Tiktoker Đức Minh – Mỗi người đều mang một ẩn số riêng

Tiktoker Đức Minh – Không phải đẹp trai là tình duyên “trôi chảy”

Nguyễn Đức Minh là tiktoker thế hệ 10x, sinh ngày 05/08/2003. Chàng trai mang trong mình lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ với mong muốn khẳng định mình. Sở hữu trang cá nhân facebook với 27.000 người theo dõi, cùng tài khoản tiktok gần 200.000 follower và hơn 2.4M lượt thích với các video nội dung về cuộc sống thường ngày. Tuy vậy, Đức Minh chia sẻ bản thân đang “kém duyên” với chuyện tình cảm.

Góc nghiêng đầy "sát thương"
Góc nghiêng đầy “sát thương”

Ẩn bên trong là một Đức Minh nhiều “muối”

Trên tài khoản tiktok Đức Minh thường xuyên chia sẻ rất nhiều video hài hước và nhận được lượng quan tâm đông đảo của các bạn trẻ. Trong đó, những video về trend “dậy thì thành công” nhận được lượt tương tác tích cực. Việc thay đổi kiểu tóc và phong cách thời trang thường ngày có lẽ một trong những quyết định đúng đắn để xây dựng hình ảnh Nguyễn Đức Minh của hiện tại. Chàng trai này luôn biết cách khiến bản thân luôn tràn đầy năng lượng và vui vẻ.

Tiktoker Đức Minh "độ mặn" tương phản với vẻ ngoài
Tiktoker Đức Minh “độ mặn” tương phản với vẻ ngoài

Cuộc sống là bao gồm những điều giản đơn

Như bao bạn trẻ 10x khác, ngoài việc học Đức Minh đã tự trang trải thêm cho bản thân bằng cách nhận việc thông qua facebook và tiktok. Nguyễn Đức Minh thường hay livestream kể chuyện, tương tác với mọi người. Không những thế, chàng trai này còn rất thích hát cùng hội bạn thân. Về thời trang, Đức Minh đang theo đuổi phong cách tối giản, lịch thiệp và năng động.

Chàng trai 10x với nhiều ước mơ
Chàng trai 10x với nhiều ước mơ

Tiktoker Đức Minh – Hiện thực hóa ước mơ thành sự thật

Hiện tại, Đức Minh đang theo học tại Trường THPT Tứ Kỳ II, Hải Dương. Là học sinh cuối cấp nên việc định hướng cho tương lai từ ngay bây giờ rất quan trọng. Đức Minh chia sẻ bản thân rất thích ngành công nghệ thông tin và marketing nên sẽ cố gắng đạt được một trong những mong ước này. Không chỉ thế, Đức Minh còn có mong muốn sẽ được đi du học tại Nhật Bản – xứ sở hoa anh đào xinh đẹp trong tương lai.

Đức Minh cực ngầu trong outfit thường ngày
Đức Minh cực ngầu trong outfit thường ngày

Tạp chí Eva Việt cảm ơn Nguyễn Đức Minh đã dành thời gian chia sẻ câu chuyện của bản thân. Chúc Đức Minh luôn hạnh phúc và thành công với những dự định trong tương lai.

Thanh Ly

error: Content is protected !!