Home Blog

MC song ngữ Dịu Tiên – mẫu hình của người phụ nữ hiện đại

MC song ngữ Dịu Tiên
MC song ngữ Dịu Tiên

MC song ngữ Dịu Tiên – người phụ nữ đa năng

MC song ngữ Dịu Tiên tên đầy đủ là Hoàng Thị Dịu Tiên, sinh năm 1993. Tiên đã lập gia đình và có một bé trai đáng yêu là Đô Rê Mon. Hiện đang là MC song ngữ đầy tài năng với ba ngôn ngữ Anh – Việt – Hàn. Bên cạnh đó, Dịu Tiên còn vừa quản lý công ty kế toán vừa kinh doanh bất động sản. Ngoài ra Tiên thường xuyên chia sẻ các kinh nghiệm chăm sóc con cái, sản phẩm cho gia đình trên mạng xã hội.

"Hình

Tư duy, lối sống tích cực của hot mom 9x

Đối với MC song ngữ Dịu Tiên – người phụ nữ hiện đại không gì là không thể. Mặc dù hoạt động trong nhiều lĩnh vực, nhưng Tiên vẫn chăm sóc tốt cho bé yêu của mình.

Khi được hỏi về động lực nào đã giúp Tiên có thể làm tốt đến như vậy, Dịu Tiên chia sẻ :“Bác sĩ nói Tiên khó có thai và không nên có vì sức khỏe không tốt. Nhưng thật may mắn bé đã chào đời khỏe mạnh. Động lực của Tiên là nhìn thấy nụ cười ngây ngô của con trai. Đối với Tiên, phụ nữ ngày nay khá vất vả vì vừa phải lo gia đình vừa phải lo sự nghiệp. Nhưng tốt nhất vẫn nên độc lập tài chính để có thể chăm sóc cho người thân của mình. Và đặc biệt là để, không vì tiền mà phải rời xa ai, cũng không phải vì tiền mà đến với ai.”

Hình ảnh đáng yêu của Dịu Tiên và con trai.
Hình ảnh đáng yêu của Dịu Tiên và con trai.

Tình yêu thương trong cuộc sống là điều tuyệt vời nhất

Phương châm sống của Dịu Tiên là :” Sống lao động tích cực và san sẻ khó khăn cho người kém may mắn. Mong muốn làm nhiều hoạt động từ thiện và phóng sinh.” 

“Mình không mong muốn một cuộc sống xa hoa, mình chỉ muốn có một cuộc sống đầy đủ, sau đó lo toan cho bố mẹ và có thể đến nhiều nơi để làm từ thiện.” Tiên chia sẻ. Hot mom hy vọng rằng mình có thể góp sức nhỏ nhoi của mình để giúp đỡ cho xã hội. Bên cạnh đó những nơi nào cần sự giúp đỡ có thể liên hệ đến Tiên.

"<yoastmark

Định hướng tương lai của MC song ngữ Dịu Tiên

Là một hot mom quan tâm đến sức khoẻ và lối sống lành mạnh cũng như chăm con hiện đại. Tiên vẫn sẽ tiếp tục chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân đến cho các chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, Tiên dự định có thể mở rộng thêm công việc kinh doanh. Dịu Tiên hy vọng rằng trong tương lai sẽ có thật nhiều cơ hội thực hiện các hoạt động các vì cộng đồng.

Hot mom 9x với niềm đam mê chụp ảnh cổ trang
Hot mom 9x với niềm đam mê chụp ảnh cổ trang

Evaviet.vn cảm ơn Dịu Tiên với những chia sẻ đầy thú vị này nhé ! Chúc Dịu Tiên sẽ luôn thành công trên con đường phía trước và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Trang Đào

Bài viết mới nhất

Tin tức nổi bật

Top sản phẩm băng keo giấy được ưa chuộng nhất tại Global Pack

Top sản phẩm băng keo giấy được ưa chuộng nhất tại...

Global Pack - Công ty sản xuất và cung cấp bao bì hàng đầu Việt Nam Global Pack là đơn vị có thị phần lớn...
Đinh Thị Vân Anh – Hotgirl 10X với vẻ đẹp gây thương nhớ

Đinh Thị Vân Anh – Hotgirl 10X với vẻ đẹp gây...

Đinh Thị Vân Anh - Hotgirl xứ Thanh Đinh Thị Vân Anh cô nàng sinh năm 2003 tại Thanh Hóa. Hiện đang sinh sống và...
Model Trang Kelly- Cô nàng 9X xinh đẹp, quyến rũ

Model Trang Kelly- Cô nàng 9X xinh đẹp, quyến rũ

Model Trang Kelly - Cô nàng đầy tài năng và tự tin Model Trang Kelly tên thật là Nguyễn Thị Diễm Trang cô nàng sinh...
Hotboy Phong Bi - Nhân tố hiếm có trong làng KOLs

Hotboy Phong Bi – Nhân tố hiếm có trong làng KOLs

Phong Bi – Chàng đẹp trai vượt khó Hotboy Phong Bi tên thật là Phan Tuấn Anh, sinh năm 1996. Hotboy Phong Bi được mọi...
Master Phan Anh Thơ: Yêu cái đẹp và sống vì cái đẹp

Master Phan Anh Thơ: Yêu cái đẹp và sống vì cái...

Master Phan Anh Thơ: Tâm huyết dành cho những điều đẹp đẽ Master Phan Anh Thơ được mệnh danh là "bàn tay vàng trong làng...
error: Content is protected !!