Home Blog

Tiên Spa – Nơi nâng tầm nhan sắc Việt

0

Tiên Spa – Vẻ đẹp trong tầm tay

Tiên Spa là một trong những cái tên quen thuộc trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại TP. HCM. Cơ sở được cô chủ Lý Thuỷ Tiên thành lập vào ngày 3-3-2022. Nơi đây đã thu hút rất nhiều khách hàng cũng như uy tín trong việc đào tạo học viên. Spa hiện tại đang cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng và phong phú. Có thể kể đến: Chăm sóc, điều trị da mụn, nám, tàn nhang, sẹo,.. Ngoài ra còn có dịch vụ tắm trắng, triệt lông vĩnh viễn, plasma chuyên sâu,… 

Chân dung nữ chủ nhân Tiên Spa
Chân dung nữ chủ nhân Tiên Spa

Cơ sở đào tạo chất lượng hàng đầu

Không chỉ là nơi chăm sóc sắc đẹp, Tiên Spa còn là cơ sở đào tạo học viên uy tín. Với kinh nghiệm lâu năm, từng học viên đều được hướng dẫn một cách sát sao. Kiến thức được truyền đạt một cách tận tâm nhất, nhằm giúp học viên nâng cao tay nghề. Qua đó, Spa mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp nhất.

Trang thiết bị cao cấp, tiên tiến nhằm đem đến chất lượng cao cho khách hàng
Trang thiết bị cao cấp, tiên tiến nhằm đem đến chất lượng cao cho khách hàng

Phương châm kinh doanh và làm việc của Tiên Spa 

“Tận tâm, chuyên nghiệp, chất lượng, vui vẻ, khách hàng chính là người thân của mình”. Đây chính là phương châm kinh doanh của Tiên Spa. Mỗi vị khách đến đây đều được đón tiếp chu đáo, trải nghiệm những dịch vụ vô cùng chất lượng. Cơ sở luôn hướng tới việc điều trị nhiều vấn đề về da. Đặc biệt là sử dụng nhiều phương pháp hiện đại trong việc thăm khám, điều trị về nám, mụn… Nhờ vậy, Spa luôn đạt được kết quả tốt và nhận nhiều sự phản hồi tích cực của khách hàng. Mỗi vị khách đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ, sự hiệu quả và phục vụ. Mọi người đều giới thiệu người thân, bạn bè đến Tiên spa. Khách hàng hài lòng và quay lại ngày càng nhiều hơn.

“Tận tâm, chuyên nghiệp, chất lượng, vui vẻ, khách hàng chính là người thân của mình”
“Tận tâm, chuyên nghiệp, chất lượng, vui vẻ, khách hàng chính là người thân của mình”

Dự định trong tương lai 

Cô chủ nhỏ của Tiên Spa đã bật mí một bí mật nho nhỏ. Trong năm 2023, Spa sẽ có thêm 2 chi nhánh mới. Đồng thời còn mở rộng thêm nhiều dịch vụ. Áp dụng thêm kỹ thuật mới vào việc chăm sóc khách hàng. Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng niềm tin mỗi ngày. Đặc biệt hơn, mỗi chi nhánh sẽ luôn có lớp đào tạo học viên mới và nâng cao cho học viên cũ. Thế nên, đừng ngần ngại mà đến trải nghiệm dịch vụ tại Tiên Spa nhé!

Mang đến trải nghiệm “an toàn, uy tín, chất lượng” cho khách hàng
Mang đến trải nghiệm “an toàn, uy tín, chất lượng” cho khách hàng

Evaviet cảm ơn Tiên Spa đã có những lời chia sẻ chân thành. Chúc cho cơ sở ngày càng phát triển, mang lại niềm hạnh phúc tới nhiều phụ nữ hơn nữa.

error: Content is protected !!