THẨM MỸ VIỆN MB – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Cùng với sự phát triển của xã hội thì nhu cầu thẩm mỹ, làm đẹp ở Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Kéo theo triển vọng nghề nghiệp của ngành này cũng được không ít bạn trẻ quan tâm. Thế nhưng, việc đào tạo làm đẹp và thẩm mỹ cũng giống như chính thực trạng “vàng thau lẫn lộn” của các học viện đào tạo trong lĩnh vực này. Khiến cho người có nhu cầu học thật sự hoang mang. Vậy thì hãy cùng Eva Việt tìm hiểu về Học Viện Thẩm mỹ MB một trong những cơ sở đào nghề thẩm mỹ đình đám Miền Bắc.

Nguyễn Bình - Founder chuỗi thẩm mỹ viện MB đình đám
Nguyễn Bình – Founder chuỗi thẩm mỹ viện MB đình đám

Thẩm mỹ viện MB  – Chất Lượng vàng làm nên thương hiệu Việt

Thẩm mỹ viện MB là một cái tên “ Đắt giá” trong lĩnh vực làm đẹp tại khu vực miền Bắc. Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành với đông đảo sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng. MB luôn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Nhằm mang đến cái nhìn mãn nhãn hơn cho tất cả những người yêu cái đẹp. Và đặc biệt hơn là vẻ đẹp hoàn mỹ cho chính phụ nữ việt.

“Niềm đam mê trong công việc không có thì không thể đi tiếp được” - đó là suy nghĩ Nguyễn Bình chia sẻ
“Niềm đam mê trong công việc không có thì không thể đi tiếp được” – đó là suy nghĩ Nguyễn Bình chia sẻ

Thẩm mỹ viện MB được quý khách hàng ưa chuộng vì uy tín và chất lượng của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Với mong muốn thực hiện cam kết đúng với sứ mệnh mà MB luôn hướng đến “Tôn vinh vẻ đẹp Á Đông và nâng tầm sắc đẹp phụ nữ việt “. Mỗi khách hàng khi làm đẹp tại đây có thể hoàn toàn yên tâm với hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, bảo đảm giúp phái đẹp sở hữu nhan sắc hoàn hảo và tự nhiên nhất.

Học viện thẩm mỹ MB – Chất lượng đào tạo là yêu tố hàng đầu

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Cùng sự phát triển không ngừng trong việc xây dựng một môi trường học tập hiện đại, năng động và hoàn thiện bậc nhất. Học Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ MB tự hào là địa chỉ hàng đầu về đào tạo nhân lực chất lượng cao các ngành nghề thẩm mỹ.

Thẩm mỹ viện MB - địa chỉ đáng tin cậy cho mọi học viên yêu ngành làm đẹp
Thẩm mỹ viện MB – địa chỉ đáng tin cậy cho mọi học viên yêu ngành làm đẹp

Các khóa học của học viện thẩm mỹ MB được xây dựng để cung cấp cho học viên phương pháp chuẩn xác và khoa học nhất. Sát với các chuẩn mực quốc tế về ngành thẩm mỹ và làm đẹp. Học viên sau khi tốt nghiệp các khóa học tại học viện thẩm mỹ MB đều có kiến thức và kỹ năng tốt để trở thành những chuyên gia trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp.

Nhiệt huyết, năng động, môi trường học tập, môi trường làm việc tốt
Nhiệt huyết, năng động, môi trường học tập, môi trường làm việc tốt

Đội ngũ giáo viên của trung tâm được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên sâu trong ngành lĩnh vực phụ trách đào tạo, đều có nhiều năm kinh nghiệm và là master trong ngành.

Tại sao bạn nên theo học tại Học viện thẩm mỹ MB:

  • Cung cấp các chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, giáo trình chuyên nghiệp được soạn thảo một cách bài bản tỉ mỉ.
  • Đội ngũ Giảng Viên với tay nghề cao có uy tín nhiều kinh nghiệm.
  • Môi trường học chuyên nghiệp, phòng học, trang thiết bị tiện nghi hiện đại.
  • Luôn cập nhật những công nghệ mới nhất nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho Học Viên trong suốt quá trình học nghề thẩm mỹ.
  • Kết hợp với các Spa, thẩm mỹ viện để tạo việc làm cho mỗi học viên, đảm bảo 100% học viên học xong sẽ được giới thiệu việc làm tại các spa lớn hoặc nhận lại làm nhân viên tại Học viện thẩm mỹ MB với mức lương cao từ 15-30 triệu đồng.
  • Uy tín, chất lượng, mức học phí rất hợp lý.
Lấy học viên là trọng tâm để tập trung trao trọn những kiến thức tốt nhất đến với họ
Lấy học viên là trọng tâm để tập trung trao trọn những kiến thức tốt nhất đến với họ

Lấy học viên và chất lượng đào tạo làm trong tâm cho mọi hoạt động của Học viện Thẩm mỹ MB. Nâng tầm giá trị đối xã hội về ngành thẩm mỹ và nghề làm đẹp tại Việt Nam. Học Viện thẩm mỹ MB cùng founder Nguyễn Bình luôn cố gắng đem đến cho lĩnh vực làm đẹp Việt những giá trị tuyệt vời nhất. Mang sứ mệnh trở thành trung tâm đầu ngành về dạy làm đẹp ở Việt Nam đạt chuẩn Quốc Tế và đào tạo kỹ năng toàn diện cho học viên.

Uy tín, chất lượng, tận tâm là giá trị cốt lỗi mà thẩm mỹ viện MB hướng đến
Uy tín, chất lượng, tận tâm là giá trị cốt lỗi mà thẩm mỹ viện MB hướng đến

Học Viện Thẩm Mỹ MB hứa hẹn sẽ là một trong những trung tâm đào tạo nghề uy tín, chất lượng bậc nhất. Bởi mỗi học viên tốt nghiệp tại đây sẽ là minh chứng cho chất lượng của học viện.

Thẩm Mỹ Viện MB

Cơ sở chính: 1/111 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. 

error: Content is protected !!