Home Blog

Mỹ Hương – Người phụ nữ hiện đại, đa tài

Mỹ Hương – Người phụ nữ hiện đại, đa tài

Trần Thị Mỹ Hương sinh năm 1992, đang sống tại TP.HCM cùng với gia đình nhỏ của mình. Hiện tại đang là giáo viên âm nhạc tiểu học và đồng thời là một Agency tài ba của Bigo Live Việt Nam. Một người phụ nữ xinh đẹp, đa tài. Cô thu hút hàng nghìn người theo dõi trên trang cá nhân Facebook của mình. Được đông đảo cộng đồng mạng thầm ngưỡng mộ bởi vẻ đẹp và tài năng của cô. 

 Xinh đẹp, tài giỏi là những từ nói về Mỹ Hương
Xinh đẹp, tài giỏi là những từ nói về Mỹ Hương

Mỹ Hương – Cô giáo âm nhạc đa tài trên nhiều lĩnh vực

Những ai đã biết Mỹ Hương từ trước đây nay gặp lại đều cảm thấy ngỡ ngàng với sự thay đổi toàn diện của cô. Bước chân lên Sài Gòn một mình để đi học, cô đã tự lập tất cả mọi thứ, làm qua rất nhiều công việc khác nhau. Sau khi tốt nghiệp, trở thành cô giáo âm nhạc tiểu học. Nhưng để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình cô đã làm song song nhiều công việc như: sáng đi dạy rồi tối lại đi hát, làm MC, làm IDOL, rồi lấn qua KOLS,…

Hình ảnh cô giáo xinh đẹp cùng với học trò của mình tại lễ tổng kết năm học 2018-2019
Hình ảnh cô giáo xinh đẹp cùng với học trò của mình tại lễ tổng kết năm học 2018-2019

Cuối cùng, cô bén duyên với công việc quản lý cho app Bigo Live. Cô đã gắn bó với Bigo Live ba năm và ngày càng không ngừng phát triển. Mỹ Hương nghĩ rằng mình không chọn nghề quản lý, là nghề đã chọn cô, và cô sẽ tiếp tục phát triển công việc hơn. Nói đến vai trò là nhà quản lý Bigo Live tại Việt Nam, cô đã thành công khi hai năm liên tiếp đạt danh hiệu nhà quản lý xuất sắc tại Bigo Gala năm 2018 và 2019.

Mỹ Hương trong đêm Gala Bigo 2019
Mỹ Hương trong đêm Gala Bigo 2019

Mỹ Hương – Vượt qua khó khăn để chạm tới thành công

Đến thời điểm hiện tại, sau hơn 3 năm trải nghiệm với nhiều thăng trầm, sóng gió. Thấm đẫm sự mệt mỏi, khó khăn của môi trường công việc mang lại. Giờ đây, Mỹ Hương trở thành một nhà quản lý tài ba. Đưa Bigo ngày càng phát triển, tạo sân chơi lành mạnh để các bạn tài năng được tỏa sáng. Giúp họ có nguồn thu nhập khủng và nâng cao chất lượng cuộc sống.

 Mỹ Hương cùng với cô Idol xinh đẹp của mình
Mỹ Hương cùng với cô Idol xinh đẹp của mình

Mỹ Hương chia sẻ, được sự thành công như hiện tại cô đã đánh đổi rất nhiều mồ hôi và công sức. Chính những khó khăn ban đầu đó đã trở thành những kinh nghiệm giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều. Bắt đầu từ một con số không, giờ đây cô cảm thấy rất viên mãn với mọi thứ mình đang có. Một gia đình hạnh phúc bên chồng và cậu con trai kháu khỉnh. Một công việc ổn định giúp cô phát triển mọi thứ. Mặc dù ngoài xã hội cô là một nữ quản lý thành công nhưng khi về đến tổ ấm cô là người vợ, người mẹ đảm đang. Dù bận rộn đến mấy cô cũng không quên vun đắp cho gia đình nhỏ của mình.

Gia đình nhỏ của cô quản lý Bigo Live
Gia đình nhỏ của cô quản lý Bigo Live

Với lối suy nghĩ tích cực cô quản lý chia sẻ về dự định trong tương lai

Về dự định tương lai, Mỹ Hương cho biết, cô vẫn tiếp tục theo đuổi công việc này bởi ngoài nguồn thu nhập đem lại cô muốn trau dồi thêm kinh nghiệm. Ước mơ lớn nhất hiện tại của cô là sau này sẽ thành lập một công ty giải trí cho riêng mình.

Mỹ Hương cùng con trai của mình
Mỹ Hương cùng con trai của mình

Với phương châm sống “Không có áp lực thì không có kim cương”. Cô luôn suy nghĩ tích cực, làm việc với tinh thần nghiêm túc, đầy trách nhiệm. Mỹ Hương mong muốn chính những suy nghĩ và hành động tích cực của mình sẽ truyền được sức lan tỏa với người khác.

Cô quản lý đa tài cùng các Idol nhận giải thưởng tại Gala Bigo 2019
Cô quản lý đa tài cùng các Idol nhận giải thưởng tại Gala Bigo 2019

Evaviet tin rằng Mỹ Hương sẽ là một trong những cái tên có sức ảnh hưởng rất lớn trong tương lai. Chúc cô sẽ ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa.

Các bạn trẻ muốn có công việc tốt hãy liên hệ Mỹ Hương Zalo: 0962469892

Link Facebook: Tran Myhuong

error: Content is protected !!