Thu Uyên: “Người sống tình cảm là người không nỡ làm tổn thương người khác, có tâm sự gì cũng giấu riêng mình”

Bạn là người sống tình cảm hay lý trí?

Thu Uyên, một cô gái trẻ đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng sinh năm 2000 hiện tại đang làm việc tại một công ty lớn ở quận 9. Bên cạnh đó Thu Uyên từng có khoảng thời gian theo học diễn xuất để theo đuổi đam mê của mình. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng đây là một cô nàng sống rất tình cảm và trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống. “Mình là một người sống tình cảm, đôi khi rất ngại mất lòng người khác. Có tâm sự gì thì cũng cố giấu riêng mình. Vì thế có những lúc thăng trầm trong cuộc sống, mình rất khó vượt qua trong một sớm một chiều.” – Thu Uyên chia sẻ.

Chân dung cô nàng 2k xinh đẹp Thu Uyên
Chân dung cô nàng 2k xinh đẹp Thu Uyên

Thu Uyên: “Cuộc sống vốn ngắn ngủi, chính vì thế hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng”

Trong cuộc sống chắc chắn ai cũng sẽ trải qua những lúc vui buồn, những kỉ niệm gắn bó cùng 1 ai đó. Thế nhưng “cuộc vui nào cũng có hồi kết”, vậy tại sao phải luôn trăn trở vì một chút khó khăn. Có một câu nói rất hay mà Thu Uyên đã chia sẻ cùng Evaviet. “Tôi sẽ trả lại cuộc sống tình thương bằng cách mà cuộc sống đã mang lại cho tôi”. Mình nhận được những gì thì mình sẽ trao trả lại cuộc sống, cho những người xung quanh, những sự việc quanh mình theo cách mà mình được nhận. Như vậy sẽ rất là công bằng cho chính cảm xúc của mình.

Hãy trao cho mọi người những câu nói chân thành nhất. Hãy cho người bên cạnh bạn biết đấy là cái quý giá nhất mà bạn có
Hãy trao cho mọi người những câu nói chân thành nhất. Hãy cho người bên cạnh bạn biết đấy là cái quý giá nhất mà bạn có

Là một người sống tình cảm, nhưng cũng cần phải mạnh mẽ

Tâm sự cùng Evaviet, khoảng thời gian vừa qua có lẽ là một phần thời gian khó khăn với Thu Uyên về cả mặt tình cảm và công việc. Trong tình hình diễn biến phức tạp của bệnh dịch, nhiều đơn vị kinh doanh phải tạm đóng cửa. Những nhân tố nhỏ lẻ như mỗi cá nhân chúng ta cũng bị ảnh hưởng một phần. Đó là một tác nhân khách quan mà mỗi chúng ta cần phải đối mặt. Nhưng với tình cảm, khi mình có thể nắm chắc được nó trong tay nhưng lại không biết phải giữ gìn như thế nào. Dù thế nào đi nữa, cũng cần phải giữ được sự mạnh mẽ để vượt qua được những khó khăn vì cuộc sống sẽ đổi thay khi chúng ta thay đổi theo hướng lạc quan hơn.

Người sống tình cảm nhưng cũng cần phải mạnh mẽ
Người sống tình cảm nhưng cũng cần phải mạnh mẽ

Hãy sống đơn giản nhưng thật ý nghĩa!

Cuộc sống vốn dĩ không công bằng. Chính vì vậy ta phải biết cân đối mọi thứ trước khi quá muộn. Không mong nhận lại điều gì cả, hãy hành động đẹp và rồi sẽ nó làm bản thân bạn ngày càng ý nghĩa thêm. Thu Uyên mong muốn có thể thay đổi bản thân. Những thử thách hiện tại sẽ giúp bản thân lớn lên và trưởng thành hơn. Trong tương lai ta sẽ tìm được thành công của chính mình trong một lĩnh vực nào đó.

Muốn thành công phải chấp nhận khó khăn
Muốn thành công phải chấp nhận khó khăn

Thật vậy, cuộc sống hiện nay có quá nhiều điều kỳ diệu. Vui cũng có, buồn cũng có, hạnh phúc có, đau khổ có. Để có thể sống tiếp và mỉm cười hàng ngày thì chúng ta cần phải cố gắng. Biết mỉm cười trước khó khăn, biết cố gắng vượt qua nỗi buồn trong cuộc sống và tình yêu. Mong rằng những ai đang quen, đang yêu có thể yêu thương, trân trọng cô gái này vì cô ấy đã bị tổn thương quá nhiều rồi và giúp cô mạnh mẽ hơn.

error: Content is protected !!