Home Blog

PAE: Lần đầu tổ chức sự kiện xúc tiến thương mại giữa hai đầu Việt Nam – Nhật Bản

0

PAE – “Janpan Beauty Collection by mypa” diễn ra lần đầu tại Việt Nam

PAE – Công ty cổ phần PA Enterprise vừa qua đã tổ chức sự kiện ra mắt “Janpan Beauty Collection by mypa”. Thông qua hình thức trực tuyến giữa hai đầu Việt Nam – Nhật Bản đã diễn ra thành công và sôi nổi vào ngày 11 tháng 12 năm 2021. Sự kiện là nơi giới thiệu các nhãn hàng mỹ phẩm, thiết bị thẩm mỹ, thực phẩm chăm sóc sức khỏe được yêu thích trên thị trường Nhật bản đến người tiêu dùng tại Việt Nam.

“Janpan Beauty Collection by mypa” diễn ra lần đầu tại Việt Nam
“Janpan Beauty Collection by mypa” diễn ra lần đầu tại Việt Nam

PAE – Quy tụ các công ty mỹ phẩm cao cấp

Các công ty mỹ phẩm cao cấp với dòng “sản phẩm tạo nên khái niệm mới về làn da trắng sáng” được quy tụ nơi đây. Sự phát triển từ thẩm mỹ viện lâu đời tại Nhật Bản; công ty sản xuất mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp công nghệ cao, tư vấn và kinh doanh thẩm mỹ viện; nhà nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh và phát triển các loại mỹ phẩm từ thành phần tinh chất nhau thai… các nhãn hàng tiên phong trong sản xuất và dịch vụ ngành làm đẹp Nhật Bản, được đông đảo người Nhật yêu chuộng.

Quy tụ các công ty mỹ phẩm cao cấp
Quy tụ các công ty mỹ phẩm cao cấp

Sự xuất hiện của các KOLs ảnh hưởng mạng xã hội

Sự xuất hiện của đông đảo KOLs – những người có sức ảnh hưởng trên các phương tiện truyền thông đã góp phần tạo nên sự sôi nổi trong xuyên suốt quá trình diễn ra sự kiện. Bên cạnh đó, đây cũng là sự kiện giới thiệu những nét đặc trưng riêng biệt cũng như hiệu quả của sản phẩm làm đẹp được yêu thích nhất tại Nhật Bản và Châu Á.

Các KOLs có sức ảnh hưởng mạng xã hội
Các KOLs có sức ảnh hưởng mạng xã hội

Evaviet mong rằng sự kết nối giữa Nhật Bản – Việt Nam từ Công ty cổ phần PA Enterprise sẽ nhanh chóng phổ biến rộng rãi đến người tiêu dùng tại Việt Nam.

Mỹ Phượng

 

error: Content is protected !!