Home Blog

Trịnh Hoàng Gia Nhi – Chia sẻ cảm xúc sau một năm làm Trainer Streamer

Trịnh Hoàng Gia Nhi – Chia sẻ cảm xúc sau một năm làm Trainer Streamer

Trịnh Hoàng Gia Nhi, hiện đang là quản lý Idol cho app Bigo Live. Là một cô gái xinh đẹp và có sự nhìn nhận sâu sắc về nghề streamer. Sau một năm làm quản lý cô đã đạt thành tích đào tạo Idol chuyên nghiệp xuất sắc. Tính đến thời điểm hiện tại cô đã quản lý được gần 500 Idol. Trải qua một năm làm quản lý của mình trong cô có biết bao tâm sự với nghề và với các Idol của mình chưa được bộc bạch hết.

Vẻ đẹp mặn mà của cô quản lý Idol Gia Nhi
Vẻ đẹp mặn mà của cô quản lý Idol Gia Nhi

Được biết thời gian gần đây có rất nhiều Idol mới ứng tuyển vào team cô. Nhưng Gia Nhi vẫn luôn dành thời gian cho em gái mình là Dương Thủy với ID của app Bigo là 1307pevoi. Cô chia sẻ, Dương Thủy là em gái nuôi của cô và cũng là Idol ngoan nhất của cô trong gần 500 Idol cô quản lý. Nên Gia Nhi giành tình cảm cho Idol Dương Thủy rất nhiều. Cô luôn hỗ trợ cho Dương Thủy hết mình trong mọi thời gian live.

Vẻ đẹp vạn người mê của Dương Thủy- Idol cưng của Gia Nhi
Vẻ đẹp vạn người mê của Dương Thủy- Idol cưng của Gia Nhi

Gia Nhi – không ngừng hoàn thiện mỗi ngày

Gia Nhi chia sẻ những lúc rảnh rỗi cô thường học hỏi những kiến thức doanh nhân của Phạm Thành Long. Điều đó giúp tôi tạo ra những kiến thức riêng cho mình. “Hơn một năm nay tôi làm agency streamer là thời gian tôi đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy vậy, tôi vẫn không bỏ cuộc và đang từng ngày từng giờ đồng hành cùng với các Idol của tôi. Ngày càng tôi càng quen với việc quản lý Idol và học hỏi được nhiều kiến thức bên ngoài vào trong công việc. Sau một năm làm quản lý dần dần tôi cũng đã quen với môi trường này. Tôi quyết định đào tạo Idol cho chính bản thân mình.”

Trịnh Hoàng Gia Nhi cô gái không ngừng hoàn thiện bản thân
Trịnh Hoàng Gia Nhi cô gái không ngừng hoàn thiện bản thân

Nhờ sự tận tâm với nghề Gia Nhi ngày càng được các Idol yêu quý vì dần dần hiểu được nỗi lòng của cô dành cho team của mình. Cô luôn có mặt mọi lúc để hỗ trợ các Idol của mình từ việc nhỏ nhất và không bao giờ bỏ họ bơ vơ một mình.

Đối với Gia Nhi xem các Idol của mình như người một nhà và theo cô chia sẻ nghề này rất cạnh tranh nên cô không bao giờ bỏ mặt họ. “ Đã gọi là chị em thì muôn kiếp mãi là chị em” đó là một câu hiệp ước thề giao của Gia Nhi với các Idol của mình.

Gia Nhi- Một quản lý có tâm và có tầm

Sau khi hiểu được nỗi lòng của cô dành cho các Idol. Họ cũng đã không làm cô thất vọng. Tuần vừa qua Gia Nhi lập kỷ luật mở account liên tiếp cho 33 Idol. Trong đó có cả  Nguyệt Na Vy. Đây là Idol mới của cô nhưng theo như lời cô kể Na Vy có rất nhiều tài Năng. Và Gia Nhi rất quý cô bé này.

Nguyệt Na Uy Idol mới được Gia Nhi yêu quý
Nguyệt Na Uy Idol mới được Gia Nhi yêu quý

Gia Nhi cũng chia sẻ, tính cô rất nóng nảy và bức xúc trong cô là vì tất cả Idol của cô. Tuy nhiên thì sẽ có nhiều Idol của cô không hiểu hết được nên sẽ hiểu lầm về sự giận dữ của Gia Nhi. Gia Nhi có thể làm tất cả vì Idol của mình. Một Idol được Gia Nhi đào tạo sẽ được cô đào tạo chi tiết từng cách live, cách thể hiện mình trước công chúng, các năng khiếu như: nhảy và hát,… cũng được cô tận tình chỉ dạy. Đến khi thành một streamer chuyên nghiệp. Cô không ngại mất thời gian vì Idol, việc họ ngày càng phát triển cô càng vui.

Gia Nhi- Ngoài công việc làm quản lý

Được biết gần đây Gia Nhi còn làm Job PR sản phẩm cùng với em gái nuôi của cô là  Moon 2K. Tình cảm của cô với Moon 2K rất thân thiết. Tuy chưa được bao lâu nhưng cô xem Moon 2K như em ruột của mình vậy. 

Hình ảnh cô em gái Moon 2K
Hình ảnh cô em gái Moon 2K

Gia Nhi nói thêm “ Với công việc làm quản lý Idol cho Bigo Live đó không phải là công việc thu nhập chính của tôi. Mà tôi chỉ có học hỏi thêm kiến thức nơi đây. Nhưng khi bắt đầu công việc, dần dần nó càng thấm vào người tôi. Đặc biệt khi tôi tiếp xúc với các Idol, hiểu được nỗi lòng và cảm giác của họ nên càng không thể nào bỏ rơi họ được. Tôi cảm thấy các Idol rất dễ thương và ngoan hiền. Tôi hy vọng các bạn Idol của tôi ngày càng vững chắc hơn. Ngày càng phấn đấu cùng nhau phát triển để không phụ công ơn mà tôi đào tạo cho các bạn”.

Gia Nhi- Chia sẻ thêm

“Khi làm quản lý Idol tôi quen được rất nhiều em gái Hot Face, Hot Girl trên 63 tỉnh thành từ mạng xã hội. Các bạn đó rất đáng yêu và dễ mến. Đặc biệt là em gái Hà Bảo Ngọc, đây là em gái ngoan hiền của tôi. Gần đây em gái của tôi có em bé và tôi cảm thấy rất hào hứng khi thấy cháu nuôi của mình từng ngày lớn khôn trong vòng tay của Bảo Ngọc. Tôi là người thứ 2 được biết mặt cháu nuôi của mình. Xung quanh tôi còn rất nhiều em gái khác động viên và che chở cho tôi. Nên tôi cảm thấy rất hạnh phúc và cảm thấy sức mạnh từ họ đang bao phủ khắp mình vậy!”

Cô em gái Bảo Ngọc của Gia Nhi
Cô em gái Bảo Ngọc của Gia Nhi

Ngoài ra Gia Nhi cũng muốn nói với mọi người rằng: “ Có làm thì mới có ăn, có công tuyển Idol thì mới tương xứng với thành quả đạt được.” Đối với cô không có việc gì là “ngồi mát ăn bát vàng”, tất cả mọi công lao thành quả đạt được điều do cả một quá trình cố gắng nỗ lực mà ra. Không quan trọng thời gian bao lâu nhưng chỉ cần kiên trì thì nhất định sẽ thành công.

Các bạn trẻ muốn có công việc ổn định và phát triển sau này liên hệ Gia Nhi qua mail:TRINHHOANGGIANHI@gmail.com

Link Facebook: Trịnh Hoàng Gia Nhi

Evaviet xin chúc Gia Nhi ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa.

error: Content is protected !!