Home Blog

Streamer Heli A – Cô nàng 9x xinh đẹp và đầy tài năng

0

Streamer Heli A – Cô nàng streamer đa năng

Streamer Heli A tên thật là Trần Trang Nhung, cô nàng sinh năm 2001 hiện đang là streamer của rất nhiều tựa game ăn khách hiện nay. Có thể kể đến một số tựa game như: LOL Chess, Call of duty hay PUBG. Không chỉ dừng lại ở việc làm streamer, Heli A còn là một KOL tự do. Cô nàng thường xuyên nhận hợp tác và quảng cáo cho các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm,… Ngoài ra, cô nàng còn kiêm cả công việc người mẫu nhờ sở hữu một vẻ ngoài cực kì xinh đẹp cũng như một thân hình quyến rũ. Trang cá nhân của cô nàng đang có 22 nghìn lượt theo dõi. Điều này chứng tỏ rằng cô nàng vẫn đang có một sức hút lớn với giới trẻ.

Heli A trong vai trò là một streamer
Heli A trong vai trò là một streamer

 

Streamer Heli A – ”Bản thân phải luôn cố gắng chứ không ngồi đó kêu ca”

Chia sẻ cùng với Evaviet, Streamer Heli A cho biết cô cho dù trong nghề hay cuộc sống vẫn luôn tâm niệm một phương châm sống: ”Trên đời này không có ai sống dễ dàng hơn ai cả, chỉ là có người kêu trời kêu đất, có người lại yên lặng cố gắng”. Mỗi khi gặp khó khăn, cô nàng đều luôn nhắc đi nhắc lại câu nói này. Cô luôn thôi thúc bản thân mình cố gắng chứ không bao giờ ngồi rồi kêu ca. Rồi khi đã vượt qua được bất kì khó khăn, thử thách nào trong cuộc sống và đọc lại câu nói này, cô nàng luôn cảm thấy mình đã chiến thắng một phần nào đó trong chính bản thân mình.

Cô nàng luôn nỗ lực vượt lên mọi khó khăn
Cô nàng luôn nỗ lực vượt lên mọi khó khăn

Những định hướng trong tương lai của cô nàng 9x

Streamer Heli A chia sẻ rằng hiện tại đang theo học thêm về lĩnh vực Makeup. 9x cho biết định hướng ban đầu của cô là trở thành một Makeup Artist trước khi trở thành một KOL và một streamer như hiện nay. Trong thời gian tới, cô nàng sẽ hoạt động song song giữa Makeup Artist với những công việc hiện nay. Trong tương lai, cô nàng muốn mở một Shop thời trang hoặc một Cửa hàng Makeup và bán mỹ phẩm.

Cô nàng đang ấp ủ rất nhiều dự định cho tương lai
Cô nàng đang ấp ủ rất nhiều dự định cho tương lai

Evaviet chân thành cảm ơn những chia sẻ hết sức chân thật và hữu ích đến từ Heli A. Chúc cho cô nàng sẽ luôn gặp nhiều thành công hơn nữa trong  những chặng đường sắp tới.

Quang Huy

error: Content is protected !!