Thợ xăm Võ Long Tâm – Hành trình khẳng định bản thân

Thợ xăm Võ Long Tâm với những điều chưa từng kể

Với chàng thợ xăm Võ Long Tâm “Xăm hình là một loại hình nghệ thuật làm đẹp có lịch sử lâu đời”. Cho tới ngày nay, nó vẫn đang phát triển rất mạnh và được nhiều người yêu thích. Mỗi hình xăm được coi như tấm bùa hộ mệnh mang theo bên đời, đại diện cho một lý tưởng, một đam mê theo đuổi. Đó là quan điểm làm nghề của anh, một người nổi tiếng trong giới ở TP.Hồ Chí Minh.

Tính đến thời điểm hiện tại anh đã vào nghề được 9 năm, ngày mới vào nghề còn nhiều vất vả. Nhưng anh chưa bao giờ nản chí, luôn cố gắng và có được thành quả như ngày hôm nay. Thành tích to lớn phải kể đến là đã xăm cho ca sĩ Lâm Chấn Huy và vẽ xăm cho ca sĩ Sơn Tùng M-TP trong MV “âm thầm bên em”. Đó là sự minh chứng lớn lao về tài năng của mình. Anh luôn lấy nó làm động lực để tiếp tục cố gắng.

Võ Long Tâm luôn là sự lựa chọn của khách hàng
Võ Long Tâm luôn là sự lựa chọn của khách hàng

Ưu tiên chất lượng là phương châm của thợ xăm Võ Long Tâm

Ngày nay, những định kiến cổ hủ về hình xăm đã trở nên mờ nhạt. Người ta có suy nghĩ tích cực hơn xem nó như là bộ môn nghệ thuật làm đẹp đặc biệt. Vì vậy, anh Tâm luôn muốn sản phẩm mình làm ra là kết quả của cái đẹp. “Luôn làm theo ý khách hàng thiết kế, nhưng nếu mẫu xấu mà khách vẫn muốn xăm thì mình sẽ không nhận làm” thợ xăm Võ Long Tâm chia sẻ.

Không như những thợ xăm khác, anh Tâm dừng việc mở rộng mà tập trung hết mình để phát triển tay nghề. Anh hi vọng những bạn trẻ hãy tìm đến những tiệm xăm uy tín chất lượng. Vì xăm là mãi mãi và nó làm nên giá trị của bản thân mình.Một khách hàng của anh cho biết anh Tâm rất tận tâm với nghề, anh luôn tiếp đón khách nồng hậu. Đến với tiệm xăm, đây không chỉ đơn thuần lf nơi làm việc, mà còn là một gia đình thu nhỏ.

Mỗi sản phẩm anh đều thả hồn vào để trở nên hoàn hảo nhất
Mỗi sản phẩm anh đều thả hồn vào để trở nên hoàn hảo nhất

Gia đình và sở thích là động lực để thành công

Lại là một minh chứng nữa về mẫu người đàn ông lí tưởng của anh thợ xăm Võ Long Tâm. Đó là dù công việc rất bận rộn, nhưng anh luôn cân bằng, sắp xếp rất hợp lí. Với anh đấy là một điều rất đơn giản, chỉ cần bản thân yêu thương gia đình, sống vì gia đình thì sẽ làm được .

Anh rất thích chơi những loài bò sát. Với anh nó mang lại cảm giác lạ, thú vị, đôi khi còn là niềm cảm hứng và giúp anh thư giản trong công việc. Dù bận rộn với công việc nhưng anh chẳng bao giờ bỏ quên những sở thích của bản thân mình.

Tỉ mỉ, cẩn thận là những gì mà chúng ta có thể thấy được ở anh
Tỉ mỉ, cẩn thận là những gì mà chúng ta có thể thấy được ở anh

Dự định tương lai và những điều anh chàng thợ xăm mong muốn

Với vị trí hiện tại, nhưng chàng thợ xăm Võ Long Tâm không ngừng nổ lực học tập để kĩ năng ngày càng tốt lên. Cuộc sống luôn thay đổi và xăm hình nghệ thuật cũng vậy, phải luôn thay đổi. Anh cho biết, nếu mình không cải thiện bản thân mỗi ngày thì sẽ thụt lùi lại phía sau. Thị trường xu hướng hiện này càng đổi mới. Chính vì thế bản thân anh không cho phép được thỏa mãn. Anh luôn học hỏi, tiếp cận và sáng tạo ra cái mới. Chính vì lẻ đó, anh luôn là lựa chọn hàng đầu của những ai muốn xăm hình. Anh cho biết trong tương lai sẽ mở thêm nhiều chi nhánh và đào tạo nhiều nhân viên giỏi. Để từ đó cùng anh phổ biến nghệ thuật này đến với nhiều người hơn.

Tiệm xăm của anh Võ Long Tâm
Tiệm xăm của anh Võ Long Tâm

Tạp chí Eva Việt xin cảm ơn anh với những chia sẻ thú vị. Chúc anh có thật nhiều sức khỏe và ngày càng thành công hơn với nghệ thuật xăm hình

Quang Hùng

error: Content is protected !!