Home Blog

Dung Doll – Hành trình chinh phục lĩnh vực thời trang và làm đẹp

Dung Doll – Cô gái tài năng, xinh đẹp xứng danh doanh nhân tài sắc

Dung Doll trước đây thường được mọi người biết đến qua cái tên Nữ hoàng MV. Cô gái đa tài này đã có 7 năm cống hiến hết mình cho con đường nghệ thuật. Miệt mài âm thầm làm việc cho đến khi được mọi người biết đến và công nhận. Dung Doll lại rẽ hướng sang kinh doanh với mong muốn có cuộc sống riêng tư ổn định hơn. Tuy là thế, cô gái khẳng định mình sẽ không từ bỏ đam mê nghề diễn, chỉ là hạn chế xuất hiện để tập trung cho công việc kinh doanh.

Chân dung cô nàng diễn viên trẻ đa tài
Chân dung cô nàng diễn viên trẻ đa tài

Hành trình từ Nữ hoàng MV đến Doanh nhân trẻ trong lĩnh vực thời trang & làm đẹp

Cô gái 9X chia sẻ: “Thật sự bản thân Dung từng rất đau đầu về việc lựa chọn một nơi làm đẹp có tâm vì chính bản thân mình đã từng là nạn nhân của những lời PR làm đẹp không chất lượng. Vì vậy Dung đã học và tìm hiểu tất cả để có kiến thức, kỹ năng và kỹ thuật để bắt đầu một công việc mới – Mô hình các dịch vụ cho phái đẹp từ Spa, Nails, Mỹ phẩm, Trang điểm cho đến Thời trang.”

Phương châm kinh doanh của Dung Doll là: Không bán số lượng, chỉ bán chất lượng. Tất cả các sản phẩm, dịch vụ đều phải đảm bảo đem lại chất lượng hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng.

Hình ảnh cô gái Doanh nhân trẻ
Hình ảnh cô gái Doanh nhân trẻ

Những khó khăn trên con đường sự nghiệp của Dung Doll

Cô cho biết: “Khâu khó khăn nhất là khâu tuyển dụng. Một công ty có rất nhiều bộ phận. Chỉ cần một bộ phận không tốt, tất cả sẽ ảnh hưởng theo. Môi trường làm việc của Dung là các bạn trẻ. Đào tạo kỹ thuật lẫn tâm lý các bạn thật sự đôi lúc khiến Dung mệt. Ngành dịch vụ, ngành phục vụ luôn thay nhân viên liên tục. Mình nghĩ đây là cái khó khăn chung cho những ai làm chủ.”

Doanh nhân trẻ luôn đưa ra những yêu cầu cầu cao và sự hoàn mỹ
Doanh nhân trẻ luôn đưa ra những yêu cầu cầu cao và sự hoàn mỹ

Dung Doll: “Thành công rồi, không có nghĩa sẽ không thất bại. Thay vì đặt nặng hai chữ thành công hãy nhìn chúng một cách nhẹ nhàng”

“Đến thời điểm này, Dung vẫn chưa thể nói mình thành công. Dung tạm gác chữ thành công này sang một bên. Dung chỉ nói đến chữ đối mặt và kiên cường. Trong làm ăn phải đủ thiên thời địa lợi nhân hoà. Nếu như không đủ, hãy làm vì cái Tâm và cái Hậu. Chắc chắn ông trời sẽ cho bạn một con đường bước đến thành công.” Dung Doll chia sẻ

Dung Doll tự tin về mặt kiến thức cũng như kỹ thuật của mình
Dung Doll tự tin về mặt kiến thức cũng như kỹ thuật của mình

Dung Doll chia sẻ về dự tương lai

Cô nàng bật mí: “Dung đang có dự định đi du học và quản lý từ xa công việc của mình tại Việt Nam. Chỉ là dự tính thôi chứ hiện tại Dung đang tập trung phát triển mảng mới là thời trang thiết kế mang tên KimDung.Design vì đây là ước mơ khi Dung 2 tuổi. Đồng thời duy trì các mảng làm đẹp khác đến khi tình hình kinh tế ổn định lại.”

Cô gái đang tập trung phát triển mảng thời trang thiết kế KimDung.Design
Cô gái đang tập trung phát triển mảng thời trang thiết kế KimDung.Design

Cảm ơn Dung Doll đã chia sẻ với Eva Việt về hành trình đầy thú vị của mình. Chúc bạn luôn thành công trong sự nghiệp và sớm đạt được những dự định tương lai.

Hoàng Ánh

error: Content is protected !!