Nguyễn Hồng Sơn 9X – Hotiktoker comeback với lượng follow khủng

Nguyễn Hồng Sơn 9X – Hotiktoker trong vòng 10 ngày qua đạt gần 250.000K follow

Nguyễn Hồng Sơn 9X (CuShin) – cái tên quá quen thuộc với những dân chơi mạng xã hội. Củng là nhân vật sở hữu nét nói chuyện cực duyên trong các video tiktok. Gần đây, anh chàng bất ngờ comeback trên Tiktok với lượng follow khủng chỉ sau 10 ngày đạt gần 250.000k follow. Ngoài ra anh còn có hơn 100k lượt follow trên các trang cá nhân facebook. Anh chia sẽ: ” Cảm ơn mọi người luôn quan tâm, ủng hộ và theo dõi em. Mong rằng cả nhà sẽ luôn yêu thương em như lúc này. Em chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều!”.

 

Chân dung Nguyễn Hồng Sơn 9X comeback Tiktok trở lại và lợi hại hơn xưa
Chân dung Nguyễn Hồng Sơn 9X comeback Tiktok trở lại và lợi hại hơn xưa

Chia sẽ thêm về công việc hiện tại của Nguyễn Hồng Sơn 9X

Không để bản thân chỉ ngừng lại với danh hiệu Hotface hay Hot tiktoker Nguyễn Hồng Sơn 9X. Anh chàng 9X luôn cho cơ hội để thử thách những điều mới mẻ. Chàng trai lạc quan này luôn hướng mình đến một cuộc sống đa màu sắc. Hồng Sơn củng rất tích cực tham gia vào thiện nguyện, giúp đỡ các bà con khó khăn ở vùng sâu vùng xa. Bên cạnh đó, anh chàng còn đang đẩy mạnh kinh doanh online trên các trang mạng như Facebook, tiktok,…

Chàng trai ấm áp, lương thiện
Chàng trai ấm áp, lương thiện

Nổ lực không bỏ một ai

Thời gian đi qua, thành công lại đến gần với anh hơn. Với những video chất lượng, đầy thú vị và cực kì duyên dáng trên Tik Tok, anh đạt được con số khá ấn tượng. Chỉ sau 10 ngày hơn 250.000K follow với 3.6M lượt thích. Nguyễn Hồng Sơn 9X chia sẻ thêm, anh là mọt con người rất thân thiện và có phần hơi trẻ con. Mọi người hay trêu Sơn “lúc nào tao củng thấy mày cười”. Và thật vậy, hot tiktoker Hồng Sơn vốn là một người rất lạc quan và không ngừng hướng đến những điều tích cực.

Hình ảnh cực ngầu của hot tiktoker
Hình ảnh cực ngầu của hot tiktoker
Chàng trai sở hữu hơn 250.000 ngìn lượt follow trên tiktok
Chàng trai sở hữu hơn 250.000 ngìn lượt follow trên tiktok

Sau vài lần Hồng Sơn bị mất trang Tik Tok thì giờ đây đã đứng vững và lấy lại phong độ như những ngày đầu và hơn thế nữa.

Dự định tương lai của hot tiktoker Nguyễn Hồng Sơn 9X

Dù Hồng Sơn đã có chỗ đứng những anh vẫn luôn cố gắng và không ngừng học hỏi. Anh sẽ vẫn tiếp tục làm những clip đầy thú vị và tươi mới để tặng đến những người luôn theo dõi anh cũng như những người khác. Ngoài ra, anh còn đang mở rộng thêm mảng mới trên youtobe. Anh đang chuẩn bị tạo ra những video chia sẽ kinh nghiệm mà bản thân từng trãi qua. Anh vui vẻ nói rằng. ” Em rất mong mọi người luôn ủng hộ mình trong những sản phẩm mới. EM sẽ càng cố gắng và chăm chỉ hơn nữa.”

Phong cách đời thường của chàng trai Hồng Sơn
Phong cách đời thường của chàng trai Hồng Sơn

Eva Việt cảm ơn Nguyễn Hồng Sơn 9X đã dành thời gian quý báo để chia sẻ những thông tin thú vị trên, cũng gửi lời ngưỡng mộ đến tinh thần luôn cháy hết đam mê của Sơn. Cuối cùng, chúc cho Hồng Sơn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Thu Hường

 

error: Content is protected !!