Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm chia sẻ về câu chuyện gia đình

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm được nhiều người ngưỡng mộ và yêu thích

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm nổi tiếng với trang cá nhân facebook có hàng trăm nghìn lượt follow. Trang cá nhân của cô được nhiều người đánh giá cao. Bởi những tips chia sẻ chân thành về phương pháp chăm sóc da hiệu quả. Trước đây, cô kinh doanh thời trang cũng khá thành công, được nhiều khách hàng ủng hộ. Sau một lần điều trị da nám tàn nhang sau sinh, cô hiểu nỗi lòng của mẹ bỉm sữa muốn có làn da đẹp. Cũng từ đó, cô đã bén duyên với nghề làm đẹp da. Ngoài ra, nhiều người còn ngưỡng mộ cô vì những bức ảnh gia đình vô cùng hạnh phúc.

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm với nụ cười tỏa nắng
Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm với nụ cười tỏa nắng

Tình yêu và sự tin tưởng là chìa khóa để duy trì gia đình hạnh phúc

Như những người phụ nữ khác, Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm luôn dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Được biết Kiều Diễm khá bận rộn với việc kinh doanh nhưng cô đã quản lý thời gian vô cùng hiệu quả. Cô chia sẻ: “Tôi luôn dành thời gian vào những lúc rảnh rỗi để chơi cùng con. Và hướng dẫn con những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Điều này không những gắn kết các thành viên trong gia đình mà còn giúp các con tự lập.” 

Bốn cô công chúa nhỏ dễ thương chụp ảnh đón Tết 2021
Bốn cô công chúa nhỏ dễ thương chụp ảnh đón Tết 2021

Cô chia sẻ, những lúc cô bận việc kinh doanh, cô luôn an tâm khi có chồng thay cô chăm sóc gia đình. Anh luôn sát cánh cùng cô trong công việc. Làm những việc gì anh luôn là người bên cạnh ủng hộ cô. Ngoài công việc ra, anh luôn dành thời gian chăm sóc gia đình, đặc biệt là bốn cô công chúa nhỏ.

Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm chia sẻ: “Hãy nói chuyện với con như người bạn”

Như những người mẹ trẻ khác, cô luôn quan niệm: “Làm bạn với con để lắng nghe những tâm tư, tình cảm của trẻ”. Với tâm thế của mẹ bỉm sữa bốn con, cô luôn dạy con phải biết yêu thương nhau. Vì thế, bốn đứa trẻ nhà cô không những ngoan ngoãn mà vô cùng quấn quýt với nhau. Chúng luôn san sẻ nhau, chia nhau những món đồ chơi nhỏ. Cùng nhau xem TV luôn làm Kiều Diễm ấm lòng mỗi khi mệt mỏi vì công việc.

Bốn đứa trẻ nhà Kiều Diễm quây quần xem hoạt hình cùng nhau
Bốn đứa trẻ nhà Kiều Diễm quây quần xem hoạt hình cùng nhau

Doanh nhân Kiều Diễm luôn bên cạnh con mỗi khi con cần ba mẹ giúp đỡ. Không những sát cánh cùng con, cô còn chia sẻ: “Cô muốn các con tự do làm những gì chúng thích. Ba mẹ không nên ép buộc trẻ làm theo mong muốn của mình. Vì như thế, chúng có thể phát triển tối đa khả năng sáng tạo và tính tự lập khi còn bé.”

Những lời khuyên chân thành của doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm về chăm sóc gia đình

Chăm sóc gia đình là cả một quá trình vun đắp của vợ và chồng. Vì thế, những người phụ nữ hãy tạo cơ hội để các ông chồng được chia sẻ với vợ những việc đơn giản. Nếu ai nói người chồng không chu đáo bằng vợ thì tư duy ấy hoàn toàn sai. Bởi các ông chồng sẽ hiểu vợ hơn, yêu thương gia đình hơn khi cả hai cùng nhau vun đắp để duy trì gia đình hạnh phúc.

Nếu các bạn quá bận rộn với công việc mà bỏ quên gia đình thì đó là sự thiếu thốn lớn. Bởi “gia đình là quan trọng nhất để bạn có động lực sống tốt, làm việc hiệu quả mỗi ngày.”
Nếu các bạn quá bận rộn với công việc mà bỏ quên gia đình thì đó là sự thiếu thốn lớn. Bởi “gia đình là quan trọng nhất để bạn có động lực sống tốt, làm việc hiệu quả mỗi ngày.”

Tạp chí Eva Việt chúc Doanh nhân Nguyễn Thụy Kiều Diễm thành công và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình.

Bội Huệ

error: Content is protected !!