Model Xuân Vinh – Chàng Hot boy 9X đa tài

Model Xuân Vinh – Chàng trai cung Bạch Dương điển trai đa tài

Model Xuân Vinh chàng trai cung Bạch Dương có vẻ ngoài điển trai thu hút với tính cách vui vẻ, hòa đồng và vô cùng lạc quan. Anh có nhiều sở thích như ca hát, tập gym, du lịch và ăn uống. Ngoài ra, anh còn là một người đa tài, không chỉ làm quản lý tại cửa hàng, anh còn là một người mẫu ảnh và là một KOL tài năng, bật mí thêm Xuân Vinh còn có một giọng hát siêu hay. Anh đã đạt hơn 80 nghìn lượt theo dõi trên Facebook.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai thu hút
Sở hữu vẻ ngoài điển trai thu hút

Con đường trở thành người mẫu của chàng trai trẻ

Bắt đầu từ nhân viên cửa hàng, sau ba năm làm việc chăm chỉ chàng trai đã được thăng tiến làm quản lý. Song với đó để thực hiện đam mê của bản thân anh còn làm người mẫu ảnh. Cơ duyên đến với nghề mẫu ảnh của anh chàng rất là tình cờ. Do sở thích đi du lịch cùng bạn bè và đăng ảnh của mình lên Facebook cùng với vẻ ngoài điển trai Model Xuân Vinh nhanh chóng thu hút được các nhãn hàng lựa chọn để quảng cáo cho các sản phẩm của họ.

Chàng trai với niềm đam mê người mẫu ảnh
Chàng trai với niềm đam mê người mẫu ảnh

“Dù cho có gặp nhiều thất bại cũng không cho phép bản thân bị đánh bại”

Với phương châm sống là “Dù cho có gặp nhiều thất bại cũng không cho phép bản thân bị đánh bại” người mẫu Xuân Vinh tự tin rằng dù cho cuộc sống của mình có khó khăn, hay thất bại thế nào anh cũng không bao giờ nản chí hay bỏ cuộc. Từ đó, anh biến những khó khăn thất bại thành kinh nghiệm quý báu để tiến lên. Đôi lúc công việc của anh đòi hỏi phải dậy sớm làm việc cả ngày về đêm còn phải quay clip sản phẩm cho khách. Nhưng nhờ ăn uống hợp lý kết hợp với luyện tập thể thao đã giúp chàng người mẫu có cơ thể khỏe mạnh để có thể làm được nhiều việc cùng một lúc.

Xuân Vinh không ngại thất bại luôn tiến về phía trước
Xuân Vinh không ngại thất bại luôn tiến về phía trước

Thành công, thử thách và định hướng trong tương lai

Hiện tại dù đã đạt được lượng followers ổn định và nhiều nhãn hàng săn đón. Người mẫu Xuân Vinh vẫn khiêm tốn với những thành công đạt được. Chàng người mẫu vẫn muốn tiếp tục phấn đấu hơn để có thể trở thành một Influencer chuyên nghiệp. Trong tương lai anh vẫn muốn tiếp tục thực hiện đam mê mẫu ảnh của mình. Ngoài ra anh còn dự định kinh doanh thương hiệu The Zick Coffee của chính mình.

Model Xuân Vinh với những dự định trong tương lai
Model Xuân Vinh với những dự định trong tương lai

Evaviet.vn cảm ơn Xuân Vinh về những chia sẻ. Chúc anh nhiều sức khỏe và thành công trong công việc của mình.

Nho Thành

error: Content is protected !!