Home Blog

Hot girl Thỷ Thỷ – Chuẩn bị cho hành trình “phá kén” tại Miss Petite Việt Nam

0

Hot Girl Thỷ Thỷ quen thuộc với hình ảnh xinh đẹp quyến rũ trên mạng xã hội

Tên thật của cô nàng là Văn Thị Thu Thủy, sinh ra và lớn lên ở vùng đất “khoa bảng” Quảng Nam. Hiện Hot girl Thỷ Thỷ đang sinh sống ở Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh để thuận lợi phát triển sự nghiệp. Bên cạnh việc kinh doanh mỹ phẩm, Thỷ Thỷ còn đảm nhiệm thêm công việc mẫu ảnh tự do. Cô nàng tâm sự: “Cũng là cái duyên. Nhưng điều giúp mình gắn bó với nghề là lòng mong muốn học hỏi và trải nghiệm. Dù có đôi lúc mệt mỏi cũng không từ bỏ.”  Tuy là một nghề tay trái, nhưng công việc mẫu ảnh đã cho cô những kinh nghiệm quý giá làm nền tảng để cô chuẩn bị “hành trang” thật tốt cho cuộc thi Miss Petite Việt Nam.

Hot girl Thỷ Thỷ sở hữu ngoại hình vừa quyến rũ vừa ngọt ngào
Hot girl Thỷ Thỷ sở hữu ngoại hình vừa quyến rũ vừa ngọt ngào
Đến với nghề mẫu ảnh tự do là cái duyên và từ cái tâm mong muốn trải nghiệm
Đến với nghề mẫu ảnh tự do là cái duyên và từ cái tâm mong muốn trải nghiệm

Không quên dành thời gian chăm sóc và hoàn thiện bản thân

Bận rộn với hai công việc, nhưng Hot girl Thỷ Thỷ không quên dành thời gian cho bản thân. Cô nàng chia sẻ: “Du lịch luôn là sở thích của em. Được đi đây đi đó, ngắm nhìn cảnh đẹp, thưởng thức món ăn ngon cũng sẽ để lại cho em nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Đặc biệt hơn là được trải nghiệm và chia sẻ những giây phút ấy cùng bạn bè và người thân.” Khi nhắc đến việc lý do tham gia Miss Petite Việt Nam, cô nàng Thỷ Thỷ mỉm cười: “Cuộc thi là bước đệm để mình chinh phục những sân chơi sắc đẹp lớn hơn ở tương lai. Đạt thành tích cao là tốt. Nhưng đích đến thực sự mình muốn là khám phá thêm được những khía cạnh mới của bản thân.”

Hot Girl Thỷ Thỷ nỗ lực vì mục tiêu gặp phiên bản tốt nhất của chính mình ở tương lai
Hot Girl Thỷ Thỷ nỗ lực vì mục tiêu gặp phiên bản tốt nhất của chính mình ở tương lai

Công đoạn cuối cùng chuẩn bị cho hành trình chinh phục Miss Petite

Miss Petite Việt Nam là một cuộc thi hoa hậu với phân khúc thí sinh mới lạ. Vòng chung khảo sẽ chính thức khởi động vào cuối Tháng 7. Để có thể vượt qua những đối thủ “nặng ký”, Hot Girl Thỷ Thỷ đã tranh thủ khoảng thời gian còn lại để trau dồi các kĩ năng cần thiết. “Một chút kinh nghiệm từ nghề mẫu ảnh với em là không đủ. Vì vậy, em đã đăng ký thêm những khóa học ngắn hạn như catwalk, kỹ năng giao tiếp, … ” Cô nàng cũng trải lòng: “Em rất may mắn khi luôn có gia đình và bạn bè ở sau lưng cổ vũ và ủng hộ. Vậy nên, dù kết quả ra sao, em cũng không hối hận vì bản thân đã nỗ lực hết sức”. Bởi với Thỷ Thỷ, Miss Petite không chỉ là một cuộc thi. Đó còn là nơi để cô nàng hoàn thiện và trưởng thành.

Thành tích không phải mục tiêu, chiến thắng được bản thân mới chính là đích đến
Thành tích không phải mục tiêu, chiến thắng được bản thân mới chính là đích đến

Cảm ơn Hot Girl Thỷ Thỷ về những chia sẻ về hành trình chinh phục cuộc thi Miss Petite Việt Nam. Eva Việt chúc bạn sẽ đạt nhiều thành tích tốt, xứng đáng với những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. 

Tuyết Nhung

error: Content is protected !!