Hot Teen Trần Ngọc My- Cô nàng thông minh và xinh đẹp

Hot Teen Trần Ngọc My cô nàng 10x sở hữu nét đẹp trong sáng và dễ thương

Hot Teen Trần Ngọc My hay còn được mọi người biết đến với cái tên Snowbaby. Cô nàng hiện nay đang là sinh viên năm nhất của trường Đại học Văn Lang. Ngọc My được nhiều bạn trẻ biết đến bởi khuôn mặt dễ thương và nụ cười xinh xắn.

Khuôn mặt dễ thương và nụ cười xinh xắn của Ngọc My
Khuôn mặt dễ thương và nụ cười xinh xắn của Ngọc My

Bên cạnh đó, Hot Teen Trần Ngọc My còn là một model, mẫu ảnh với hơn 57.000 lượt follow trên Facebook. Có thể nói người mẫu ảnh là một công việc mang lại cho My rất nhiều cơ hội và kinh nghiệm trong cuộc sống. Tuy vậy vẫn còn rất nhiều khó khăn mà cô nàng luôn trau dồi và học hỏi.

Vẻ đẹp không tì vết của cô nàng
Vẻ đẹp không tì vết của cô nàng

Ngọc My chia sẻ: “Sau những tấm hình xuất sắc như vậy, mình đã phải bỏ rất nhiều thời gian để học hỏi từ nhiều nguồn khác nhau. Để có thể biết những pose chụp đẹp. Hơn thế nữa, mình còn tìm những kiến thức liên quan về photography. Để hiểu hơn về góc chụp cũng như ánh sáng để có thể có một bức ảnh đẹp.”

Những nỗ lực và cố gắng của Hot Teen Trần Ngọc My

Có thể nói cô nàng là một trong những Hot Teen luôn phấn đấu hết mình. Để tạo nên được sự thành công ngày hôm nay. Ngọc My luôn dung hòa được giữa học tập  công việc .Ngọc My chia sẻ thêm:”Nếu một ngày 24 tiếng nhưng chỉ cần mình biết phân bố thời gian hợp lý là có thể hoàn thành hết công việc thôi ạ”.

Trần Ngọc My trong công việc người mẫu ảnh
Trần Ngọc My trong công việc người mẫu ảnh

 Hot Teen Trần Ngọc My và những dự định trong tương lai

Cô nàng tuy còn rất trẻ nhưng luôn mang trong mình nhiều dự định trong tương lai. My muốn hoàn thiện bản thân và tiếp tục làm những thứ mình hiện tại thích.

Trần Ngọc My mong muốn rằng:” Mình sẽ dành nhiều thời gian hơn để học hỏi kiến thức  liên quan đến chuyên mônvà rèn luyện lối tư duy sâu sắc hơn.Tiếp tục theo lối sống lành mạnh hiện tại. Phân bố thời gian hợp lý giữa giải trí và công việc, tránh lãng phí quá nhiều thời gian.”

Vẻ đẹp khiến vạn người mê của cô nàng
Vẻ đẹp khiến vạn người mê của cô nàng

Eva Việt cảm ơn bạn Trần Ngọc My đã có những chia se thú vị. Chúc cho bạn có thể thành công trong học tập và công việc sắp tới.

BTV Minh Anh

error: Content is protected !!