Home Blog

Toeic Thầy Tú liệu chất lượng có còn như xưa?

Toeic Thầy Tú liệu chất lượng có còn như xưa?
Toeic Thầy Tú liệu chất lượng có còn như xưa?

Toeic Thầy Tú và một khởi đầu mới

Toeic Thầy Tú là trung tâm tiếng Anh luôn nằm trong danh sách đề cử là một trong những đơn vị hỗ trợ Toeic tốt nhất. Hiện thương hiệu đang có mặt tại khu vực Thủ Đức và thu hút được rất nhiều học viên theo học. Trước đây, thương hiệu này tọa lạc tại Thành phố Thủ Dầu Một. Tuy nhiên, khi trung tâm đang ngày càng vững mạnh, thầy Tú lại quyết định chuyển cơ sở về khu vực Thủ Đức. Bắt đầu với môi trường mới, học viên mới, liệu chất lượng Toeic Thầy Tú có còn như xưa?

Chất lượng Toeic Thầy Tú liệu có còn như xưa?
Chất lượng Toeic Thầy Tú liệu có còn như xưa?

Thu hút học viên bằng chính chất lượng

Chúng tôi đã có một buổi phỏng vấn nhỏ cùng các học viên của lớp học Toeic Thầy Tú. Điều bất ngờ là các bạn đều đồng ý với đề nghị của tạp chí. Lí giải cho sự hợp tác này, một học viên đã chia sẻ: “Nếu một lớp học tốt và chất lượng như vậy mà chỉ có em được trải nghiệm thì thật tiếc quá! Hy vọng thông qua bài báo em có thể giúp Toeic Thầy Tú đến gần hơn với mọi người, đặc biệt là các bạn sinh viên”.

Chất lượng Toeic luôn được đảm bảo bằng những con số biết nói
Chất lượng Toeic luôn được đảm bảo bằng những con số biết nói

Bích Thủy – học viên lớp 94 chia sẻ: “Thật ra lúc đầu em định học ở một trung tâm khác. Nhưng bạn em học ở đây điểm thi Toeic rất cao nên em cũng muốn tham gia thử. Mới học vài tháng mà em lỡ yêu nơi này mất rồi! Thầy Tú tuy có nghiêm khắc, nhưng thầy luôn giúp lớp cân bằng được việc trau dồi tiếng Anh và học tại trường. Trước đây em mất gốc tiếng Anh trầm trọng nhưng giờ em tự tin mình có thể nghe được rồi! Em biết ơn thầy nhiều lắm”.

Bích Thủy sẽ cố gắng đạt được số điểm Toeic là 990
Bích Thủy sẽ cố gắng đạt được số điểm Toeic là 990

Chất lượng tại Toeic Thầy Tú còn được chứng minh bởi sự chuyên nghiệp từ phương pháp, giáo trình và cách truyền đạt. Mọi tài liệu trong suốt quá trình học đều do chính thầy Tú biên soạn để đảm bảo phù hợp với tất cả học viên. Bất kể thời gian nào học viên có thắc mắc, thầy Tú luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình.

Toeic Thầy Tú: “Nghiêm khắc với chính mình rồi hãy nghiêm khắc với học viên”

Dù thương hiệu đang có mặt ở đâu thì thầy Tú luôn cố gắng đảm bảo hiệu quả đầu ra tốt nhất cho học viên. Thầy Tú thoải mái chia sẻ mình là một người khiêm khắc. Bởi thầy luôn quan niệm: “Muốn nghiêm khắc với ai đó, thì hãy khiêm khắc với chính mình trước”. Học viên không hiểu bài thầy sẽ tự nhận lỗi sai về mình trước. Sau đó sẽ cố gắng tìm ra phương pháp tối ưu nhất dành cho mỗi người.

Bên cạnh đó, thầy Tú cực kì quan tâm việc làm bài tập về nhà và kiểm tra hàng tháng. Đấy là một trong những quy trình quan trọng để theo dõi tiến độ học tập của học viên. Nếu xảy ra bất cập thầy sẽ kịp thời nhắc nhở và điều chỉnh.

"Toeic Thầy Tú là lựa chọn đúng đắn nhất của em" - học viên chia sẻ
“Toeic Thầy Tú là lựa chọn đúng đắn nhất của em” – học viên chia sẻ

Ngoài ra, thầy Tú sẽ miễn hoàn toàn học phí nếu học viên có nhu cầu ôn thi và học lại. “Học viên hài lòng với chất lượng nên mới quay lại học, trách nhiệm với học viên là vô hạn. Toeic Thầy Tú muốn mang đến cho các bạn một môi trường tuyệt vời. Nếu học viên cần thầy, thầy sẽ luôn ở đây chờ các bạn” – thầy Tú chia sẻ.

Vậy, lời giải cho câu hỏi “Liệu Toeic Thầy Tú có còn như xưa?” đã có. Quả thật thương hiệu chất lượng thì dù ở bất cứ đâu cũng vẫn sẽ là chất lượng.

Tạp chí Eva Việt xin gửi lời cám ơn và lời chúc sức khỏe đến các học viên và thầy Tú. Chúc cho thương hiệu ngày càng vững mạnh và thành công!

Thông tin liên hệ

Facebook: Toeic Thầy Tú – Toeic của sự khác biệt

Xem feedback của học viên tại đây.

Bài viết mới nhất

Tin tức nổi bật

Hotboy Phong Bi - Nhân tố hiếm có trong làng KOLs

Hotboy Phong Bi – Nhân tố hiếm có trong làng KOLs

Phong Bi – Chàng đẹp trai vượt khó Hotboy Phong Bi tên thật là Phan Tuấn Anh, sinh năm 1996. Hotboy Phong Bi được mọi...
Master Phan Anh Thơ: Yêu cái đẹp và sống vì cái đẹp

Master Phan Anh Thơ: Yêu cái đẹp và sống vì cái...

Master Phan Anh Thơ: Tâm huyết dành cho những điều đẹp đẽ Master Phan Anh Thơ được mệnh danh là "bàn tay vàng trong làng...
Hotgirl Ngọc Diệp – Cô nàng 10X “ngọt ngào” đến tan chảy

Hotgirl Ngọc Diệp – Cô nàng 10X “ngọt ngào” đến tan...

Hotgirl Ngọc Diệp – Vẻ đẹp thiên thần đáng yêu Hotgirl Ngọc Diệp họ tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Diệp. Cô sinh ra và...
Thẩm mỹ Lâm Hạnh - Điểm đến của các tín đồ làm đẹp

Thẩm mỹ Lâm Hạnh – Điểm đến của các tín đồ...

Thẩm mỹ Lâm Hạnh: Đứa con tinh thần vô giá của người phụ nữ tài giỏi Thẩm mỹ Lâm Hạnh là thành quả cho những...
Kinh doanh dịch vụ sau đại dịch: Lối mòn hay xu hướng tiềm năng

Kinh doanh dịch vụ sau đại dịch: Lối mòn hay xu...

Khởi nghiệp luôn là một vấn đề nhiều trăn trở với các bạn trẻ năng động và đầy tham vọng nhưng khởi nghiệp trong...
error: Content is protected !!