vì vậy, phiên bản mới được đánh giá là một trong những cột mốc quan trọng của trang Web Việc Làm Công Ty Nhật tại Việt Nam. 

Nhanh tay trở thành ứng viên để có cơ hội là thành viên trong đại gia đình VLCTN
Nhanh tay trở thành ứng viên để có cơ hội là thành viên trong đại gia đình VLCTN

Với hệ thống hồ sơ chi tiết và tối ưu hơn, tốc độ lướt trang tải nội dung cũng được cải thiện. Đặc biệt, trang web cập nhật 2 chuyên mục hoàn toàn mới đó là All About JapanSự Kiện. All About Japan là trang blog cập nhật tin tức và bài viết chuyên môn liên quan tới văn hóa công sở công ty khối Nhật, Nhật Bản. Chuyên mục Sự Kiện là trang tổng hợp những sự kiện, hội thảo và webinar nổi bật của VLCTN. Từ trước đến nay, website đã cho ra đời nhiều sự kiện, dự án mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng. Trong đó có chương trình nổi bật như chuỗi webinar dành cho nhà quản lý (kết hợp tổ chức với HRI Vietnam), chương trình WHIPP dạy tiếng Nhật miễn phí cho sinh viên nghèo vượt khó tại KTX Cỏ May, Thủ Đức hay khóa học IT Comtor,… 

Khám phá phiên bản website mới tại đây: https://vieclamcongtynhat.com/ 

Việc Làm Công Ty Nhật – trao định hướng, chọn tương lai

Với giao diện hoàn toàn mới, sở hữu độ chỉn chu cao về thiết kế và chức năng, nhằm đem tới những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng cho người tìm việc. Website Việc Làm Công Ty Nhật đã và đang là một trang web uy tín, luôn có job mới được cập nhật mỗi ngày tại trang web. Với giao diện mới, bạn có thể thử sức với Job cao cấp không tuyển công khai. Hãy trò chuyện với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu, thông qua đó giới thiệu cơ hội phù hợp nhất dành cho bạn. Song song với đó, bạn sẽ có cơ hội làm công việc chất lượng với mức lương hấp dẫn hơn.

Giao diện website phiên bản mới tổng hợp các sự kiện, chương trình, hội thảo của VLCTN
Giao diện website phiên bản mới tổng hợp các sự kiện, chương trình, hội thảo của VLCTN

Số lượng nhà tuyển dụng tham gia trang này khá lớn với rất nhiều tiện ích cho các ứng viên. Công việc ở website này có mức lương khá cao. Chính vì vậy, nơi đây cũng đòi hỏi yêu cầu công việc, trình độ, cũng như kinh nghiệm rất cao, nếu bạn có khả năng cũng như kinh nghiệm thì vieclamcongtynhat.com sẽ là môi trường lý tưởng để bạn tìm kiếm công việc và phát triển sự nghiệp trong tương lai. Cùng với đó là trang web cập nhật thông tin về các sự kiện mỗi tuần và sự kiện tiêu biểu là chương trình Arigato: TRI ÂN ỨNG VIÊN – MỪNG PHIÊN BẢN WEB MỚI! Chương trình dành cho các ứng viên đã từng phỏng vấn với đội ngũ tư vấn viên của VLCTN.  

Chương trình tri ân “ARIGATO” Nhận quà hấp dẫn trị giá tới 3.000.000 VNĐ

Nhân dịp sự kiện đặc biệt ra mắt giao diện website hoàn toàn mới. Việc Làm Công Ty Nhật gửi lời cảm ơn ứng viên đã luôn đồng hành và tin tưởng trang web VLCTN tuyển dụng. Đồng thời, với mong muốn nhận những ý kiến đóng góp giá trị của các ứng viên dành cho VLCTN, ban điều hành công ty HRnavi quyết định tổ chức chương trình “Arigato” tri ân ứng viên, nhận quà hấp dẫn. Chương trình tri ân sẽ được thực hiện dành cho các ứng viên đã từng tham gia phỏng vấn với Consultant của VLCTN/HRnavi trước ngày 30/10/2022.

Cách thức tham gia chương trình tri ân dành cho các ứng viên của website Việc làm công ty Nhật
Cách thức tham gia chương trình tri ân dành cho các ứng viên của website Việc làm công ty Nhật

Tham gia “Arigato” ngay, trao quà liền tay

Dưới sự chứng kiến của ban tổ chức của VLCTN và ứng viên, Việc Làm Công Ty Nhật dự định sẽ thực hiện livestream quay email người chơi bằng cách ngẫu nhiên và sẽ được công bố giải thưởng vào ngày 01/11/2022 lúc 10:00. Thời gian diễn ra từ 03/10/2022 – 30/10/2022. Chương trình dự kiến với những giải thưởng hấp dẫn.  

Giải thưởng:

– 1 Giải đặc biệt: Người may mắn nhất sẽ nhận được VOUCHER MUA HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT AEON MALL TRỊ GIÁ 3.000.000 VND.

– Giải khuyến khích (do ban tổ chức quyết định): VOUCHER MUA HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT AEON MALL TRỊ GIÁ 3.000.000 VND dành cho: 1 người có ý kiến đóng góp giá trị nhất cho đội ngũ của đơn vị và 1 người có ý kiến đóng góp giá trị nhất cho trang website mới của Việc Làm Công Ty Nhật. 

– Cùng với đó, 100 bạn nhanh tay hoàn thành khảo sát đầu tiên sẽ nhận được “giải nhanh tay” – nhận liền 50.000VND (chuyển vào ví Momo).

Danh sách ứng viên trúng thưởng chương trình Arigato: “TRI ÂN ỨNG VIÊN – MỪNG PHIÊN BẢN WEB MỚI!” sẽ được và cập nhật nhanh chóng trên fanpage Việc Làm Công Ty Nhật. Chương trình tri ân hứa hẹn sẽ mang lại hiệu quả cao, đánh dấu sự tin tưởng của các ứng viên với đơn vị, cùng với việc hoàn thiện không ngừng đổi mới, cải tiến dịch vụ và mang đến sự hài lòng cao nhất cho ứng viên. 

Thảo Văn

error: Content is protected !!