Nguyễn Ngọc Huyền Trang – Hotgirl trẻ đầy tiềm năng

Nguyễn Ngọc Huyền Trang – Bóng hồng nổi bật của trường đại học Công nghệ TPHCM

Nguyễn Ngọc Huyền Trang, sinh năm 1997, hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM. Cô theo học ngành Biên – dịch Tiếng Anh và là cựu sinh viên của trường đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH).

Huyền Trang, một gương mặt model mới
Huyền Trang, một gương mặt model mới

Con đường trở thành một Freelancer Model

Nguyễn Ngọc Huyền Trang hiện nay đang làm KOL chuyên review về cá loại mỹ phẩm của Hàn Quốc. Trang chia sẻ rằng trước khi có được một công việc ổng định như hiện tại, cô đã phải trải qua và làm nhiều loại hình model khác nhau trong nội thành Sài Gòn. Một vài trong số đó có thể kể đến : mẫu nail nghệ thuật, mẫu tóc cho các salon lớn nhỏ, model cho các makeup artist nổi tiếng,… Tuy vậy nhưng Trang vẫn luôn cố gắng từng ngày để phát triển và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Huyền Trang và những trải nghiệm nghề nghiệp
Huyền Trang và những trải nghiệm nghề nghiệp

Chia sẻ về việc “học trái ngành nghề”

Khi được hỏi về ngành Biên – dịch Tiếng Anh, Nguyễn Ngọc Huyền Trang chia sẻ : “Có rất nhiều nguyên nhân khiến em chọn ngành học này. Đầu tiên là do đây cũng là một khá hot hiện nay. Bên cạnh đó em cũng là một người rất thích đi du lịch nước ngoài. Và một lý do nữa là trước năm 30 tuổi, em muốn bản thân phải trở thành một young businesswoman. Nên việc học biên phiên dịch là tiền đề để sau này phát triển công việc kinh doanh của mình. Quay trở lại với công việc KOL, thật ra là công việc chọn em chứ không phải em chọn việc. Một phần cũng là vì khá duyên với công việc này nên trộm vía các nhãn hàng rất hay để ý tới (cười)

Huyền Trang chia sẻ về ngành học
Huyền Trang chia sẻ về ngành học

Nguyễn Ngọc Huyền Trang và những dự định còn đang ấp ủ cho tương lai

Huyền Trang chia sẻ về những dự định sắp tới của mình. “Trong tương lai, em dự định sẽ mở một kênh Youtube để trở thành một beauty blogger. Ngoài ra, em còn đang ấp ủ dự án mở một quán trà sữa cho các bạn trẻ nữa.” Cô chia sẻ thêm là những dự án này hiện đang được gần 70%.

"Đừng bao giờ sợ hãi thất bại"
“Đừng bao giờ sợ hãi thất bại”

Cuối cùng, Nguyễn Ngọc Huyền Trang có một thông điệp muốn gửi đến các bạn độc giả. “If not now, when. Mọi người khi còn trẻ hãy dùng sức khỏe của mình để làm việc và đừng bao giờ sợ hãi thất bại bởi vì muốn đi đến thành công, bạn phải vượt qua sự thất bại.” Evaviet rất cảm ơn những chia sẻ của Trang. Chúc Trang luôn xinh đẹpthành công trong cuộc sống !

Thanh Nguyen Dang

error: Content is protected !!