Trò chuyện cùng Hot Model, diễn viên trẻ tài năng – Soo Jin

Soo Jin – Hot Model, diễn viên trẻ tài năng và nhiệt huyết

Hot Model, diễn viên Soo Jin tên thật là Huỳnh Ngọc Thiên Tú, sinh năm 1996. Soo Jin đang làm việc và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, Tú đang là một Model, diễn viên khá nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Cô nàng Tomboy có vẻ đẹp điển trai với chiều cao 1m75 đốn gục các bạn nữ. Qua các bộ phim ngắn mà Jin góp mặt, các bạn trẻ biết đến Jin nhiều hơn, có hơn 8K lượt follow trên trang Facebook cá nhân.

Soo Jin - hot model với nhan sắc điển trai đốn gục tim phái nữ
Soo Jin – hot model với nhan sắc điển trai đốn gục tim phái nữ

Chia sẻ với Evaviet, Soo Jin cho biết cô đã từng có ước mơ trở thành công an. Sau 2 năm cố gắng thi vào Đại học Cảnh sát nhưng không đạt, Soo Jin đã chuyển hướng học ngành văn phòng. Trong quá trình học, Jin cảm thấy bản thân không phù hợp với ngành đã chọn,  muốn dừng lại. Tuy nhiên suy nghĩ lại, cô nàng cho rằng: ” Dù thế nào bản thân cũng đã bỏ rất nhiều công sức để theo đuổi ngành này. Nếu bỏ ngang như vậy rất đáng tiếc, thôi thì cứ học tiếp xong rồi tính sau.”

Con đường đến với sự nghiệp của hot model Soo Jin

Khoảng thời gian học gần cuối, vì đam mê với nghệ thuật nên vừa học vừa lấn sân sang công việc người mẫu và diễn viên. Cơ hội đến, Soo Jin dần tìm thấy đam mê với nghề mới và bắt đầu tập trung phát triển sự nghiệp.

Soo Jin sở hữu ngoại hình và chiều cao nổi bật
Soo Jin sở hữu ngoại hình và chiều cao nổi bật

Bước chân vào giới nghệ thuật không dễ dàng gì với Soo Jin. “Tự mình tìm tòi bước chân vào nghề, không quen biết trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhưng bản thân đã cố gắng hết sức có thể. tìm tòi những mối quan hệ, nguồn book diễn viên, người mẫu để tham gia.” – Soo Jin cho biết.

Trải qua nhiều khó khăn, Soo Jin dần tìm được chỗ đứng và có công việc ổn định
Trải qua nhiều khó khăn, Soo Jin dần tìm được chỗ đứng và có công việc ổn định

Hiện tại, Soo Jin đã có hai năm trong nghề. Từng tham gia nhiều MV của ca sĩ nổi tiếng như: Trúc Nhân, Châu Khải Phong,… TVC quảng cáo, viral, phim ngắn. Với tính cách hòa đồng, luôn nỗ lực hết mình. Soo Jin nhận được rất nhiều sự yêu mến của bạn bè và đồng nghiệp. Tuy hoạt chỉ mới thời gian ngắn nhưng Soo Jin đã để lại được nhiều ấn tượng tốt và được nhiều người nhớ đến.

Sự hợp tác với các ca sĩ lớn giúp Soo Jin ngày càng có nhiều cơ hội hơn trong công việc
Sự hợp tác với các ca sĩ lớn giúp Soo Jin ngày càng có nhiều cơ hội hơn trong công việc

Dự định tương lai

Soo Jin cho biết đang ấp ủ trong tương lại tạo ra được nhiều sản phẩm mới để khẳng định bản thân. Bên cạnh đó, Jin cũng ấp ủ sẽ mở một shop thời trang bằng những thiết kế của chính mình tạo ra. Để hoàn thành những dự định ấy, Soo Jin luôn tự nhủ phải thật cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa. Những người xung quang mình cố gắng một thì bản thân phải cố gắng mười. Châm ngôn sống của Jin là “Mình khác với mọi người không có nghĩa là mình sai”. Soo Jin sẽ sống và làm những điều mình thích. 

"Mình khác với mọi người không có nghĩa là mình sai" - Soo Jin
“Mình khác với mọi người không có nghĩa là mình sai” – Soo Jin

Qua cuộc trò chuyện trên, chúng ta đã hiểu thêm được phần nào về Soo Jin. Tạp chí evaviet chúc Soo Jin sẽ luôn thành công và đạt được những dự định trong tương lai.

error: Content is protected !!