Home Blog

Thu Dory – Nữ MC Hà Thành xinh đẹp và đa tài

Thu Dory – Nữ MC 9x Hà Thành

Thu Dory tên thật là Tào Minh Thu. Là một cô nàng 9x đời đầu, Thu Dory được nhiều người biết đến với vai trò là một MC. Suốt 9 năm kinh nghiệm trong nghề, cô đã để lại được nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Không chỉ bởi giọng nói ấm áp, tài dắt chuyện khéo léo mà còn gấy tượng bởi ngoại hình dịu dàng trẻ trung và cuốn hút.

Thu Dory - nữ MC Hà Thành mang một nét đẹp dịu dàng
Thu Dory – nữ MC Hà Thành mang một nét đẹp dịu dàng

Tình cờ bén duyên với nghệ thuật để ra đời cái tên MC Thu Dory

Từng theo học và tốt nghiệp tại trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân nhưng Thu Dory lại bất ngờ rẽ hướng theo con đường nghệ thuật.  Cô chia sẻ cùng Evaviet : “Mọi người nhận xét mình là một người có khiếu ăn nói. Nên chắc đó cũng là cái duyên để mình có thể phù hợp với công việc liên quan tới ăn nói như là MC, streamer. Nhưng đó cũng không phải là tất cả để mình dễ dàng mà có thành công. Mà qua nhiều năm hoạt động trong nghề, mình hiểu được tính chất công việc. Cũng như ngoài khả năng ăn nói còn rất nhiều yếu tố khác quyết định hiệu quả của công việc.”

Tài năng chỉ là một, cố gắng mới là yếu tố quyết định thành công của mỗi chúng ta. Nhờ vào những kinh nghiệm đã có, Thu Dory mạnh dạn tìm hiểu sâu hơn vào lĩnh vực diễn xuất. Cô mong muốn có thể khám phá và được thể hiện khả năng của mình trong bộ môn nghệ thuật thứ 7 này.

Người con gái Hà Thành - Thu Dory dịu dàng trong bộ ảnh áo dài
Người con gái Hà Thành – Thu Dory dịu dàng trong bộ ảnh áo dài

Đằng sau hình ảnh nữ MC duyên dáng là một Thu Dory năng động cá tính trong cuộc sống

Là người rất hoạt ngôn và vui vẻ, Thu Dory được mọi người cảm nhận rất hoà đồng. Cô có sở thích giao lưu kết nối bạn bè, thích đi du lịch, chụp ảnh, gặp gỡ mọi người. Đây cũng là một cách để cô có thêm nhiều cái nhìn đa chiều về cuộc sống, mở rộng cơ hội cho công việc của mình. Ngoài công việc chính hiện tại Thu Dory còn là một người mẫu ảnh. Cô có khả năng biến hóa phong cách đa dạng trong từng concept chụp hình. Vì thế cô nàng luôn được nhiều nhãn hàng lựa chọn gửi gắm và xuất hiện trong nhiều sự kiện.

Từ phong cách truyền thống
Từ phong cách truyền thống
Đến hình tượng cá tính đều được Thu Dory thể hiện rất tốt
Đến hình tượng cá tính đều được Thu Dory thể hiện rất tốt

Dự định trong tương lai của Thu Dory

Nữ MC tâm sự: “Trong tình hình dịch bệnh đang bùng phát, mình cũng hạn chế các hoạt động ở bên ngoài nhưng vẫn cố gắng đảm bảo được những dự án sắp tới. Mình sẽ hoàn thiện những vai diễn trong các tập phim để gửi đến cho khán giả những thước phim hay nhất” . Hy vọng với sự nỗ lực và nghiêm túc trong nghề, Thu Dory sẽ tiếp tục gặt hát thêm nhiều thành công mới. Hãy cùng chờ đón những sản phẩm của cô trong năm nay nhé!

Chúc cho cô nàng sẽ thật thành công với đam mê của mình
Chúc cho cô nàng sẽ thật thành công với đam mê của mình
error: Content is protected !!