MC Cao Vy – Đóa hoa xinh đẹp của làng giải trí Việt

 

MC Cao Vy – 9X sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào khó cưỡng

MC Cao Vy (tên đầy đủ Nguyễn Cao Vy)  được biết đến là một nữ MC xinh đẹp. Cô bắt đầu nổi hơn từ chương trình “Vì yêu mà đến”. Được biết, cô nàng đã bắt đầu dẫn chương trình từ năm 19 tuổi. Vy đã “cháy” với nghề cũng được 4 năm rồi. Vy hiện còn là Host của hai trang dự án cộng đồng mang tên “Buồn không nói” và “Tháng năm vội vã”. Sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo cô nàng luôn được khán giả dành một sự yêu mến đặc biệt.

Chân dung ngọt ngào của MC Cao Vy
Chân dung ngọt ngào của MC Cao Vy

Dành trọn nhiệt huyết tuổi trẻ cho nghề

Vy chia sẻ: “Khoảng thời gian đầu, mình vừa học vừa làm, trải qua khá nhiều khó khăn. Nhưng quay đi quay lại vẫn là chữ “duyên” níu mình lại với chiếc Mic”. Vy luôn tin rằng “Nghề chọn mình”, cô sống và làm việc với nguyên tắc “Thái độ hơn trình độ”. Với MC Cao Vy, dẫn chương trình là công việc nhưng cũng là đam mê tận đáy lòng. Công việc này làm Vy cảm thấy yêu cuộc sống hơn vì có thể truyền cảm hứng đến rất nhiều người.

Thanh xuân tuyệt nhất khi chúng ta được thỏa sức thực hiện đam mê
Thanh xuân tuyệt nhất khi chúng ta được thỏa sức thực hiện đam mê

Chẳng có con đường nào là trải đầy hoa hồng

Công việc nào cũng có áp lực, đặc biệt là với công việc của một người “Cầm trịch” chương trình. Ở phía dưới là hàng trăm khán giả, phía sau là một Ekip. Việc của MC Cao Vy là dẫn dắt chương trình, là đem đến không khí cho sân khấu. Cô nàng còn phải học kịch bản và xử lý tình huống thật nhanh khi Livestream trực tiếp . Bên cạnh đó Vy luôn phải trang bị kiến thức thật tốt để có thể đa dạng chương trình hơn. Để đến được vị trí là một cô MC tài năng làm chủ sân khấu như hiện tại ,Vy đã phải cố gắng rất nhiều.

MC Cao Vy tỏa sáng trên sân khấu
MC Cao Vy tỏa sáng trên sân khấu

MC Cao Vy – Không chỉ dừng lại ở vị trí là một MC

Cao Vy hiện đang là một trong những gương mặt có triển vọng nhất. Hiện tại Vy đang phát triển thêm kênh Social “Buồn không nói” . Vy hy vọng có thể chia sẻ sự đồng cảm với nhiều người hơn trong cuộc sống. Cô nàng còn đang xây dựng một quỹ từ thiện nhỏ để giúp đỡ các bé có hoàn cảnh khó khăn.Cao Vy đang không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Kênh “Buồn không nói” hiện đã đạt 300k lượt Follow và “Tháng Năm vội vã” với gần 1M lượt Follow
Kênh “Buồn không nói” hiện đã đạt 300k lượt Follow và “Tháng Năm vội vã” với gần 1M lượt Follow

Cảm ơn những chia sẻ của Cao Vy. Eva Việt chúc Vy ngày càng thành công hơn với con đường của mình!

Tuyết Ngân

 

error: Content is protected !!