Streamer Linh Chi – Nữ game thủ xinh đẹp của Free Fire

Streamer Linh Chi – Bóng hồng của tự game sinh tồn Free Fire

Streamer Linh Chi tên đầy đủ là Nguyễn Ngọc Linh Chi sinh năm 1997 và hiện đang là một hot gamer. Tuy nhiên, cô lại được biết tới nhiều hơn với nickname “ChiPi Gaming” bởi cộng đồng game thủ Free Fire. Hiện tại cô nàng này đang làm và gắn bó với nghề streamer đồng thời youtuber được gần 2 năm.

Nhan sắc quyến rũ không thua kém các hot girl
Nhan sắc quyến rũ không thua kém các hot girl

Streamer Linh Chi – “Cô giáo hụt”

Không vào nghề từ sớm như các streamer khác mà chúng ta hay thấy. Cô nàng tốt nghiệp với tấm bằng giỏi Đại học Sư phạm chuyên ngành ngữ văn. Và trong khoảng thời gian mới ra trường chưa có định hướng rõ ràng thì Linh tập tành làm streamer. Tuy là thử nhưng sau đó thấy công việc khá thú vị nên cô nàng quyết định theo luôn. Nhờ ngành học của mình, Linh Chi học hỏi được khá nhiều kiến thức về cách ứng xử, kĩ năng giao tiếp,… Những điều này có thể nói là rất quan trọng vs 1 streamer. Mặc dù chưa thể trở thành giáo viên trên giảng đường nhưng với niềm đam mê và tài năng của mình Linh Chi trở thành “cô giáo” của nhiều game thủ Free Fire.

Vẻ ngoài trẻ trung và cá tính của "cô giáo"
Vẻ ngoài trẻ trung và cá tính của “cô giáo”

Trong game và ngoài đời

Streamer Linh Chi chia sẻ: “Phương châm làm việc nghiêm túc cũng có, tấu hài cũng đôi khi và trước giờ những cảm xúc, tính cách trên livestream đều là chính bản thân của mình ngoài đời thực”. Trên stream cô nàng là một game thủ nữ đầy mạnh mẽ, là “bông hồng thép”. Đặc biệt còn là đội trưởng khi cùng bạn bè tham gia đấu giải và đạt được giải thưởng lớn. Tuy nhiên dù ở đâu thì Linh Chi vẫn toát lên nét vô cùng dễ thương, trẻ trung và không kém phần xinh đẹp.

"Bông hồng thép" - Nguyễn Ngọc Linh Chi
“Bông hồng thép” – Nguyễn Ngọc Linh Chi

Streamer Linh Chi và mong ước trong tương lai

Mong muốn trong tương lai của cô nàng là có một cuộc sống bình dị bên gia đình của mình. Ngày đi dạy học, chiều về trồng rau, chăm sóc hoa, tối được quây quần cùng với những người thân yêu. Chia sẻ về gia đình Linh Chi hạnh phúc nói: “Cái này thì bản thân mình cũng khá may mắn vì có gia đình chồng rất ủng hộ và thấu hiểu cho công việc của mình. Luôn luôn ở bên để động viên cũng như cổ cũ cho đam mê của mình”. Về mặt kiến thức công việc là thứ mà ngày nào cô nàng cũng trau dồi. Những lúc rảnh là xem stream học hỏi kĩ năng các streamer khác. Hay lên youtube để tìm tòi và tạo ra ý tưởng để phát triển thêm con đường streamer và youtuber của mình,…

Một Linh Chi với đầy những mơ ước về tương lai
Một Linh Chi với đầy những mơ ước về tương lai

Cảm ơn Streamer Linh Chi với những chia sẻ đầy thú vị. Eva Việt chúc bạn luôn xinh đẹp và giữ vững đam mê để thành công cũng như đạt được mong ước nhé.

 Phùng Xoan

error: Content is protected !!