GRANDMASTER Thủy Tiên Phạm – “Cô Tiên” tài hoa trong ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam

Được mọi người trìu mến gọi bằng cái tên “cô Tiên” – GrandMaster Thủy Tiên Phạm hiện cô đang là CEO tại học viên Her Academy – cái nôi của rất nhiều Master tài năng trong ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam.

Tuy tuổi đời và tuổi nghề của cô Tiên còn rất trẻ nhưng  chị được rất nhiều thầy cô, anh chị có thâm niên trong nghề tín nhiệm, đề cao giao cho trọng trách cầm cân nảy mực trong nhiều cuộc thi phun xăm mang tầm quốc tế.

 

Sau gần 5 năm hoạt động, học viện Her Academy đã là ngôi nhà chung của hơn 600 học viên, không ít trong số đó là những Master thành công, những quán quân đầy tài năng trong các cuộc thi PMU cấp quốc gia, hội thảo đẳng cấp quốc tế với các khách mời là những chuyên gia từ Châu Âu, Châu Á tham dự.

 

Tại học viện Her Academy, “cô Tiên” với tiêu chí đầu ra phải bằng đầu vào,chất lượng phải đi kèm số lượng. Mỗi khóa học chỉ vỏn vẹn từ 3-5 học viên còn lại đều buộc chuyển sang khóa kế tiếp, vì để đảm bảo được lượng kiến thức truyền đạt đến các bạn, quan sát hướng dẫn chi tiết và có chỗ nào thắc mắc cần giải đáp thì “cô Tiên” có thể hỗ trợ kịp thời, tận tình chỉ dẫn cho các học viên.

“Khi nào chấp nhận dc sự thật rằng đào tạo học viên là đang đào tạo ra đối thủ 1 cách nhàn tênh thì hẵng đi dạy – như vậy mới dạy hết mình được. Các bạn cứ yên tâm học từ Tiên ra là dư kiến thức để đào tạo lại, cả về kiến thức, kỹ thuật, lẫn cái tâm & tinh thần truyền đạt, vì Tiên chẳng dấu giếm lại điều gì bao giờ, tin Tiên đi – cho đi là cách để nhận lại nhiều hơn.” – GRANDMASTER Thủy Tiên Phạm tâm sự.

Gắn liền với Grand Master Thủy Tiên Phạm là kỹ thuật Fairy Lips đã quá đỗi quen thuộc với những ai yêu thích đôi môi trong trẻo như những nàng tiên, yêu thích vẻ đẹp tự nhiên của đôi môi người phụ nữ.

Fairy Lips đã giúp đưa tên tuổi của Grand Master Thủy Tiên Phạm lên một tầm cao mới được đánh giá từ giới chuyên môn, hơn thế nữa là sự thành công và đón nhận từ đông đảo các anh, các chị, các bạn & quý học viên tin yêu.

error: Content is protected !!