Trần Thiên Trang – Hình mẫu mẹ bỉm sữa thành công

Trần Thiên Trang cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ

Trần Thiên Trang là người con mang vẻ đẹp ngọt ngào của xứ dừa Bến Tre. Chính hồn quê đậm đà ấy đã tôi luyện nên một cô gái vừa xinh đẹp vừa mang trong mình ý chí nỗ lực không ngừng. Chị sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả và phải vất vả mưu sinh từ sớm. Vào năm 2013, chị sang Nhật Bản để tu nghiệp làm ăn. Cũng từ đó, việc kinh doanh mỹ phẩm đã đến với chị như một cái duyên. Và nó đã gắn bó với một phần cuộc sống của chị cho đến hiện tại.

Vẻ đẹp ngọt ngào của người con gái Bến Tre.
Vẻ đẹp ngọt ngào của người con gái Bến Tre.
Trần Thiên Trang trải qua tuổi thơ khó khăn nhưng điều đó không làm chị chùn bước.
Trần Thiên Trang trải qua tuổi thơ khó khăn nhưng điều đó không làm chị chùn bước.

“Khó khăn là để đối mặt, chấp nhận và chiến đấu để vượt qua”

Trần Thiên Trang chia sẻ ban đầu khi kinh doanh mỹ phẩm ở Nhật, chị gặp rất nhiều khó khăn vì rào cản về ngôn ngữ. Cùng với đó là những trở ngại trong việc vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng. Tuy nhiên bằng sự cố gắng của mình, chị ngày càng nhận được nhiều sự tin yêu của khách hàng. Và chính điều đó đã làm thương hiệu mỹ phẩm của chị phủ rộng hơn trong thị trường. Để đảm bảo tính an toàn, chị luôn thử nghiệm sản phẩm của mình trước khi đến tay người dùng. Có những lúc chị bị dị ứng nặng nhưng cũng nhờ điều đó chị biết rõ hơn những mỹ phẩm mình đang kinh doanh phù hợp với loại da nào để tư vấn chính xác hơn đến khách hàng.

Chị cùng thương hiệu mỹ phẩm của mình
Chị cùng thương hiệu mỹ phẩm của mình

Trần Thiên Trang và hình ảnh “mẹ bỉm sữa” của hiện tại

Trần Thiên Trang bây giờ đã trở thành một người mẹ trẻ. Sau khi trở về Việt Nam, chị đã lập gia đình và hiện tại tại đã có hai bé nhỏ. Thời gian cho việc kinh doanh phải giảm hơn một chút để chị có thể tập trung chăm sóc hai thiên thần nhỏ của mình. Tuy vậy, việc kinh doanh của chị vẫn không hề chững lại. Chính nhờ phương châm kinh doanh: “Phải luôn mang những sản phẩm hiệu quả, uy tín và chất lượng cao đến tay khách hàng” đã khiến chị ngày càng chiếm trọn hơn nữa lòng tin của khách hàng với thương hiệu mỹ phẩm của mình.

Mẹ bỉm sửa của hiện tại vẫn giữ được vóc dáng "đáng mơ ước" của mình.
Mẹ bỉm sửa của hiện tại vẫn giữ được vóc dáng “đáng mơ ước” của mình.

Thông điệp thành công trong vai trò “làm mẹ” và kinh doanh đến những người mẹ trẻ

Trần Thiên Trang quả thật là một hình mẫu tuyệt vời với những người mẹ trẻ. Bên cạnh việc hết lòng thực hiện thiên chức vĩ đại của mình, chị vẫn tiếp tục kinh doanh để có một phần thu nhập cho kinh tế gia đình. Quả thật lúc có con công việc của người mẹ trẻ có lúc dừng hẳn lại. Nhưng chị đã cố gắng gấp nhiều lần để ổn định như ngày hôm nay. Chị đã trải lòng với chúng tôi rằng: “Tôi luôn nghĩ mình còn nhiều thiếu sót và cần cải thiện. Tôi tin chắc những người mẹ bỉm sữa khác cũng sẽ giỏi hơn và làm được nhiều thứ hơn mình”.

Trần Thiên Trang là hình mẫu người phụ nữ thành công trong gia đình và công việc.
Trần Thiên Trang là hình mẫu người phụ nữ thành công trong gia đình và công việc.

Eva Việt chân thành cảm ơn những chia sẻ và những lời chúc sức khỏe của chị Trần Thiên Trang dành cho chúng tôi và tất cả mọi người. Xin chúc chị thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống của mình.

Huỳnh Thanh Đạt

error: Content is protected !!