Home Blog

TikToker Di Huyn – Nỗ lực để sống trọn với đam mê

0

TikToker Di Huyn – TikToker triệu view với những clip đáng yêu

TikToker Di Huyn (Nguyễn Thị Diệu Huyền) sinh ra và lớn lên tại tỉnh Khánh Hòa. 9X từng có xuất phát điểm là một lễ tân tại Homestay nhỏ tại Đà Lạt. Cô gái trẻ với sự năng động và sáng tạo luôn muốn bứt phá giới hạn bản thân. Cộng hưởng với niềm đam mê sáng tạo nghệ thuật đã thôi thúc cô phải tìm cho mình một lối đi mới. Hiện tại hướng đi mới mang tính đột phá mà Diệu Huyền đang theo đuổi đó chính là lĩnh vực sáng tạo nội dung.

Diệu Huyền - Chủ nhân của những clip triệu view trên TikTok
Diệu Huyền – Chủ nhân của những clip triệu view trên TikTok

TikToker Di Huyn đã và đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi những clip cực dễ thương thu hút lượng lớn tương tác trên TikTok. Bên cạnh việc trở thành một TikToker thì Diệu Huyền còn là một Model và Idol Bigo. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh TikTok của cô nàng đã đạt gần 400 nghìn follow. Trang Facebook chính thức của cô cũng có gần 30 nghìn người theo dõi. 

Muốn thành công thì khao khát thành công phải lớn hơn nỗi sợ thất bại.

TikToker Di Huyn luôn tâm niệm rằng trong cuộc sống cơ hội đến rồi đi rất nhanh. Nếu ta không biết chớp thời cơ và thử sức thì khó mà vượt lên giới hạn của bản thân. Khi đã có khát vọng thì bản thân nhất định phải nỗ lực để thực hiện chúng. Nếu không hành động mà chỉ biết mơ mộng thì tất cả chỉ dừng lại ở hai chữ mộng tưởng. Đây chính là lý do lớn mà 9X đã từng từ bỏ một công việc ổn định để bén duyên với việc sáng tạo nội dung. Một công việc đòi hỏi sự linh hoạt, sáng tạo đổi mới bản thân không ngừng để không phải bị thụt lùi lại phía sau. 

Diệu Huyền - “Tất cả cũng chỉ là thử thách”
Diệu Huyền – “Tất cả cũng chỉ là thử thách”

Ngay từ khi quyết định đến với lĩnh vực sáng tạo nội dung, Diệu Huyền luôn có sự đầu tư nghiêm túc và chăm chút cho từng sản phẩm. Cô tự mình làm mọi thứ, từ lên ý tưởng đến hiện thực hóa ý tưởng qua từng video. 9X biết rằng trên chuyến hành trình mình đi sẽ còn gặp rất nhiều khó khăn và cạm bẫy. Bản thân cô cũng phải đối diện với những ý kiến trái chiều từ dư luận. Thế nhưng, TikToker Di Huyn luôn tự nhủ với bản thân rằng: “Tất cả cũng chỉ là thử thách mà thôi”

Tiktoker Di Huyn – Thành công chỉ đơn giản là “ngày mai, bạn làm tốt hơn ngày hôm nay” 

Trong cuộc sống không có con đường nào trải sẵn hoa hồng. Ngược lại là đầy rẫy những khó khăn và thử thách. Cố gắng hết sức và luôn hoàn thiện bản thân là hai yếu tố quan trọng mà ta luôn cần trang bị. Nhận thức được điều này, TikToker Di Huyn vẫn không ngừng nỗ lực từng ngày. Mang nhiệt huyết tuổi đôi mươi, Diệu Huyền vẫn sẽ luôn vững bước trên con đường cô đã chọn. Đặc biệt trong thời gian tới, 9X sẽ ra mắt dự án mới, mạnh dạn hơn với lĩnh vực nghệ thuật. Cô hứa hẹn sẽ mang những khía cạnh mới mẻ hơn của bản thân đến với khán giả. Với những gì đã đang và sẽ thực hiện, tin rằng Diệu Huyền sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.

TikToker Di Huyn sẽ ra mắt bài hát mới và tham gia đóng phim trong thời gian tới
TikToker Di Huyn sẽ ra mắt bài hát mới và tham gia đóng phim trong thời gian tới

Thu Thảo 

error: Content is protected !!