Home Blog

Theo chân CEO Lương Nhật Quỳnh khám phá bí mật về QGroup

0

QGroup – Giá trị nhượng quyền “không phải dạng vừa đâu”

QGroup ra đời chưa bao lâu nhưng đã tạo nên những cú “hit” trên thị trường ngành Spa. Hơn 20 đối tác trên toàn quốc chỉ trong vòng 4 tháng. Cùng với đó là giá trị nhượng quyền cao gấp 4 lần. Đây là những con số ấn tượng của một thương hiệu còn khá non trẻ. QGroup được biết đến là một thương hiệu nhượng quyền mở ngành spa hàng đầu. Khách hàng khi đầu tư vào đây sẽ được nhiều ưu đãi hấp dẫn mà những nơi khác không có. Như được hỗ trợ set up từ A đến Z, hỗ trợ đào tạo nhân sự và lên kế hoạch truyền thông. Hay được đào tạo tư duy kinh doanh, sale, marketing, nhân sự. Trong suốt quá trình hợp tác, thương hiệu này đều xây dựng kế hoạch, mục tiêu chi tiết, rõ ràng. Và hơn hết nơi đây luôn cập nhật những công nghệ hiện đại và những dịch vụ đón đầu xu hướng.

Khẳng định vị thế trên thị trường Spa
Khẳng định vị thế trên thị trường Spa

Lấy cảm hứng từ thương hiệu cá nhân của CEO Lương Nhật Quỳnh

Ít ai biết rằng QGroup là một trong số rất nhiều các thương hiệu của Lương Nhật Quỳnh. Trong suốt sự nghiệp, CEO nỗ lực định vị bản thân bằng những thương hiệu mang tên mình. Một người phụ nữ thành công từ bàn tay trắng. Giờ đây khi đã có vị thế vững chắc trong xã hội rồi, chị muốn tiếp tục lan tỏa giá trị thành công đến nhiều người hơn nữa. QGroup mang trong mình năng lượng của một chiến binh thực thụ. Sẵn sàng cống hiến hết mình, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để chiến thắng. Điểm nổi bật của thương hiệu là nhận thức đúng đắn những hạn chế còn tồn tại của chủ Spa. Từ đó, vạch ra những con đường kinh doanh hợp lý giúp đối tác của mình thành công hơn.

QGroup là thương hiệu do Lương Nhật Quỳnh sáng lập
QGroup là thương hiệu do Lương Nhật Quỳnh sáng lập

Uy tín – Chất lượng tạo nên những giá trị đích thực

Những con số biết nói đã chứng minh sự uy tín của QGroup. Thương hiệu này đã giúp nhiều chủ Spa thành công. Hiện nay, Spa nhiều vô số kể. Sự cạnh tranh để tìm chỗ đứng của những chủ spa non trẻ là điều khó khăn vô cùng. Chính lúc này, các bạn cần tìm một thương hiệu uy tín và phát triển nó theo cách riêng của mình. QGroup sẽ là một sự lựa chọn thông minh. Trong thời đại 4.0, marketing là biện pháp hữu hiệu đưa thương hiệu đến gần với công chúng. Nhưng dường như các chủ spa đã lãng quên điều này. Thương hiệu sẽ giúp các chủ spa tìm ra một chiến lược truyền thông đúng đắn.

Thương hiệu đồng hành cùng các chủ Spa
Thương hiệu đồng hành cùng các chủ Spa

QGroup – Nhận được sự tin tưởng từ các đối tác

QGroup tự hào là đối tác luôn sát cánh cùng với khách hàng. Với Slogan: “Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”. Phương châm khẳng định tầm quan trọng của khách hàng. Khách hàng luôn là kim chỉ nam của thương hiệu này.

QGroup không chỉ là “mảnh đất” để đầu tư mà còn là ngôi nhà chung. Trong ngôi nhà ấy, đối tác sẽ không bao giờ bị bỏ lại một mình. Luôn lắng nghe, luôn thấu hiểu những khó khăn. Và bên cạnh chia sẻ, định hướng những hướng kinh doanh.

"Thành công của bạn là thành công của chúng tôi"
“Thành công của bạn là thành công của chúng tôi”

Cảm ơn những lời chia sẻ từ CEO Lương Nhật Quỳnh. Eva Việt chúc chị ngày càng thành công. Chúc cho QGroup ngày càng thịnh vượng.

Mỹ Trang

error: Content is protected !!