Home Blog

Quinn Hiền Mai – Cô nàng 9X xinh đẹp và tài năng

0

Quinn Hiền Mai – Á Quân giọng hát Việt 2017 với giọng hát nội lực

Quinn Hiền Mai tên thật là Nguyễn Hiền Mai, sinh năm 1998. Quê gốc của cô nàng ở Phú Thọ nhưng gia đình sống ở Hà Nội. Hiện nay 9x đang sinh sống, làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Hiền Mai đang hoạt động với vai trò là ca sĩ tự do. Cô nàng sở hữu một ngoại hình xinh xắn cùng một giọng hát truyền cảm và nội lực. Nhiều sản phẩm âm nhạc của 9X được đông đảo bạn trẻ đón nhận như: Ước gì, Văn thơ, Cứ Mơ và Đi, Già cùng anh nếu anh cũng muốn già cùng em,… Trong sự nghiệp của mình, cô đã có những thành công nhất định. Trong đó nổi bật phải kể đến danh hiệu Á Quân giọng hát Việt vào năm 2017. Hiện tại trang fanpage của cô nàng đã thu hút gần 100 nghìn người theo dõi.

Quinn sở hữu một ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát nội lực
Quinn sở hữu một ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát nội lực

 Hiền Mai với niềm đam mê âm nhạc từ thuở nhỏ

Quinn Hiền Mai bắt đầu bén duyên với nghệ thuật từ nhỏ. Cô sinh hoạt trong đội tuyên truyền Măng Non tại trung tâm Văn Hóa quận Ba Đình từ khá sớm. Năm 2016, cô nàng đã quyết định thi trường Đại học văn hoá nghệ thuật Quân Đội và đỗ thủ khoa. Năm 2017 Hiền Mai đã trở thành Á Quân giọng hát Việt. Sau đó, cô nàng cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Cô nàng chia sẻ thêm: “Trong 6 năm qua, tuy những gì mình đạt được chưa phải quá lớn. Nhưng nó cũng là thành quả cho quá trình nỗ lực với nghề của Quinn. Quinn sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để bản thân không phụ lòng những khán giả đã ủng hộ mình suốt chặng đường vừa qua”.

Nụ cười hạnh phúc khi bước lên sân khấu của Hiền Mai
Nụ cười hạnh phúc khi bước lên sân khấu của Hiền Mai

Quinn Hiền Mai: “Mỗi người sinh ra đều có những nét đẹp riêng”

Hiền Mai có tâm sự rằng bản thân từng khá tự ti về ngoại hình của mình. Sau khi bắt đầu theo nghệ thuật, bản thân buộc phải học makeup, học cách ăn mặc,… Qua từng ngày, cô biết rõ cái gì phù hợp cho bản thân và cũng cảm thấy tự tin hơn. Từ đó 9x càng hiểu ý nghĩa câu nói: “Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”.

Hiền Mai luôn nỗ lực nâng cao giá trị bản thân
Hiền Mai luôn nỗ lực nâng cao giá trị bản thân

Quinn Hiền Mai muốn nhắn nhủ tới các bạn trẻ rằng: “Quinn tin rằng mỗi người sinh ra đều có những nét đẹp riêng. Bây giờ là lúc các bạn tìm ra vẻ đẹp ấy và tự tin hơn với bản thân mình. Thật dễ dàng để tự học một khoá makeup hay tự tập một bài tập cardio trên các kênh mạng xã hội vì chúng hoàn toàn miễn phí mà. Chúng ta không nên tự ti về bản thân. Thay vào đó, hãy tìm cách để nâng cao giá trị bản thân mình hơn bạn nhé!”.

Hành trình tương lai đầy hứa hẹn

Hiện tại Quinn Hiền Mai đang có nhiều dự án cá nhân trong tương lai. Bên cạnh đó, cô đang ấp ủ dự án phát hành album ca nhạc và tổ chức một liveshow riêng cho sự nghiệp của mình. Bản thân 9x cũng đang tìm kiếm những cộng sự giỏi, ekip phù hợp để hợp tác trong thời gian tới. Tuy bận rộn nhưng cô nàng vẫn dành thời gian cho rèn luyện bản thân, gia đình, bạn bè và những người mình yêu thương.

Quinn Hiền Mai nhân tố đầy hứa hẹn trong tương lai
Quinn Hiền Mai nhân tố đầy hứa hẹn trong tương lai

Eva Việt xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của Quinn Hiền Mai. Chúc chị luôn mạnh khỏe và gặt hái được thành công với những dự định của bản thân!

Thu Thảo

error: Content is protected !!