Kiều Nguyễn – Cô nàng luôn đề cao yêu thương bản thân

Kiều Nguyễn – được gọi là búp bê baby sống là ai?

Kiều Nguyễn tên thật là Nguyễn Thị Kiều sinh ngày 27 tháng 11 sinh ra tại Phú Thọ, Việt Nam. đang Hiện đang sống và làm việc tại Nhật. Cô nàng búp bê baby sống nổi tiếng với vẻ đẹp trẻ trung như học sinh cấp 1 mặc dù đã bức qua độ tuổi 20. Cô nàng này sở hữu gương mặt xinh đẹp như búp bê cùng đôi mắt đen long lanh. Dễ dàng hạ gục bất kì chàng trai nào ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó cũng chính là lý do Kiều được nhiều người ví như là búp bê baby sống. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp gợi cảm, cô nàng luôn là tâm điểm chú ý mỗi khi xuất hiện.
Facebook của Kiều Nguyễn hiện tại đang có tới hơn 50.000 người theo dõi. Những bài đăng của cô nàng búp bê này luôn thu hút được hàng nghìn lượt tương tác từ fan hâm mộ. Đa phần điều là nam giới. Đa phần mọi người đều khen ngợi nhan sắc xinh đẹp như búp bê của cô nàng.
Được biết hiện cô nàng rất đam mê livestream trên Facebook. Lý do cô chọn công việc này vì nó thú vị. Hàng ngày nói chuyện với nhiều người khác nhau cũng như lắng nghe tâm sự của mọi người. Kiều Nguyễn là mẫu con gái mạnh mẽ tự lập. luôn cố gắng đi lên bằng chính đôi chân của mình. Ước mơ tương lai là đơn giản lắm mọi chàng trai ạ “chỉ cần tiền tỷ và ô tô thôi “. Hiện cô đang chờ một chàng trai như vậy trong tương lai.
Kiều Nguyễn - Yêu bản thân phụ nữ ắt sẽ đẹp
Kiều Nguyễn – Yêu bản thân phụ nữ ắt sẽ đẹp

Bí quyết của cô nàng khi sống ở một đất nước hối hả nhưng vẫn cân bằng mọi thứ là gì?

Cô nàng có gương mặt đáng yêu vạn người mê
Cô nàng có gương mặt đáng yêu vạn người mê

Bí quyết của cô nàng khi sống ở một đất nước hối hả nhưng vẫn cân bằng mọi thứ rất đơn giản: “Tôi sống đơn giản, luôn suy nghĩ tích cực và lạc quan trong mọi hoàn cảnh. Yêu bản thân, yêu mọi người xung quanh. Phụ nữ nhất định phải có một công việc yêu thích để có thể theo đuổi đam mê. Có thể độc lập tài chính, chủ động cuộc sống. Nhưng đặc biệt cần dành thời gian yêu bản thân, chăm sóc và tôn trọng chính mình để từ đó tình yêu lan tỏa đến gia đình và mọi người. Phụ nữ sẽ đẹp khi họ tự tin, yêu bản thân”.

Có những ngày bận rộn với công việc quá tải. Nhưng nhờ có đam mê và biết cân bằng nên tôi không cảm thấy mệt mỏi. Quan điểm sống của tôi là phải biết bản thân là giá trị nhất. Thay vào đó công việc cũng phải tập trung .Xong công việc là gần như quên hết để tập trung cho việc phát triển những đam mê riêng và quan tâm gia đình. Tạo niềm vui cho bản thân” Kiều Nguyễn chia sẻ.

 

Mọi người thường nói "Tiền không mua được tất cả, nhưng muốn hạnh phúc phải có tiền"
Mọi người thường nói “Tiền không mua được tất cả, nhưng muốn hạnh phúc phải có tiền”

Kiều Nguyễn- Phương châm sống đi đôi với thực tế

Phương châm sống của cô nàng là một người phụ nữ nhưng luôn tự chủ về kinh tế. Luôn phấn đấu trong công việc. Miệt mài tìm kiếm các giải pháp mới để công ty luôn đi lên. Là một người phụ nữ Kiều Nguyễn nghĩ rằng : Năng lực kiếm tiền cao bao nhiêu, đồng nghĩa với việc tự chủ cho mình bấy nhiêu. Phụ nữ hiện đại sẽ không phụ thuộc vào người khác. Khi bạn vừa đẹp vừa nhiều tiền, có thể mua bất cứ thứ gì mình thích. Chỉ việc ngẩng cao đầu mà sống, như một người phụ nữ khí chất thật sự.

Câu nói tâm đắt nhất của Kiều Nguyễn: “Phụ nữ hơn hết là phải biết yêu thương bản thân. Nếu một người phụ nữ không biết yêu thương tôn trọng mình, thì còn ai sẽ có thể yêu thương họ?”

Chia sẽ với evaviet Kiều Nguyễn cho biết: “Chúng ta đừng lầm tưởng rằng yêu thương bản thân là ích kỷ. Ích kỷ là khi bạn nuông chiều chính mình một cách mù quáng, gạt đi mọi lợi ích của người khác”. Phụ nữ biết yêu thương bản thân là người hiểu được giá trị mình nằm ở đâu. Biết cách để hoàn thiện mình hơn mỗi ngày. Vã hãy sống vì chính mình giống như Kiều Nguyễn nhé !

Kiều Nguyễn : cô nàng với khuôn mặt baby đầy sức hút
Kiều Nguyễn : cô nàng với khuôn mặt baby đầy sức hút

Cảm ơn Kiều Nguyễn đã dành thời gian ra chia sẻ quan niệm của mình với Evaviet. Chúc bạn thành công trong cuộc sống và luôn luôn tràn đầy năng lượng trong công việc.

Mộng Cầm

error: Content is protected !!