Home Blog

Tiktoker An Đen – Người kể chuyện bằng những thước phim

0

Tiktoker An Đen thu hút cộng đồng mạng qua những thước phim bình dị

Tiktoker An Đen tên thật là Nguyễn Thúy An, cô nàng sinh năm 1991 hiện đang sinh sống và làm việc tại Đắk Lắk. Sở hữu hơn 700K lượt theo dõi trên Tiktok, An Đen là cái tên không còn xa lạ với các bạn trẻ hiện nay. An Đen mang lại cho người xem nhiều cảm xúc, xen lẫn niềm tự hào vì cuộc sống làng quê Việt Nam thật đẹp, thật yên bình qua những thước phim.

Hình ảnh đời thường mộc mạc của Tiktoker
Hình ảnh đời thường mộc mạc của Tiktoker

Sự lựa chọn cho “bước ngoặt” cuộc đời

Là một người trẻ, Tiktoker An Đen cũng ấp ủ trong mình bao ước mơ và hoài bão. Rồi cô nàng chọn TPHCM là nơi bắt đầu hiện thực hóa giấc mơ của mình. Thế nhưng gần 10 năm giữa Sài Gòn hoa lệ, An Đen chưa từng cảm thấy bản thân thuộc về nơi này. Áp lực công việc, cuộc sống luôn khiến cô nàng ngột ngạt và lạc lõng. Thế rồi An Đen quyết định trở về quê hương, nơi mà cô nàng không cần phải gồng mình vì cuộc sống.

Cô nàng như tìm lại được chính mình khi trở về quê nhà
Cô nàng như tìm lại được chính mình khi trở về quê nhà

Sự lựa chọn này đã đưa cái tên An Đen đến gần hơn với mọi người. Bắt đầu từ những đoạn video ngắn cô nàng chia sẻ trên mạng xã hội về cuộc sống ở quê. Cô nàng bất ngờ nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ cộng đồng mạng, đặc biệt là Tiktok. Điều đó đã trở thành động lực để cô nàng tiếp tục thực hiện ước mơ về cuộc sống yên bình nơi làng quê.

Tiktoker An Đen và sự “Đơn giản”

Chia sẻ với Eva Việt, An Đen luôn mong muốn có thể tái hiện chân thực hình ảnh làng quê Việt Nam đến người xem. Mang đến cho mọi người những thước phim đơn giản và bình dị nhất. Lồng ghép vào mỗi cảnh quay là một câu chuyện được An Đen kể lại. Với chất giọng trầm ấm mộc mạc, cô nàng đã đưa người xem tản mạn cùng những cung bậc cảm xúc. Có cả sự bồi hồi về một cuộc sống không vội vã nơi làng quê.

Trợ thủ đắc lực của An Đen phía sau những thước phim
Trợ thủ đắc lực của An Đen phía sau những thước phim

Được biết cô nàng còn là shipper chính hiệu của các mạnh thường quân gửi quà cho các gia đình khó khăn ở nơi An sống.

Hình ảnh An Đen cùng bé Gấu trên con “chiến mã” của mình
Hình ảnh An Đen cùng bé Gấu trên con “chiến mã” của mình

Trong tương lai Tiktoker An Đen hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhưng video mới lạ. Đồng thời vẫn giữ trọn nét đẹp bình dị của làng quê Việt Nam.

Cảm ơn An Đen đã có những chia sẻ đầy thú vị. Tạp chí Eva Việt chúc bạn sẽ thành công với những dự định trong tương lai.

Bé Ngọc

error: Content is protected !!