Mẹ bỉm Huỳnh An – Uy tín làm nên thương hiệu

“Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người đời cho rằng bạn không thể.” . Trải qua sự tôi luyện của năm tháng gập ghềnh, giờ đây, thương hiệu đến từ mẹ bỉm Huỳnh An đã thở thành cái tên quen thuộc và đạt được sự tin tưởng nơi khách hàng. Huỳnh Thị Thúy An – một người phụ nữ uy tín, kiên cường và luôn vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Đến với chuyên mục Phụ nữ và Kinh doanh hôm nay, Evaviet rất hân hạnh khi được phỏng vấn và lắng nghe những chia sẻ đầy sâu sắc đến từ Huỳnh An.

Chân dung Mẹ bỉm Huỳnh An
Chân dung Mẹ bỉm Huỳnh An

Cái Tâm từ những bước đầu chạm ngõ với nghề

Cách đây 2 năm, Huỳnh An là một chuyên viên tư vấn dinh dưỡng có kinh nghiệm 7 năm. Cô làm việc tại văn phòng công ty dinh dưỡng 3A đại diện Abbot Hoa Kỳ. Công việc vốn thuận lợi nhưng lại rất bận rộn. Vì thương con và muốn dành thời gian chăm sóc gia đình nên cô quyết định chọn một hướng đi khác. Bén duyên với nghề bán hàng online trong thời gian nghỉ thai sản, mẹ bỉm Huỳnh An lấy nguyên liệu và tự làm tất cả, từ bánh tráng trộn đến các món ăn vặt được yêu thích khác. Vì sự chịu khó và chất lượng sản phẩm mà việc bán hàng rất thuận lợi. Ngay từ những bước đầu chạm ngõ với nghề, Huỳnh An đã khiến khách hàng yêu thương, ủng hộ vì cái Tâm của cô.

những bước đầu chạm ngõ với nghề, Huỳnh An đã khiến khách hàng yêu thương, ủng hộ vì cái Tâm
Từ những bước đầu chạm ngõ với nghề, Huỳnh An đã khiến khách hàng yêu thương, ủng hộ vì cái Tâm

Thử thách, kiên định, và lựa chọn cố gắng không ngừng nghỉ

Tuy nhiên, cuộc đời luôn có rất nhiều bước ngoặt. Thời gian sau khi hết kì nghỉ thai sản, tính chất công việc phải làm cả tối, cô không thể lo cho gia đình, con cái. Vì vậy, mẹ bỉm Huỳnh An quyết định nghỉ, tập trung bán những sản phẩm chuyên về tắm trắng, kem Body. Một phần vì gia đình, một phần cũng vì để thử sức chính mình. Dù đầu tư rất nhiều nhưng không thành công. Khoảng thời gian đó cô rất áp lực và stress. Gặp sóng gió trong công việc và vợ chồng không hòa thuận, cô gần như muốn từ bỏ. Nhưng sau cùng, cô vẫn kiên định, cố gắng không ngừng nghỉ. Huỳnh An đã dùng tất cả tiền tiết kiệm để học hỏi, trau dồi kinh nghiệm cho mình. Và như một lẽ thường tình, thành công đã đến sau bao tháng ngày vất vả.

Dù gặp khó khăn, nhưng cô vẫn kiên định, cố gắng không ngừng nghỉ
Dù gặp khó khăn, nhưng cô vẫn kiên định, cố gắng không ngừng nghỉ

Mẹ bỉm Huỳnh An và SlimmingCare – Uy tín làm nên thương hiệu

Người thật việc thật. Trong thời gian sinh em bé, Huỳnh An đã dùng sản phẩm SlimmingCare và thấy vô cùng hiệu quả. Như một cái duyên, cô quyết định lấy SlimmingCare trở thành thương hiệu của chính mình. Chất lượng từ sản phẩm cùng cái Tâm nhiệt tình, tư vấn chuyên nghiệp. Giờ đây, mọi người ngày càng tin yêu và biết đến mẹ bỉm Huỳnh An nhiều hơn.

Uy tín làm nên thương hiệu
Uy tín làm nên thương hiệu

“Ngay lúc này, tuy chưa phải thành công 100%. Nhưng chị thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Dám nghĩ, dám làm. Và được khách hàng tin tưởng hơn. Có thể nói, chị hài lòng với những gì mình đã đánh đổi trước đây”.- cô chia sẻ. Những lời tâm sự về cuộc sống của Huỳnh An đã truyền cảm hứng đến rất nhiều người phụ nữ. Từ những ngày đầu không ai ủng hộ, lựa chọn tin vào bản thân đã giúp cô khẳng định mình. Giữa bao nhiêu sản phẩm hiện nay, thương hiệu Mẹ bỉm Huỳnh An không chỉ là nơi mua sản phẩm uy tín. Đó còn là nơi giúp đỡ các chị em phụ nữ ngày càng đẹp hơn và tin tưởng vào bản thân mình.

Như một cái duyên, cô quyết định lấy SlimmingCare trở thành thương hiệu của chính mình
Như một cái duyên, cô quyết định lấy SlimmingCare trở thành thương hiệu của chính mình
Mẹ bỉm Huỳnh An còn là nơi giúp đỡ các chị em phụ nữ ngày càng đẹp hơn và tin tưởng vào bản thân mình hơn.
Mẹ bỉm Huỳnh An- nơi giúp đỡ các chị em phụ nữ ngày càng đẹp và tự tin hơn.

Tương lai, chắc chắn thương hiệu mẹ bỉm Huỳnh An sẽ vươn xa hơn nữa. Evaviet chúc Huỳnh An luôn thành công trong cuộc sống!

error: Content is protected !!