Trịnh Thị Ái Phi – Hơn cả vẻ đẹp bên ngoài là sự đa tài đa nghệ

Trịnh Thị Ái Phi – Hoa khôi đương nhiệm trường Đại học Tôn Đức Thắng

Trịnh Thị Ái Phi là cô nữ sinh sở hữu ngoại hình xinh đẹp và nụ cười tỏa nắng. Dù được biết nhiều với danh hiệu Hoa Khôi, song, ít ai biết rằng Ái Phi từng tham dự và đoạt giải một số giải thưởng khác như Á Khôi cuộc thi Duyên dáng Tết sinh viên TP.HCM, Miss Phong Cách,… . Những thành tích này đã tạo ra động lực để Phi tham gia cuộc thi Hoa Khôi của trường. Nhưng thật sự thì chính khả năng ‘đa tài đa nghệ’ mới là thứ khiến Ái Phi ghi điểm trong mắt mọi người xung quanh.

Hoa khôi Trịnh Thị Ái Phi của Đại học Tôn Đức Thắng
Hoa khôi Trịnh Thị Ái Phi của Đại học Tôn Đức Thắng

Trịnh Thị Ái Phi – chuyên tâm vào con đường trước mắt

Ái Phi được đánh giá là ‘có duyên’ với con đường nghệ thuật. Tuy nhiên, cô nàng cũng khẳng định bản thân chưa có định hướng tham gia nghệ thuật và vẫn đang ‘cố gắng học thật tốt và trau dồi kinh nghiệm về cuộc sống để vững bước trên con đường sự nghiệp mà mình lựa chọn. Quả thật, Ái Phi đã sở hữu bảng thành tích vô cùng đáng nể trong suốt quá trình học tập. Có thể kể đến: nhiều năm liền là học sinh giỏi, từng đoạt giải 3 Violyimpic Vật lý, bảng thành tích các môn chính,… cũng vô cùng xuất sắc.

Nàng hoa khôi hết sức xinh đẹp trong cuộc sống đời thường
Nàng hoa khôi hết sức xinh đẹp trong cuộc sống đời thường

Trịnh Thị Ái Phi cũng chia sẻ thêm là mong muốn bản thân có thể trở thành người phụ nữ không chỉ làm tốt việc của mình mà còn đảm đang trong công việc gia đình. Lời bộc bạch trên không có gì quá mới lạ đối với người yêu thích Ái Phi. Họ đều biết Ái Phi sở hữu khả năng bếp núc điêu luyện thông qua hình ảnh cô đăng tải. Đồng thời, khả năng cắm hoa trang trí cực kỳ tinh xảo cũng là một tài lẻ của cô nàng.

Ái Phi đẹp ngọt ngào bên món quà rực rỡ
Ái Phi đẹp ngọt ngào bên món quà rực rỡ

Trịnh Thị Ái Phi – tương lai rực rỡ chờ dấu chân của nàng hoa khôi

Trịnh Thị Ái Phi cũng thường tham gia các chương trình diễn thuyết để chia sẻ những kinh nghiệm. Cô hy vọng có thể góp phần truyền tải nguồn năng lượng tích cực cho cộng đồng. Cô gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp này vẫn đang tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình. Cô cũng cho biết ‘Hãy thu lấy kinh nghiệm trước, tiền tài rồi sẽ đến sau. Hãy giữ một nghị lực sống mạnh mẽ, đúng đắn và tích cực’.

Cô gái trẻ sở hữu thần thái sang trọng không kém cạnh nhan sắc xinh đẹp
Cô gái trẻ sở hữu thần thái sang trọng không kém cạnh nhan sắc xinh đẹp

Cảm ơn Ái Phi đã chia sẻ về cuộc hành trình truyền tải năng lượng tích cực của bản thân. Evaviet chúc hoa khôi Ái Phi của chúng ta sẽ ngày càng thành công và tỏa sáng hơn nữa trên con đường mà mình đã chọn.

Mỹ Phụng

 

error: Content is protected !!