Home Blog

LYNTRAN Design – Dẫn đầu xu hướng phong cách thời trang phái đẹp

0

LYNTRAN Design – Live Your Nature

Có một thương hiệu tọa lạc tại Hà Nội rất trẻ, rất “lạ”. Thương hiệu ấy gợi cho người ta cảm giác ghé thăm một lần là vương vấn mãi. Tối giản nhưng tinh tế, thanh lịch nhưng đầy sang trọng. Nhà thiết kế ấy như hiểu hết tâm tư người phụ nữ, ai khoác lên mình trang phục đều toát lên vẻ kiêu sa mê hồn không ai cưỡng lại được. LYNTRAN Design vẫn đặc biệt và bí ẩn như thế. LYN luôn biết cách dẫn dắt cảm xúc của người sở hữu, thu hút ánh nhìn bao kẻ si tình. Đúng như tên thương hiệu, LYN nhấn mạnh vào việc tạo ra những trải nghiệm để mỗi cô nàng đều có thể: Sống trọn chất riêng!

LYNTRAN Design vẫn đặc biệt và bí ẩn như thế giữa lòng Hà Nội
LYNTRAN Design vẫn đặc biệt và bí ẩn như thế giữa lòng Hà Nội

Nếu đã có cơ hội đến thăm Hà Nội, hy vọng bạn sẽ không bỏ qua LYNTRAN Design. Phong cách nhà LYN có gì đó rất hoài cổ, rất tinh tế, vẻ đẹp thoát tục giúp bao cô nàng lột xác. Đừng ngại thể hiện cá tính, phong cách của riêng bạn. Mỗi người đều là đại diện phát ngôn cho chính bản thân mình và LYN sẽ giúp bạn hoàn thành sứ mệnh ấy. LYN chưa bao giờ muốn bạn ngừng cuốn hút! Vì vậy hãy cứ sống theo cách bạn muốn, tự do thể hiện cách yêu và quan điểm. LYN luôn đồng hành bên bạn!

LYN chưa bao giờ muốn bạn ngừng cuốn hút!
LYN chưa bao giờ muốn bạn ngừng cuốn hút!

LYNTRAN Design: Tại sao phải chạy theo trào lưu khi mỗi cô nàng đã là một xu hướng

LYN tự tin mang đến thông điệp: “Váy của LYN là để tạo ra tuyên ngôn, chứ mình không mặc vì trào lưu”. Vì vậy thiết kế của LYN chưa bao giờ trùng lặp với bất kì ai. Bạn gái chỉ cần khoác lên trang phục của nhà LYN đã có thể chiếm “spotlight” của phố phường. Chẳng rập khuôn, chẳng nhàm chán, từng họa tiết, đường nét đều toát lên vẻ nổi bật của một quý cô khiến nhân gian say mê.

Nàng bỗng hóa dịu dàng, thời thượng trong thiết kế của LYNTRAN Design
Nàng bỗng hóa dịu dàng, thời thượng trong thiết kế của LYNTRAN Design

Bên cạnh những điều đặc biệt, LYNTRAN Design cũng có những trăn trở. Điều khó nhất là theo đuổi phong cách tối giản nhưng vẫn luôn đảm bảo tính mới lạ cho sản phẩm. Nếu biến đổi nhiều quá sẽ khiến sản phẩm đi lệch hướng, nhưng nếu ít những trải nghiệm mới, sản phẩm sẽ mất đi sức hút. LYN luôn luôn góp nhặt mọi ý tưởng nhưng tiết chế để giữ lại những phần ấn tượng nhất. Đấy không phải là điều không phải ai cũng có thể thực hiện được. Vì vậy LYN luôn giữ được sức hút mình, chiếm thế thượng phong dẫn đầu xu hướng.

Những thiết kế của LYNTRAN Design đều dễ dàng trở thành xu hướng
Những thiết kế của LYNTRAN Design đều dễ dàng trở thành xu hướng

Ai cũng có thể trở nên lộng lẫy nếu lựa chọn LYN

Các nàng có thể yên tâm vì LYN có các sản phẩm và mẫu mã phù hợp với mọi loại đối tượng. Bạn đã từng nghe câu nói “người đẹp vì lụa” chưa? LYNTRAN Design sẽ giúp bạn lột xác ngoạn mục với những bộ cánh cực “chất” của thương hiệu. Nếu ngày xưa bà tiên ban cho Lọ Lem phép màu để tim thấy hoàng tử, thì ngày nay chỉ với thiết kế của LYN, mọi cô nàng đều có thể mạnh mẽ chinh phục “chân ái” của đời mình.

Kiêu sa, lộng lẫy, em tự tin dạo bước khắp phố phường
Kiêu sa, lộng lẫy, em tự tin dạo bước khắp phố phường

Với thiết kế tinh tế, LYN khéo léo giúp mọi cô nàng che đi khuyết điểm và tự tin phô diễn những điểm hấp dẫn trên cơ thể. Các cô nàng có thể thoải mái phối đồ, tạo điểm nhấn, dạo phố, làm việc. LYNTRAN Design luôn song hành trên mỗi hành trình của bạn!

Thông tin liên hệ 

Link web: tại đây

  • CSKH: 090 811 1592
  • Mua hàng: 098 112 8381
error: Content is protected !!