Home Blog

Phương Bình Group – Giải pháp toàn diện về máy pha cà phê ngành F&B

0

Phương Bình Group – Đơn vị uy tín cung ứng thiết bị máy pha cà phê cho ngành F&B

Là một trong những cái tên tiên phong cung cấp thiết bị cho ngành F&B. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong nghề và hiện là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu lớn. Phương Bình Group tự tin thấu hiểu và nắm rõ thị trường tiêu dùng. Sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong suốt dự án. Đơn vị luôn cam kết và đảm bảo về chất lượng sản phẩm và nói không với hàng nhái. Tất cả thiết bị, động cơ, linh kiện đều được phân phối chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Nhằm mang đến sự an tâm, tin tưởng và giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Phương Bình Group - Thương hiệu của sự uy tín và chất lượng
Phương Bình Group – Thương hiệu của sự uy tín và chất lượng

Cung cấp giải pháp toàn diện về máy pha cà phê cho quán, văn phòng, gia đình

Phương Bình Group cung cấp đa dạng các thiết bị như: máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy xay cà phê và đặc biệt là máy pha cà phê. Với hơn 100 dòng sản phẩm cung ứng theo phân khúc thị trường từ cao đến thấp. Phù hợp với mọi nhu cầu và tiêu chí của người tiêu dùng. Đây là dòng sản phẩm luôn nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng nhà Phương Bình.

Các dòng máy pha cà phê nổi bật tại Phương Bình như: Nuova Simonelli Appia Life 2 group, Breville 870, Melitta Caffeo CI Touch,...
Các dòng máy pha cà phê nổi bật tại Phương Bình như: Nuova Simonelli Appia Life 2 group, Breville 870, Melitta Caffeo CI Touch,…

Ngoài chế độ hậu mãi đặc biệt về chính sách bảo hành, lắp đặt sản phẩm lên đến 01 năm. Đội ngũ nhân viên Phương Bình luôn tư vấn kỹ càng cho khách hàng từng sản phẩm. Bằng sự tận tâm, nhiệt bình là lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động. Không ngừng trau dồi và hoàn thiện hơn nữa để nhận được sự ủng hộ từ khách hàng.

Phương Bình Group mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho những dự án mới

Với mục tiêu cung cấp – hỗ trợ toàn bộ yêu cầu, khó khăn cho dự án, đặc biệt là dự án mới. Phương Bình Group sẽ có kế hoạch cụ thể cho từng đối tượng khách hàng. Giải đáp toàn bộ thắc mắc về giá thành sản phẩm, công suất phù hợp với ngân sách và nhu cầu của dự án. Từ sự đa dạng mẫu mã đến mức giá hợp lý dao động từ 20 đến 400 triệu đồng. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn dòng máy phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Khách hàng sẽ được tư vấn về tất cả các dòng sản phẩm để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất cho dự án
Khách hàng sẽ được tư vấn về tất cả các dòng sản phẩm để chọn ra sản phẩm phù hợp nhất cho dự án

Hướng đến mục tiêu cung cấp giải pháp toàn diện và mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho ngành F&B. Phương Bình luôn cập nhật và phát triển hơn nữa hệ thống. Cung ứng những sản phẩm tiên tiến và chất lượng nhất cho thị trường. Phấn đấu trở thành nơi uy tín hàng đầu, giữ vững vị thế và niềm tin trong lòng người tiêu dùng Việt.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: Phương Bình Group

Hotline: 0287 3038 123

Website: https://www.phuongbinhgroup.com.vn

Địa chỉ: Số 449/2C Lê Quang Định, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Số 28 Lý Nhân Tông, P. Hoà Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số 8 Phố Nghĩa Đô, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

error: Content is protected !!