Home Blog

Khách sạn Rex Sài Gòn ưu đãi cho thực khách

0

Khách sạn Rex Sài Gòn áp dụng chương trình Happy Hour dành cho thực khách thưởng thức nhiều món ngon tại tầng 5 của vườn thượng uyển (Rooftop Garden Bar).

Theo chương trình Happy Hour, vào lúc 11h – 20h thứ hai và thứ ba hàng tuần, các loại nước trái cây chỉ có 103.000 đồng một ly và mocktail là 126.000 đồng một ly (giá đã bao gồm thuế & phí phục vụ).

Các thức uống của Happy Hour này sẽ càng hấp dẫn khi dùng kèm với những món ăn ngon của tháng như: gỏi bưởi tôm thịt, tôm chiên sốt trà xanh, mực một nắng nướng muối ớt xanh, mì xào bò áp chảo, nộm hải sản rong biển, chem chép đậu hoàng kim, hải sản đậu hủ nướng giấy bạc, và cơm trộn kiểu Hàn.

Mocktail chanh - một trong những món thức uống thú vị của Rooftop Garden Bar.
Mocktail chanh – một trong những món thức uống thú vị của Rooftop Garden Bar.

Bên cạnh việc phục vụ tại chỗ tuân thủ các quy định ở một số khu vực giãn cách trong khách sạn, hoặc tận phòng, khách sạn Rex Sài Gòn vẫn cung cấp thêm dịch vụ giao món ăn tận nhà hoàn toàn miễn phí cho thực khách.

Đại diện Rex Sài Gòn cho biết, vẫn là những sản phẩm với hương vị tươi ngon và chất lượng cùng cách phục vụ chuyên nghiệp nhưng với hình thức mới – giao hàng tận nơi, khách sạn sẽ giao hàng nhanh chóng để món ăn vẫn trọn vẹn hương vị như đang thưởng thức tại chỗ.

Chem chép xốt theo công thức đặc biệt tại Rooftop Garden Bar
Chem chép xốt theo công thức đặc biệt tại Rooftop Garden Bar

Trong thực đơn, giá các món ăn sáng chỉ từ 265.000 đồng (giá đã bao gồm thuế phí). Đặc biệt, Ccombo lunch (Bữa trưa Sài Gòn) giá chỉ có 189.000 đồng (đã bao gồm thuế phí).

Vườn thượng uyển (Rooftop Garden Bar) tọa lạc tại tầng 5 khách sạn Rex Sài Gòn là nơi có hướng nhìn toàn cảnh trung tâm TP HCM. Tại đây, với không gian rộng lớn và đủ khoảng cách an toàn giữa các bàn thực hiện đúng quy định giãn cách, thực khách sẽ an tâm thưởng thức các món ăn ngon của tháng cùng chương trình Happy Hour, vừa ngắm cảnh đẹp của thành phố.

Khách sạn 5 sao Rex Sài Gòn, một thành viên của Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group), tọa lạc ngay tại trung tâm TP HCM, luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ.

Khách sạn Rex Sài Gòn tọa lạc tại 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM. ĐT: 0917 590 753, email: rexhotel@rex.com.vn, website: www.rexhotelsaigon.com.

Thư Kỳ (ảnh: Khách sạn Rex Sài Gòn)

error: Content is protected !!