Home Blog

Doanh nhân Võ Thị Hồng Ngân – Tự bứt phá khỏi những giới hạn

0

Doanh nhân Võ Thị Hồng Ngân – Hạnh phúc viên mãn

Doanh nhân Võ Thị Hồng Ngân hiện đang sinh sống và làm việc tại Tiền Giang. Trước khi kinh doanh cùng Minh Lady Beauty, cô đã có cuộc sống ổn định khi kinh doanh ba lô, túi xách nhập khẩu. Nhưng vốn là cô gái bản lĩnh, Hồng Ngân đã không chấp nhận dừng lại. Với sự hợp tác cùng hoa hậu Huyền Minh, cô đã có cuộc sống viên mãn hơn rất nhiều.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ doanh nhân Võ Thị Hồng Ngân
Nhan sắc xinh đẹp của nữ doanh nhân Võ Thị Hồng Ngân

Cô nàng nhạy bén với thời cuộc

Là cô gái sinh ra ở miền Tây, nhưng Hồng Ngân lại cực kì nhạy bén với kinh doanh. Cô đã tự mở cửa hàng kinh doanh đầu tiên và đạt được những thành công nhất định. Nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, nữ doanh nhân đã thử tìm kiếm một hướng đi mới. Võ Thị Hồng Ngân đã tự tìm hiểu và sử dụng Minh Lady Beauty. Cô nhận ra thương hiệu chính là “chân ái” của đời mình.

Minh Lady Beauty - Thương hiệu đã dẫn dắt cô nàng trở nên thành công hơn
Minh Lady Beauty – Thương hiệu đã dẫn dắt cô nàng trở nên thành công hơn

Với những hiệu quả bất ngờ, cô đã quyết định gắn bó cùng thương hiệu. Cùng với nhiệt huyết kinh doanh cùng sự đào tạo của công ty, cô như “cá gặp nước”, ngày càng thành công. Doanh thu tăng vọt, cô càng có cơ hội khẳng định giá trị của bản thân.

Doanh nhân Võ Thị Hồng Ngân: “Tôi sẽ không dừng lại”

Nửa năm đồng hành cùng Minh Lady Beauty đã trở thành những dấu ấn khó quên trong lòng 9x. Doanh nhân Võ Thị Hồng Ngân chia sẻ: “Minh Lady Beauty đã trở thành ngọn hải đăng dẫn lối các chị em kinh doanh thành công. Khi chúng ta nghỉ ngồi ở nhà thì không kiếm ra tiền, nhưng thương hiệu đã chứng minh điều ngược lại. Thành công chỉ đến khi bạn không ngừng nỗ lực và cố gắng. Hoàn cảnh sẽ tạo nên cơ hội, và chính bạn phải nắm bắt được điều đó”.

"Hoàn cảnh sẽ tạo nên cơ hội, và chính bạn phải nắm bắt được điều đó".
“Hoàn cảnh sẽ tạo nên cơ hội, và chính bạn phải nắm bắt được điều đó”.

Ngoài ra, điều khiến Hồng Ngân tâm đắc nhất ở Minh Lady Beauty chính là những chuyến đi thiện nguyện khắp mọi miền đất nước. Doanh thu kiếm được sẽ trích ra để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Ở thương hiệu, đấy không chỉ là kinh doanh, mà còn là những hành động nhân văn vì cộng đồng.

Cám ơn nữ doanh nhân đã dành thời gian chia sẻ với Eva Việt. Chúc Hồng Ngân sẽ luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

error: Content is protected !!