Hot Girl Ngân Min: “Ngân muốn đóng vai phản diện”

Ngân Min hiện đang là một trong những cô Hot Girl được giới trẻ hâm mộ. Cô sở hữu cho mình “gu” ăn mặc chuẩn, luôn theo kịp những xu hướng thời trang hiện đại. Và đặc biệt hơn nữa, Ngân Min có một niềm đam mê rất lớn với nghệ thuật.

Nhan sắc xinh đẹp của cô Hot Face xinh đẹp - Ngân Min
Nhan sắc xinh đẹp của cô Hot Face xinh đẹp – Ngân Min

Hot Girl Ngân Min và cơ duyên đến với nghệ thuật

Chia sẻ với Eva Việt, Ngân cho biết: “Ngay từ khi còn học cấp 1 mình đã có niềm đam mê lớn với ca hát. Mình thường được các thầy cô đề cử đại diện trường tham gia các cuộc thi như Tiếng Hát Măng Non. Biểu diễn ở các cuộc thi như Hội Khỏe Phù Đổng hoặc Lễ Hội Cắm Trại Toàn Tỉnh”.

Từ nhỏ, Ngân đã bắt đầu tham gia các hoạt động nghệ thuật
Từ nhỏ, Ngân đã bắt đầu tham gia các hoạt động nghệ thuật

Trong một lần vô tình được chọn đóng vai nhỏ trong vở kịch tại trường. Ngân Min nhận được rất nhiều lời khen về diễn xuất của mình. Từ đó cô Hot Girl phát hiện ra mình còn có năng khiếu diễn xuất. Nhận biết được bản thân có nhiều khả năng về nghệ thuật. Ngân Min đã cố gắng học tập và rèn luyện rất nhiều để có thể chạm tay đến ước mơ.

Cuộc sống hiện tại của Ngân Min – Nàng Hot Girl đa tài

“Xinh xắn” và “sành điệu”, Ngân Min dễ dàng thu hút ánh mắt người đối diện với ngoại hình cá tính. Hiện nay, trang Facebook cá nhân của Ngân Min đã thu hút được hơn 21.000 người theo dõi. Một con số rất ấn tượng đối với cô gái trẻ 9x.

Hot Girl Ngân Min hiện đang là mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu nổi tiếng
Hot Girl Ngân Min hiện đang là mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu nổi tiếng

Với lượng Follower đông đảo, công việc hiện nay của Ngân là một mẫu ảnh, Reviewer, KOLs và đại diện thương hiệu cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Bên cạnh đó, cô nàng cũng tham gia diễn xuất trong nhiều Clip triệu View của Yan Tv.

Những dự định trong tương lai của cô nàng xinh đẹp

Khi được hỏi về những kế hoạch trong tương lai, Hot Girl Ngân Min cho biết: “Đối với em, thành công bây giờ chỉ là bước đầu trên con đường chinh phục giấc mơ của bản thân. Trong thời gian tới, em sẽ cố gắng hơn nữa để phát triển công việc hiện tại. Đặc biệt là đối với công việc diễn xuất. Em muốn lột xác bản thân để đóng những vai phản diện.

Ngân Min muốn thử sức nhiều hơn nữa trong vai trò diễn viên
Ngân Min muốn thử sức nhiều hơn nữa trong vai trò diễn viên

” Có thể vai phản diện sẽ không tạo được nhiều thiện cảm với khán giả. Có thể là mình sẽ bị ghét. Thế nhưng, đó sẽ là cơ hội tốt để mình có thể học hỏi được nhiều kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm cho sự nghiệp diễn xuất sau này.” Ngân chia sẻ thêm.

Cô cho biết mình muốn đóng những vai phản diện
Cô cho biết mình muốn đóng những vai phản diện

Với ngoại hình sáng cùng niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật. Eva Việt chúc cho cô Hot Girl Ngân Min sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường mình đã chọn.

 

 

error: Content is protected !!