Makeup Artist Lệ Thu từ yêu cái đẹp đến nghề make up

Makeup Artist Lệ Thu từ đam mê cái đẹp đến công việc Make up

Makeup Artist Lệ Thu vốn sinh ra bản năng yêu thích cái đẹp. Hơn nữa, cô lại có đôi bàn tay dành cho hội họa từ bé. Bởi thế mà, khi phải bắt đầu định hướng nghề nghiệp, cô gái trẻ vốn hiểu rõ bản thân phù hợp với những gì. Từ đó, Thu bắt đầu trên hành trình theo đuổi niềm đam mê Make up của mình.  Đối với Lệ Thu, Make up không đơn thuần khiến người ta trở nên xinh đẹp mà đó chính là một bộ môn nghệ thuật. Thu đã từng tham gia Cuộc thi tìm kiếm tài năng bộ môn Makeup Artist và đạt giải khán giả yêu thích tại Hà Nội. Đó cũng là bước ngoặt để cô tiếp tục hành trình trở thành Makeup Artist chuyên nghiệp.

Cô nàng vốn sinh ra bản năng yêu thích cái đẹp
Cô nàng vốn sinh ra bản năng yêu thích cái đẹp

Còn bén duyên với nghề mẫu ảnh, Idol trên ứng dụng

Khi học Make up, Lệ Thu chỉ mong cố gắng giúp người khác trở nên xinh đẹp. Trong quá trình học tập, cô giáo thường dạy học viên Make up lên mặt mình, Makeup Artist Lệ Thu háo hức đăng hình mình lên trang cá nhân thì vô tình được nhiều người quan tâm. Từ đó đưa lối cô đến với nghề mẫu ảnh. Sau những ngày chăm chỉ làm việc, cô nhận ra tuổi trẻ cần nhiều trải nghiệm hơn nữa. Cô gái luôn sẵn sàng thử sức với nhiều vai trò mới. Bởi trước đây từng mưu sinh bằng cách Livestream bán hàng, Lệ Thu thử sức làm Idol cho 1 App và dần có cảm hứng với nghề. Tuy nhiên, sự lôi cuốn đó vẫn không làm phai đi ước mơ lớn nhất của cô. Đó chính là trở thành một Makeup Artist chuyên nghiệp.

Sản phẩm cô tự Make up cho mình
Sản phẩm cô tự Make up cho mình

Gia đình – động lực để Makeup Artist Lệ Thu vượt qua những khó khăn

Đặc thù của nghề Make up là phải dậy sớm hay đi làm bất kể giờ giấc. Nhưng bởi đam mê nên cô nàng không hề ngần ngại. Dù đôi khi mệt mỏi, những chạnh lòng hay lo lắng, cô vẫn luôn cố gắng hết mình. Bởi bên cạnh đam mê, bờ vai vững chãi nhất của Thu chính là gia đình. Gia đình luôn bên cạnh, tôn trọng ước mơ và động viên. Nên không có lí do gì để cô gái nản lòng mà phải luôn cố gắng hơn nữa.

Gia đình là động lực lớn nhất của Lệ Thu
Gia đình là động lực lớn nhất của Lệ Thu

Nữ Makeup Artist Lệ Thu chia sẻ, để được thành công cô luôn dặn lòng không được lười biếng. Bởi vậy dù cho mệt mỏi hay khó khăn, cô luôn nhắc mình phải thật kiên trì, cố gắng trải nghiệm thêm nhiều kỹ năng hơn nữa để hoàn thiện mình.

Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng
Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng

Evaviet cảm ơn Lệ Thu đã chia sẻ câu chuyện của mình. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công nhé!

Bích Thủy 

 

 

error: Content is protected !!