Mania Young – Đồng hành cùng Mania Family trên mọi chặng đường

Mania Young niềm tự hào của Mania Family

Mania Young là một đội tuyển do cặp đôi đỉnh cao trong làng nhảy múa Xuân Thảo – Đình Lộc đã và đang xây dựng. Một nhóm nhảy vừa mới lạ vừa thân quen. Mới là do nhóm vừa được chính thức thành lập cách đây hơn một năm 26/05/2019. Còn thân quen vì nhóm đã là một thành viên trong gia đình Mania Family. Đây là trung tâm đào tạo nhảy múa Xuân Thảo – Đình Lộc. Nhóm như một cánh tay đắc lực cùng Mania Family đồng hành trên hành trình chạm đến ước mơ của mình.

Vẻ đẹp ngây thơ của những cô bé Mania Young
Vẻ đẹp ngây thơ của những cô bé Mania Young

Mania Young nơi hội ngộ những thành viên có cùng đam mê nhảy múa

Mania Young là nhóm các bạn nhỏ đại diện cho một thế hệ trẻ. Một thế hệ đầy tài năng, đam mê với nhảy múa. Các bạn ấy xem nhảy múa là tất cả, là nguồn động lực để cùng nhau phấn đấu. Sống hết mình vì nhảy múa và làm việc vô cùng nhiệt huyết. Bởi vì thông qua đó, các bé có thể sống là chính mình. Có thể học được cách điều chỉnh và xử lí cảm xúc qua những hành động tích cực mà nhảy múa mang lại. Không những thế, những bài tập mà Mania Family mang laị còn giúp các bé nâng cao nhận thức về cơ thể mình, tăng khả năng điều khiển các hoạt động tinh vi.

Nhóm Mania Young và đam mê nhảy múa
Nhóm Mania Young và đam mê nhảy múa

Nhóm nhảy Mania Young tuổi trẻ tài cao

Nhóm gồm các bạn nhỏ có độ tuổi từ 7 đến 13 tuổi. Những bạn ấy có cùng ước mơ, mang trong mình nhiều hoài bão lớn cuốn theo từng bước nhảy. Mặc dù còn rất nhỏ, đặt việc học hành lên trên. Nhưng các bé đã rất nhanh chóng cân bằng được thời gian của mình. Để bản thân có thể vừa đảm bảo được việc học tập trên lớp. Vừa hoàn thành xuất sắc các bài tập cùng Mania Family. Để Mania Family có thể hỗ trợ các bé phát triển kĩ năng, tham gia gameshow, tivi show,… Dẫn dắt các bé tiến xa hơn nữa trên con đường của mình.

Hình ảnh tuyệt đẹp của những cô bé tài năng
Hình ảnh tuyệt đẹp của những cô bé tài năng

Khi được hỏi đến về đam mê nhảy múa này, Mania Young đã chia sẻ: “Ước mơ lớn nhất của chúng con là trở thành những Dancer chuyên nghiệp. Vì thế, chúng con luôn cố gắng phấn đấu từng ngày. Cân bằng giữa việc học chữ và học múa. Mỗi ngày luyện tập một ít. Hoàn thiện bản thân để giúp nhóm ngày một tốt đẹp hơn. Chúng con mong muốn sau này sẽ đặt được những thành tích tốt để cùng Mania Family vươn xa hơn nữa”.

Mọi người luôn sát cánh bên Mania Young
Mọi người luôn sát cánh bên Mania Young

Những cô bé xinh xắn mạnh dạn thử sức cùng JAZZ

Thể loại chính mà nhóm Mania Young theo đuổi là Jazz. Vũ điệu Jazz là sự kết hợp sáng tạo của múa ba lê truyền thống và những chuyển động trong vũ điệu Châu Phi. Các bé khi biểu diễn sẽ sử dụng những trang phục gọn gàng, ôm sát cơ thể và có độ co giãn cao. Jazz giúp cơ thể dẻo dai và linh hoạt. Tăng khả năng cảm thụ âm nhạc, giải phóng cơ thể và cảm xúc. Đây là thể loại mà ở Việt Nam khá ít các bé theo đuổi. Vì ở Jazz đòi hỏi kĩ thuật cao và sự khổ luyện nhiều năm. Dám lựa chọn và theo đuổi thể loại Jazz là một sự liều lĩnh. Có thể thấy được sự nổ lực và kiên trì của các bé là một điều đáng khen ngợi.

Vui cùng HLV sau buổi tập căng thẳng
Vui cùng HLV sau buổi tập căng thẳng

Qua những chia sẻ ấy có thể thấy Mania Young là những chiến binh nhí nỗ lực không ngừng nghỉ vì đam mê và thành công của mình.  Eva Việt chúng các em sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai.

Lê Xuân

error: Content is protected !!