Makeup Artist Lê Xuân Thảo – Cô nàng 9x xinh đẹp, đa tài

Lê Xuân Thảo – Cô nàng 9x xinh đẹp, tài năng

Lê Xuân Thảo được biết đến là một Makeup Artist có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô thường xuyên được mời làm chuyên viên trang điểm cho người mẫu/thí sinh trong những chương trình có quy mô lớn. Gần đây nhất là chương trình Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn Cầu, Fashion Show The Princess của NTK Nguyễn Minh Công , dự thảm đỏ Fashion Show Queen & Princess của NTK Lý Quí Khánh. Không chỉ là một Makeup Artist tài năng. Lê Xuân Thảo còn là một người mẫu xinh đẹp và đang là 1 trong top 12 cuộc thi The Face Online By Vespa.

Vẻ đẹp trong trẻo của cô gái 9x
Vẻ đẹp trong trẻo của cô gái 9x

Makeup Artist Lê Xuân Thảo – cơ duyên đến với nghề

Sau khi tốt nghiệp lớp 12, Xuân Thảo đã xác định hướng đi tương lai cho bản thân. Cô vốn là một người linh hoạt và thích được tự do sáng tạo. Chính vì thế cô không có ý định vào học đại học. Mà sẽ tìm một nghề nghiệp phù hợp với bản thân. Xuân Thảo cho biết cơ duyên đã đưa đẩy cô đến với nghề Make up. Nhận thấy đây chính là đam mê và sở trường của mình. Cô gái đã không ngừng học hỏi, sáng tạo, nâng cao tay nghề để có thể tạo cho mình một thương hiệu cá nhân. Makeup Artist Lê Xuân Thảo như ngày hôm nay.

Đối với Xuân Thảo, Make up là đam mê
Đối với Xuân Thảo, Makeup là đam mê

Lê Xuân Thảo và hành trình trở thành người mẫu chuyên nghiệp

Trong quá trình làm Makeup Artist, Lê Xuân Thảo có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều anh chị người mẫu và photograph trong nghề. Họ đã nhìn thấy tiềm năng và thúc đẩy cô đến với nghề mẫu. Xuân Thảo bắt đầu bằng việc tham gia cuộc thi The Face Online By Vespa. Hiện cô là 1 trong top 12 thí sinh xuất sắc nhất chương trình. Cô cho biết sẽ cố gắng hết sức để được vào top 1 và tiến đến gần hơn với cuộc thi The Face Việt Nam 2021. Tuy vậy, nếu chưa đủ may mắn để được vào top 1. Cô vẫn sẽ cố gắng hết mình cho The Face vào đầu năm sau. Qua chia sẻ đó, đủ để chúng ta hiểu rằng cô gái thật sự nghiêm túc đam mê với nghề mẫu và không để lỡ cơ hội tỏa sáng của bản thân.

Cô nàng có thể biến tấu được nhiều phong cách
Cô nàng có thể biến tấu được nhiều phong cách

Evaviet cảm ơn những lời chia sẻ chân thành từ Makeup Artist Lê Xuân Thảo. Chúc cô nàng sẽ thành công và hoàn thành tốt những dự định tương lai.

Bảo Nhi

error: Content is protected !!