Home Blog

Master Trần Thương – Nổi bật với cương vị giám khảo chuyên môn cuộc thi Vietnam PMU Championship 2022

Tự tin, bản lĩnh và giàu đam mê có lẽ là những từ ngữ chính xác nhất để nói về Master Trần Thương. Nâng đỡ thế hệ tiếp nối trong kỹ năng chuyên môn tại cuộc thi NEW FACE PMU CHAMPIONSHIP 2022. Master Trần Thương dưới vai trò giám khảo “cầm cân nảy mực” tại cuộc thi tầm cỡ vừa qua đã để lại cho cộng đồng thẩm mỹ nhiều ấn tượng khó quên. Phải nói, để có thể khẳng định tiếng nói giữa làn sóng thẩm mỹ. Master Trần Thương đã trải qua nhiều cung bậc trải nghiệm đáng giá. Hãy cùng Evaviet lắng nghe câu chuyện thành công của cô gái trẻ nhé!

Master Trần Thương - giám khảo tại các cuộc thi lớn
Master Trần Thương – giám khảo tại các cuộc thi lớn

Master Trần Thương – Nâng đỡ thế hệ tiếp nối tỏa sáng hết mình

Tham gia cuộc thi NEW FACE PMU CHAMPIONSHIP 2022 với cương vị ban giám khảo. Master Trần Thương chia sẻ cảm xúc: “Tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi cùng Ban tổ chức, Ban giám khảo góp phần tạo nên sự thành công của chương trình Vietnam PMU Championship 2022 do Trưởng Ban tổ chức Grand Kevin Le tổ chức”giúp các bạn trẻ tỏa sáng tài năng.

Đánh giá cao cuộc thi như một chiếc đòn bẩy cho những bạn trẻ lột tả tiềm lực của bản thân. Master Trần Thương mong muốn có thể khai thác hết khả năng từ các nhân tài để rồi cống hiến cho ngành nghề thêm rạng rỡ. Mỗi cuộc thi mang một màu sắc riêng biệt. Chuyên gia Trần Thương thật rất biết ơn khi bậc thầy thẩm mỹ Kevin nhiệt huyết tạo ra sân chơi bổ ích này. Hi vọng rằng sẽ còn nhiều năm tiếp theo, cuộc thi được tổ chức, đóng góp nhiều hơn cho ngành làm đẹp Việt.

Cuộc thi là điểm đến tỏa sáng cho các bạn trẻ
Cuộc thi là điểm đến tỏa sáng cho các bạn trẻ

Đứng trên cương vị ban giám khảo. Master Trần Thương thật rất vất vả khi phải cân nhắc và đánh giá chuẩn chỉnh tiềm năng của mỗi bạn trẻ. Bởi đây chính là cơ hội để các bạn thể hiện và phát triển chính mình. 

Là ban giám khảo bộ môn Hairstroke trên da 3D. Trần Thương cảm phục trước tài năng từ thế hệ tiếp nối mang lại. 

Master Trần Thương – Định vị giá trị bản thân

Trong suốt chặng đường hoạt động với nghề làm đẹp, với những nổ lực không ngừng nghĩ Master Trần Thương thành công đạt được vô số những giải thưởng danh giá Bàn tay vàng 2019. Ngoài ra, Trần Thương thường xuyên đảm nhận vai trò Giám khảo ở nhiều cuộc thi phun xăm với quy mô lớn như: Beauty Awards Việt – Hàn 2020, Việt Nam PMU Championship 2022,… Trần Thương tỏa sáng khi được dẫn dắt các bạn trẻ đến với những cuộc thi tầm cỡ. Cô gái trẻ thật rất tự hào khi được đồng hành cùng học viên với tuổi nghề còn non trẻ nhưng tràn đầy sự tự tin ở một cuộc thi tầm cỡ.

Đồng hành cùng thế hệ tiếp nối
Đồng hành cùng thế hệ tiếp nối

Đây được xem như là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của cô gái tài năng. Để rồi trong tương lai, Trần Thương mong muốn có thể phát triển thương hiệu hơn nữa. Đẩy thương hiệu lên tầm cao đào tạo mới. Master Trần Thương hết mình lan tỏa giá trị, làm thỏa mãn sự tin yêu từ những bạn trẻ. Dẫn dắt và đồng hành trên hành trình chinh phục sự nghiệp là điểm cộng của thương hiệu đắt giá này.

Chụp hình lưu niệm cùng Ban giám khảo quyền lực
Chụp hình lưu niệm cùng Ban giám khảo quyền lực

“Khi nhìn vào những khó khăn. Đó là lúc bạn xa rời đích đến.” Đây chính là câu nói mà Trần Thương mang theo xuyên suốt hành trình vừa qua. Luôn sống một đời có giá trị. Chuyển hóa tiêu cực thành hạt giống tích cực trong tiềm thức. Để rồi vươn xa đến những chân trời cao mới. Evaviet tin, trong tương lai Trần Thương sẽ ngày một phát triển hơn nữa. Xem khó khăn là chất liệu tạo nên sự khác biệt. Chúc cô gái trẻ của chúng ta mãi luôn tự tin trên hành trình chinh phục sắc đẹp phía trước.

MASTER TRẦN THƯƠNG – THUONG BEAUTY ACADEMY

Cơ sở 1: 107 Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh

Cơ sở 2: 286 Nguyễn Xiển, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0949060693

Facebook:https://www.facebook.com/tranthuong.usa

error: Content is protected !!