Tiktoker Việt Mỹ – Chàng hotboy với những bức họa triệu view

Tiktoker Việt Mỹ – Chàng hotboy với những bức họa triệu view

Tiktoker Việt Mỹ là cái tên nổi lên như một cơn sốt nhờ những vào tài năng hội họa vô cùng xuất sắc. Việt Mỹ tên thật là Nguyễn Văn Mỹ, hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Chàng hotboy 9X hiện đang sở hữu cho riêng mình một kênh Tiktok vô cùng “khủng”. Với hơn 1,5 triệu follow, 24 triệu lượt like và thu về hàng triệu lượt view sau mỗi clip mà anh đăng tải.

 

Chân dung chàng Tiktoker điển trai Việt Mỹ
Chân dung chàng Tiktoker điển trai Việt Mỹ

Việt Mỹ với niềm đam mê “mãnh liệt” với hội họa

Ngay từ khi còn bé, chàng Tiktoker Việt Mỹ đã nhận thấy bản thân có sự yêu thích đặc biệt đối với tranh vẽ. May mắn tìm ra được đam mê từ khá sớm, Việt Mỹ luôn phải tự mình mày mò mọi thứ. Tất nhiên, khó khăn là điều không thể tránh khỏi, nhưng chàng Hotboy vẫn luôn biết cách tự mình vượt qua. Cố gắng và nổ lực chính là những gì Việt Mỹ đang phải làm để dần hoàn thiện bản thân.

Việt Mỹ nổ lực để theo đuổi đam mê
Việt Mỹ nổ lực để theo đuổi đam mê

Cuộc sống thay đổi khi đột nhiên nổi tiếng trên mạng xã hội

Việt Mỹ được cư dân mạng biết đến thông qua những bức họa người nổi tiếng vô cùng độc đáo. Anh chàng thường hay thực hiện những thử thách khó nhằn do các viewer đặt ra. Chẳng hạn như vẽ tranh chỉ bằng một cái tên hay đơn giản chỉ là những chấm tròn, tam giác. Chính nhờ những bức vẽ độc lạ ấy đã giúp cho Tiktoker Việt Mỹ nhanh chóng thu hút lượng người theo dõi đông đảo.

Bức tranh vẽ vợ chồng Trường Giang với hàng ngàn chữ "Giang" chồng lên nhau
Bức tranh vẽ vợ chồng Trường Giang với hàng ngàn chữ “Giang” chồng lên nhau

Cuộc sống của Việt Mỹ có chút thay đổi khi nhận được quá nhiều sự quan tâm từ mọi người. “Sau khi được nhiều người biết đến thì mình cũng thấy khá vui và có thêm nhiều động lực để phát triển bản thân hơn, mình không thấy có áp lực gì cả, đơn giản mình đi lên không nhờ scandal”. Chàng hotboy cũng rất thẳng thắn chia sẻ về phương châm sống của bản thân là sẽ không làm phật ai. Việt Mỹ luôn đặt niềm đam mê hội họa lên hàng đầu và lấy đó làm động lực để hướng tới.

Cuộc sống Tiktoker Việt Mỹ thay nổi khi nổi tiếng
Cuộc sống Tiktoker Việt Mỹ thay nổi khi nổi tiếng

Tiktoker Việt Mỹ với một hướng đi mới trong tương lai

Tiktoker Việt Mỹ là một chàng trai khá cầu toàn. Chàng họa sĩ điển trai luôn muốn thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Việt Mỹ chia sẻ anh sẽ học thêm một khóa học về diễn xuất. Anh mong muốn thử sức bản thân ở vai trò khác là một diễn viên. Việt Mỹ vẫn đang không ngừng trau dồi chuyên môn để có thể khẳng định khả năng của mình trước khán giả.

Evaviet xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành từ Tiktoker Việt Mỹ. Chúc anh sẽ thành công và hoàn thành được những dự định tương lai.

Phương Nhung

error: Content is protected !!