Hoàng Giang Makeup Master – Cô gái trẻ với nỗ lực không ngừng

Hoàng Giang Makeup Master xinh đẹp và tài năng

Makeup Master Hoàng Giang một cái tên không quá xa lạ với những người làm nghề trang điểm. Với 10 năm kinh nghiệm và giảng dạy, đủ để cô khẳng định tên tuổi của mình trong giới makeup chuyên nghiệp.

Cô gái trẻ và niềm đam mêm mãnh liệt với makeup
Cô gái trẻ và niềm đam mêm mãnh liệt với makeup

Từ một Makeup Artist đến Beauty Blogger của cô gái đa tài

Makeup Master Hoàng Giang tốt nghiệp một khóa makeup tại Hàn Quốc. Hiện nay ngoài việc làm một chuyên gia trang điểm cô còn mở lớp dạy makeup cho các bạn trẻ. Chưa dừng lại ở đó, cô gái đa tài này còn được biết đến là một Beauty Blogger chuyên review, hướng dẫn làm đẹp, makeup trên truyền hình và trên Youtube. Tuy công việc có hơi bận rộn nhưng Hoàng Giang luôn cảm thấy vui vẻ và tự hào về nó.

Với phương châm làm nghề: “Có Tâm ắt sẽ có Tầm, Người cho đi nhiều là người có nhiều”. Hoàng Giang luôn muốn mang lại giá trị, chất lượng tốt nhất cho khách hàng và học viên của mình.

Hoàng Giang luôn muốn truyền đạt những gì tốt nhất cho các bạn trẻ
Hoàng Giang luôn muốn truyền đạt những gì tốt nhất cho các bạn trẻ

Makeup Master Hoàng Giang và những nỗ lực không ngừng nghỉ

Để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay là cả một quá trình phấn đấu không ngừng của Hoàng Giang. Sự cạnh tranh khốc liệt cùng những khó khăn lúc mới vào nghề khiến cô nhiều lần phải dừng lại suy nghĩ. Nhưng với sự yêu nghề, sự quyết liệt của cô gái trẻ chúng ta mới có một Hoàng Giang chuyên nghiệp như ngày hôm nay.

Hoàng Giang không ngừng học hỏi và nâng cao kinh nghiệm bản thân
Hoàng Giang không ngừng học hỏi và nâng cao kinh nghiệm bản thân

Xuất phát điểm là một Makeup Astist nên Hoàng Giang hiểu rõ những khó khăn của cái nghề này. Yêu cầu khắt khe của khách hàng cùng xu hướng makeup thay đổi liên tục là những khó khăn cho các bạn mới vào nghề. Từ những kinh nghiệm thực tế đã trải qua. Makeup Master Hoàng Giang giúp các bạn trẻ sáng tạo, tiếp cận với các xu hướng một cách nhanh nhất. Luôn mong muốn mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho học viên của mình.

Hoàng Giang vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê đến cùng

Makeup Master Hoàng Giang có chia sẻ vui rằng gia đình giục cô lấy chồng vì cô cứ mãi chạy theo công việc. Với đam mê và sức trẻ của mình thì sao Hoàng Giang có thể dừng lại được chứ. Sắp tới Hoàng Giang dự định tham gia một khóa học nâng cao chuyên môn makeup tại Châu Âu. Nhưng phải đợi các nước ổn định lại sau dịch. Với sự tâm huyết và nghiêm túc với nghề chắc chắn cô gái này sẽ còn thành công hơn nữa.

Cô gái trẻ với khát vọng lớn chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công
Cô gái trẻ với khát vọng lớn chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công

Tạp chí Evaviet chúc cho Hoàng Giang thành công trong những dự định sắp tới của mình nhé!

Thành Luân

 

 

error: Content is protected !!