Nguyễn Thoại Nghi – Con đường nghệ thuật của cô nàng 10X

Nguyễn Thoại Nghi – một tài năng đang tỏa sáng

Nguyễn Thoại Nghi sinh năm 2005 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nghi là cô nữ sinh lớp 10 xinh xắn, tài năng của Trường THCS THPT chất lượng cao Khai Minh. Thoại Nghi gây ấn tượng với khán giả bởi khả năng ca hát. Ngoài ra, bạn còn sở hữu gương mặt sắc nét đậm chất điện ảnh.

Nhan sắc trong trẻo của cô nàng 10X Nguyễn Thoại Nghi
Nhan sắc trong trẻo của cô nàng 10X Nguyễn Thoại Nghi

Từ đam mê thuở bé….

Ngay từ nhỏ, cô gái xinh xắn Nguyễn Thoại Nghi đã bộc lộ đam mê nghệ thuật của mình. Nghi tâm sự rằng chính ba mẹ là người đã tạo điều kiện cho bạn phát triển ước mơ. Bắt đầu từ việc cô gái này thủ thỉ với ba rằng “con muốn được hát, con muốn được đứng trên sân khấu”. Từ đây, bạn đã đặt những bước chân đầu tiên trên con đường nghệ thuật của mình. Và cũng chính ba mẹ là nhân tố đặt nền móng cho con đường nghệ thuật của Thoại Nghi.

Nguyễn Thoại Nghi tỏa sáng trên sân khấu với đam mê của mình
Nguyễn Thoại Nghi tỏa sáng trên sân khấu với đam mê của mình

Đến con đường nghệ thuật chuyên nghiệp

Bên cạnh việc ca hát, Nghi còn nhận lời làm người mẫu ảnh và lồng tiếng cho một số chương trình quảng cáo. Nghi nói, cứ hễ được hòa mình vào nghệ thuật thì bạn lại cảm thấy tâm trạng nhẹ nhõm hẳn. Hoạt động nghệ thuật chính là lúc Nghi được là chính mình: Thoại Nghi của đam mê và nhiệt huyết.

Nét đáng yêu của Thoại Nghi ở tuổi 15
Nét đáng yêu của Thoại Nghi ở tuổi 15

Tuy được tiếp xúc với môi trường nghệ thuật sớm nhưng Nguyễn Thoại Nghi cũng vẫn chỉ là một cô gái 15 tuổi. Nghi vẫn dễ cảm thấy tổn thương khi đọc được những điều tiêu cực về bản thân mình. Thoại Nghi chia sẻ: “Đôi lúc đọc vào những bình luận, em cũng buồn nhưng em vẫn xem đó là động lực để em cố gắng hơn từng ngày”. Với Nghi mà nói, áp lực chính là động lực để bạn không ngừng vươn lên và hoàn thiện bản thân.

Nghệ thuật với Nguyễn Thoại Nghi không đơn thuần là đam mê mà còn là đích đến

Đam mê nghệ thuật là thế nhưng Thoại Nghi luôn tự nhắc nhở mình rằng “học hành luôn là việc được ưu tiên hàng đầu”. Dự định trước mắt của Nghi là sẽ hoàn thành thật tốt việc học ở trường. Không chỉ thế, Nghi còn cố gắng trau dồi vốn tiếng Anh của bản thân tốt nhất có thể. Thoại Nghi còn “bật mí” định hướng tương lai sẽ trở thành một doanh nhân kinh doanh thành đạt.

Bước chân hướng đến tương lai
Bước chân hướng đến tương lai

Cảm ơn Nguyễn Thoại Nghi vì đã dành thời gian quý giá của mình cho Eva Việt.

Mong rằng con đường sau này của Thoại Nghi sẽ thật suôn sẻ và rực rỡ – như Nghi.

Bảo Nhi

error: Content is protected !!