TikToker Vũ Anh Thư – cô nàng 10x xinh đẹp tài năng

TikToker Vũ Anh Thư – Vẻ đẹp trong sáng

TikToker Vũ Anh Thư sinh năm 2003, học tập tại trường THPT Nguyễn Huệ, thành phố Yên Bái. Cô bạn được biết đến qua những clip Tik Tok vô cùng ấn tượng với 275 nghìn người theo dõi và 3,4 triệu lượt thích trên nền tảng này.

Vẻ đẹp trong sáng của Anh Thư
Vẻ đẹp trong sáng của Anh Thư

Sự nổi tiếng và con đường tương lai

Đối với việc nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, TikToker Vũ Anh Thư vui vẻ đón nhận. Đây cũng chính là tiền đề để Anh Thư định hướng cho bản thân trở thành một KOL nổi tiếng. 10x cho biết hình tượng bản thân hướng là sang trọng và cá tính.

Sự cá tính và trẻ trung của 10x Yên Bái
Sự cá tính và trẻ trung của 10x Yên Bái

Cuộc sống đầy màu sắc và vui tươi của hot TikToker Vũ Anh Thư

Tuy nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng nhưng cuộc sống của Thư vẫn bình dị và vui tươi như bao bạn trẻ khác. Cô bạn cũng cố gắng học tập và trau dồi các kĩ năng cho bản thân mình cũng như dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Anh Thư còn có sở thích đi du lịch, khám phá những vùng đất mới. Những chuyến đi giúp cô bạn thả lỏng và giải tỏa stress.

Những niềm vui của cô bạn tuổi 17
Những niềm vui của cô bạn tuổi 17

Những dự định và kế hoạch cho tương lai

Với tư cách là học sinh cuối cấp, hot TikToker Vũ Anh Thư chia sẻ muốn tập trung vào việc học để có thể bước chân vào trường đại học mong muốn. Bên cạnh đó, cô bạn còn học hỏi và phát triển bản thân trên con đường làm KOL. Hơn nữa, 10x cũng ấp ủ và thực hiện những dự định riêng, như phát triển brand Black Bunny.

Sự trưởng thành của Anh Thư
Sự trưởng thành của Anh Thư

Evaviet.vn cảm ơn những chia sẻ của Anh Thư, tạp chí xin chúc Anh Thư đạt được những thành công trên con đường của mình.

error: Content is protected !!