Home Blog

Spa Dưỡng Y Tâm – Spa dưỡng sinh chuẩn đông y hàng đầu Hà Nội

Spa Dưỡng Y Tâm: Hơn cả một spa dưỡng sinh, đó là tâm huyết nửa đời người

Spa Dưỡng Y Tâm là đứa con tinh thần to lớn của nữ doanh nhân xinh đẹp Phạm Vân. Chia sẻ với phóng viên của Evaviet, chuyên gia tư vấn dưỡng sinh đông y đến từ Hải Dương bùi ngùi kể về ước mơ “chữa bệnh cho tất cả mọi người” đã thôi thúc chị bước lên hành trình xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Với vô số dịch vụ đa dạng, chất lượng: Xông canh thảo dược, Gội đầu dưỡng sinh, Massage đả thông kinh lạc ở vai gáy và toàn thân, Xông canh điều trị COVID-19 và hậu COVID-19, Dưỡng Y Tâm hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn khó quên.

Dưỡng Y Tâm là tâm huyết nửa cuộc đời của nữ doanh nhân Phạm Vân
Dưỡng Y Tâm là tâm huyết nửa cuộc đời của nữ doanh nhân Phạm Vân

Luôn đặt “chữ tâm, chữ tín” lên làm đầu

Spa Dưỡng Y Tâm luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong dưỡng sinh làm đẹp chuẩn đông y. Tạo môi trường rộng rãi, thư giãn cùng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, tận tình, không khó hiểu vì sao nơi này được nhiều khách hàng tin tưởng và nay đã mở rộng cơ sở 3 trên địa bàn Hà Nội.

Phạm Vân có nhiều năm kinh nghiệm học tập và trao dồi về đông y. Chị tự tin rằng gội đầu dưỡng sinh và xông canh thảo dược là “chiêu bài” của mình. Đứng sau thành công của Dưỡng Y Tâm là kim chỉ nam: “Đặt chữ tâm, chữ tín lên làm đầu”. Bản thân Phạm Vân đã phải trải qua rất nhiều chông gai mới có thể chạm tay tới ước mơ. Nên chị luôn đặt hết 200% tâm huyết vào mỗi dịch vụ của mình. Đó cũng là phương châm của chị trong việc đào tạo các kỹ thuật viên, học viên. Có nhiều học viên trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề được đào tạo dưới bàn tay chị.

Phạm Vân khẳng định tôn chỉ của Dưỡng Y Tâm là “chữ tâm, chữ tín”
Phạm Vân khẳng định tôn chỉ của Dưỡng Y Tâm là “chữ tâm, chữ tín”

Xông canh thảo dược – Thương hiệu chiêu bài của Dưỡng Y Tâm

Với thương hiệu canh thảo dược do chính Phạm Vân tự tay nghiên cứu và phát triển, Spa Dưỡng Y Tâm chinh phục trái tim của vô số khách hàng. Canh thảo dược kết hợp 14,15 loại thảo dược khác nhau sau nhiều quá trình nghiên cứu công phu. Nhiều khách hàng bày tỏ yêu thích hương vị nước lá gội đầu mộc mạc xưa của sản phẩm này. Chị không hề ngần ngại sẻ chia công thức đến các học viên. Chị muốn lan tỏa phương thức làm đẹp hữu hiệu này đến các tín đồ làm đẹp trên cả nước. Ngoài ra, Dưỡng Y Tâm còn đặc biệt cung cấp trải nghiệm xông thảo dược, đả thông kinh lạc ở mắt mũi, ngực phổi, chuyên điều trị bệnh nhân bị COVID hoặc hậu COVID, có các triệu chứng hụt hơi, khó thở.

Dịch vụ xông canh thảo dược làm nên thương hiệu của Phạm Vân
Dịch vụ xông canh thảo dược làm nên thương hiệu của Phạm Vân

Spa Dưỡng Y Tâm: Nơi trải nghiệm dưỡng sinh chuẩn đông y hàng đầu Hà Nội

“Gội đầu dưỡng sinh” bao gồm các bước: khai huyệt đầu, massage vai gáy, cạo gió. Có hiệu quả thư giãn và đả thông kinh lạc trên vùng mạch máu não, “Gội đầu” giúp giải quyết các vấn đề đau đầu, đau vai gáy, mỏi cơ, giúp thư giãn và chăm sóc tóc.

“Thông kinh lạc ở vùng vai gáy”: Bằng cách ấn các huyệt đạo trên vùng vai gáy, đả thông vị trí bị tắc nghẽn trên vai cổ kết hợp với thảo dược phù hợp. Khách hàng sẽ thoải mái, nhẹ nhàng hơn, từ từ giảm thiểu và chấm dứt các cơn đau dai dẳng.

Không gian du dương âm nhạc trị liệu, hương thảo dược và tay nghề của kỹ thuật viên. Tất cả là liều thuốc chăm sóc thể chất và tinh thần hữu hiệu nhất. Và đó là những thứ bạn có thể tìm thấy khi đến với Dưỡng Y Tâm.

Trải nghiệm thư giãn như thiên đường tại Spa Dưỡng Y Tâm
Trải nghiệm thư giãn như thiên đường tại Spa Dưỡng Y Tâm

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ cùng Evaviet. Chúc chị và Spa Dưỡng Y Tâm sẽ đạt được những thành công và phát triển hơn nữa trong tương lai.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Khu đô thị Đặng Xá, Gia Lâm

Cơ sở 2: Tòa S219 Vincom Ocean Park Gia Lâm

Cơ sở 3: Tòa s202 , Phòng 0311, Vincom Ocean Park Gia Lâm, huyện Gia Lâm, thủ đô Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Facebook: Phạm Vân

Điện thoại/Zalo: 0982416986

Phương Quỳnh

 

error: Content is protected !!