HLV Aerobic Bảo Ngọc – Người đầu tiên đưa Zumba, Aerobic về Bắc Giang

HLV Aerobic Bảo Ngọc có tâm và có tầm

HLV Aerobic Bảo Ngọc – Bắc Giang được biết đến rộng rãi từ các chia sẻ tận tình và đầy tâm huyết về chế độ tập luyện, chế độ dinh dưỡng cho những người yêu mến bộ môn Aerobic. Cô làm việc bằng tất cả tâm yêu nghề và sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Bảo Ngọc cùng với LING Dance Studio đã lan tỏa được năng lượng tích cực cho người tập. Cái tên Bảo Ngọc có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ trong cộng đồng Aerobic Bắc Giang.

Cô gái Bắc Giang trẻ trung, năng động
Cô gái Bắc Giang trẻ trung, năng động

Câu chuyện Start up

HLV Aerobic Bảo Ngọc đã bắt đầu với LING Dance Studio từ một tầng 4 chật hẹp. Căn phòng cửa sắt nghiến tiếng bánh xe ken két. Sàn tập lát từng mảnh gạch vỡ dột cả nước mưa. Công việc chính của cô là làm việc nhà nước 8 tiếng mỗi ngày. Sau giờ hành chính, Ngọc trở thành 1 HLV Aerobic và bắt đầu những giờ dạy đầy nhiệt huyết cùng chị em phụ nữ Bắc Giang.

Sự nỗ lực và lao động miệt mài của HLV Aerobic Bảo Ngọc đã giúp cô có được trái ngọt. Sau 4 năm cố gắng làm việc không ngừng nghỉ, LING Dance Studio lớn lên trong tình yêu thương của mọi người. Để giờ đây được khoác lên mình chiếc áo mới to đẹp hơn gấp nhiều lần. Phòng tập to hơn, đẹp hơn, chất lượng hơn gấp nhiều lần. Bảo Ngọc cùng LING Dance Sudio hứa hẹn còn phát triển xa hơn nữa trong tương lai.

Bảo Ngọc và câu chuyện khởi nghiệp
Bảo Ngọc và câu chuyện khởi nghiệp

HLV Aerobic Bảo Ngọc – Người đầu tiên đưa Zumba về Bắc Giang

Nguyễn Trần Bảo Ngọc và người bạn đồng sáng lập LING Dance Studio là lứa đầu tiên trong những người trẻ về quê hương lập nghiệp. CLB mở màn cho trào lưu thể dục vì sức khoẻ, vì vóc dáng phụ nữ tại tỉnh nhà. Cô khởi nghiệp từ số tiền ít ỏi, từ phòng tập đơn sơ chưa hoàn thiện. Có khi cô còn phải đi vay mượn gom góp từng đồng. Trước những khó khăn và thách thức ban đầu, Ngọc chỉ biết lấy sức mình ra để cố gắng mỗi ngày. Và mọi nỗ lực của cô đã được đền đáp. Bảo Ngọc Aerobic đã trở thành cái tên quen thuộc đối với người dân tỉnh Bắc Giang.

HLV Bảo Ngọc lần đầu tiên đưa Zumba về Bắc Giang
HLV Bảo Ngọc lần đầu tiên đưa Zumba về Bắc Giang

Một lần nữa lại bằng khát khao của tuổi trẻ, LING Dance Studio lại tiếp tục thử thách mình với bộ môn mới là Zumba. CLB “dám” đương đầu trong thị trường ngành thể dục sôi động. HLV Aerobic Bảo Ngọc tiếp tục chứng tỏ năng lực và sự cố gắng của bản thân bằng cách đưa cái tên LING Dance Studio sánh ngang với các trung tâm thể dục 3 sao khác tại thành phố Bắc Giang!

Evaviet cảm ơn Bảo Ngọc đã dành thời gian chia sẻ, chúc chị thành công hơn nữa trong vai trò HLV Aerobic của mình.

Đinh Anh

 

error: Content is protected !!