Shelly Quỳnh Như – Cô Nàng Du Học Sinh Tài Năng

Shelly Quỳnh Như và đời tư chưa từng được tiết lộ.

Shelly Quỳnh Như với tên thật là Nguyễn Thị Quỳnh Như. Hiện tại, Như đang là du học sinh Mỹ ở bang Texas. Trước khi đi du học, cô là sinh viên xuất sắc của trường Đại học Kinh tế TPHCM với thành tích khủng. Không chỉ vậy, Shelly từng là trợ giảng cho trung tâm anh ngữ VUS trong khoảng thời gian còn ở Việt Nam. 

Shelly thích hoàng hôn, bởi vì nó cũng là sự kết thúc nhưng lại rất đẹp!
Shelly thích hoàng hôn, bởi vì nó cũng là sự kết thúc nhưng lại rất đẹp!

Cuộc sống nơi đất khách quê người của Quỳnh Như

Shelly Quỳnh Như đã xa Việt Nam hơn 3 năm. Hiện tại, cô nàng đã có thể thích nghi, dần hòa vào nhịp sống nơi đây. Nhưng không thể không kể đến sự cố gắng từng này của Như khi rời xa vòng tay cha mẹ để tự lập, trải nghiệm cuộc sống nơi phương trời xa lạ.

 

Cô nàng ngoài đời rất dễ thương pha chút tinh nghịch...
Cô nàng ngoài đời rất dễ thương pha chút tinh nghịch…

Tự mình chuẩn bị những bữa ăn hàng ngày, từ giặt đồ, trang trí nhà cửa hay đóng tiền điện, tiền nước, tiền wifi… những việc trước đây Như chưa từng phải làm khi còn ở Việt Nam. Thì giờ đây, nàng “công chúa” Shelly đã có thể tự tay lo toàn.

Shelly Quỳnh Như và xuất hiện của YouTuBe “Shelly Công Chúa”

Shelly được mọi người biết đến với kênh YouTuBe Shelly Công Chúa với gần 40.000 views. “Shelly Công Chúa” được lập ra với mục đích ghi lại những kỉ niệm cũng như những chia sẻ thú vị cuộc sống của Như trong quá trình trưởng thành ở nơi đất khách quê người. 

Shelly theo học ngành Marketing. Theo mọi người nhận xét thì cô là một người độc lập, tự tin, hoạt ngôn và năng động. Đó cũng chính là những gì chúng ta có thể thấy được ở Như qua những Vlog cá nhân được cô chia sẻ.

Bạn có bị thu hút bởi vẻ đẹp của Shelly Công chúa?
Bạn có bị thu hút bởi vẻ đẹp của Shelly Công chúa?

Là một cô nàng thú vị, Như luôn không ngừng tìm hiểu về những điều mới lạ. Dám nghĩ, dám làm, “The things you regret most in life are the things you didn’t do” ( Điều khiến bạn hối hận nhất cuộc đời này là điều bạn đã không làm) – Là phương châm sống mà Như theo đuổi!

Dự định trong tương lai của Như

Shelly Quỳnh Như khi được hỏi về việc có muốn ở lại đất Mỹ để tìm kiếm một công việc tốt hơn không? Cô lắc đầu chia sẻ: ” Đi xa mới biết ở với bố mẹ là sướng nhất. Không nơi đâu bằng nhà mình. Sau khi tốt nghiệp Như sẽ về Việt Nam để đi làm. Như muốn được ở gần bố mẹ và ở nơi mình đã từng sống suốt 20 năm”  

Quỳnh Như mong muốn được trở về quê hương để làm việc và sinh sống.
Quỳnh Như mong muốn được trở về quê hương để làm việc và sinh sống.

Eva Việt cảm ơn câu chuyện mà Quỳnh Như đã chia sẻ. Chúc Như luôn thật nhiều sức khỏe, đạt được những thành công trong tương lai của mình! 

Facebook: https://www.facebook.com/shelly.nhu

Instagram: shellycongchuaaa

Nguyễn Thị Huyền

error: Content is protected !!