Home Blog

Hot girl CiCi Littel – Bông hồng xinh đẹp và bản lĩnh

Hot girl CiCi Littel xinh đẹp và tài hoa

Hot girl CiCi Littel, sinh năm 1995, hiện đang là một hot girl được nhiều bạn trẻ yêu thích trên mạng xã hội. Cô nàng sở hữu gần 16.000 lượt theo dõi tài khoản cá nhân trên Facebook. Những tấm ảnh CiCi đăng tải đều nhận về rất nhiều lượt yêu thích và bình luận khen ngợi.

Vẻ ngoài xinh đẹp của hot girl CiCi Littel
Vẻ ngoài xinh đẹp của hot girl CiCi Littel

Nhan sắc kiêu kì đúng chuẩn “tiểu thư”

Hot girl CiCi Littel sở hữu một gương mặt sang chảnh hiếm có. Cô nàng nổi bật với gương mặt thon gọn cùng đôi mắt to với hai mí rõ ràng. Thêm vào đó, sống mũi cao thanh tú và đôi môi đỏ mọng khiến người khác không thể rời mắt. CiCi Littel còn sở hữu nước da trắng ngần càng làm bật lên đường nét kiêu kì trên gương mặt cô. Tổng thể thanh tú, hài hòa và luôn toát lên vẻ sang trọng, quý phái.

Cô nàng sở hữu gương mặt kiêu kì cùng thần thái sang chảnh
Cô nàng sở hữu gương mặt kiêu kì cùng thần thái sang chảnh
Gương mặt của CiCi luôn toát lên vẻ sang trọng dù cô nàng chỉ make up sương sương
Gương mặt của CiCi luôn toát lên vẻ sang trọng dù cô nàng chỉ make up sương sương

Hot girl CiCi Littel và nỗ lực theo đuổi ước mơ của mình

Nhìn vào cuộc sống sanh chảnh của CiCi bây giờ, ít ai biết được cô nàng sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả. Tất cả những thứ cô có hiện nay đều do chính cô nỗ lực tạo thành. Bắt đầu từ việc học make up, hot girl CiCi sau đó đã trở thành một make up artist. Với sự nhiệt huyết và tận tâm của mình, cô đã có một lượng khách hàng lớn và tăng dần theo thời gian. Hiện nay, CiCi đang làm chủ một cửa hàng áo cưới lớn nhất huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai. Không dừng lại ở đó, cô còn buôn bán thêm quần áo trẻ em và thời trang nữ. Đó là đam mê cháy bỏng đối với kinh doanh và cũng là một sự bản lĩnh ít cô gái trẻ nào làm được.

"Xinh đẹp" và "bản lĩnh" – Đó có lẽ là hai từ phù hợp nhất để miêu tả về hot girl CiCi
“Xinh đẹp” và “bản lĩnh” – Đó có lẽ là hai từ phù hợp nhất để miêu tả về hot girl CiCi

“Chỉ cần đặt cái tâm vào làm việc thì bất kì công việc nào cũng có thể thành công.”

Hot girl CiCi Littel khẳng định chắc nịch khi được hỏi về phương châm làm việc. Đối với cô, để thực hiện một công việc nào đó, ngoài kiến thức và hiểu biết về ngành nghề thì cái tâm cũng là một yếu tố quan trọng không kém. “Nếu bạn không thật sự yêu thích và đặt tâm huyết vào một việc nào đó, bạn sẽ không đủ sức mạnh để vượt qua thử thách. Bởi lẽ trên đời này, không có thứ gì dễ dàng mà thành quả đạt được lại lớn lao. Thử thách đi đôi với thành công và nỗ lực tỉ lệ thuận với kết quả.”- Cô nói.

Hot girl CiCi Littel: “Có tâm ắt sẽ có tầm.”
Hot girl CiCi Littel: “Có tâm ắt sẽ có tầm.”

Cảm ơn CiCi rất nhiều vì những chia sẻ sâu sắc và thú vị. Evaviet chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

Mỹ Nguyên

error: Content is protected !!