Home Blog

Đặng Phương Nhung – Giới hạn của bạn sẽ là thứ bạn không ngờ đến

Đặng Phương Nhung – Nàng hoa hậu Kinh đô 2019 với nhan sắc ngọt ngào

Đặng Phương Nhung sinh ra và lớn lên ở Tuyên Quang – mảnh đất của lịch sử và cách mạng. Người đẹp được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Kinh Đô Việt Nam 2019. Hoa hậu Kinh Đô được tổ chức nhằm tôn vinh tài sắc các người đẹp vùng kinh đô xưa. Trong đó có thành Nhà Mạc (Tuyên Quang) – di tích lịch sử phản ánh nền quân sự phong kiến cổ xưa của nước ta. Với mong muốn đưa hình ảnh quê hương đến với mọi người, Nhung quyết định tham gia cuộc thi. Và cô nàng đã xuất sắc cùng với Thành Tuyên trở thành Hoa hậu Kinh Đô Việt Nam 2019.

Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Kinh đô Việt Nam 2019
Nhan sắc ngọt ngào của Hoa hậu Kinh đô Việt Nam 2019

Khó khăn là động lực để phát triển bản thân từng ngày

Đặng Phương Nhung đến với các cuộc thi nhan sắc từ rất sớm. Từ cuộc thi Nữ sinh thanh lịch năm cấp 3 đến các cuộc thi lớn tầm cỡ quốc gia như Hoa hậu Kinh Đô VN. Con đường theo đuổi các cuộc thi nhan sắc lớn chưa bao giờ là dễ dàng với cô gái nhỏ. Khoảng thời gian đầu Nhung luôn dành thời gian để trau dồi thêm kiến thức và tập catwalk. Là đại diện cho một tỉnh, Nhung đòi hỏi bản thân phải hoàn thiện, chỉn chu nhất có thể. “Có những ngày mình “lênh khênh” trên những đôi giày cao gót 20 phân đến trầy trật cả chân”, cô tâm sự.

Sự tự tin toát ra từ thần thái của cô nàng
Sự tự tin toát ra từ thần thái của cô nàng

Đặng Phương Nhung: “Gia đình là chỗ dựa vững chắc nhất”

Trong suốt hành trình tham gia các cuộc thi nhan sắc, Nhung luôn nhận được động viên và hỗ trợ từ gia đình về cả vật chất và tinh thần. “Gia đình là chỗ dựa vững chắc, luôn lắng nghe, góp ý và động viên mình” – Nhung chia sẻ. Đại gia đình luôn đồng hành cùng cô trong mọi cuộc thi, không bao giờ để cô phải một mình. Có lẽ đó chính là nguồn năng lượng lớn để cô cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn. Thành công lớn nhất nàng hậu đạt được là sự trưởng thành, dám nghĩ dám làm của tuổi trẻ. Là dám bước ra khỏi vùng an toàn để học hỏi, kết thêm bạn mới trên khắp đất nước.

Hạnh phúc khi luôn có sự ủng hộ của gia đình
Hạnh phúc khi luôn có sự ủng hộ của gia đình

Tự tin khẳng định mình, giới hạn của bạn sẽ là thứ bạn không thể ngờ đến

Hiện tại, Đặng Phương Nhung đã rút lui khỏi các cuộc thi sắc đẹp để tập trung hơn cho sự nghiệp riêng của mình. Trải qua các cuộc thi lớn nhỏ, Nhung đã rút ra cho bản thân những kinh nghiệm quý giá. Nhìn lại quá khứ, cô nàng biết ơn quãng hành trình đã trải qua. Dù trong hành trình ấy ngoài sự thuận lợi, cô đã gặp không ít khó khăn, tiêu cực. Đứng trước những điều tiêu cực ấy, Nhung cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Cô nàng quan niệm, khi mình đã làm rất tốt, những điều tiêu cực đó sẽ không còn xuất hiện. Hãy cứ là chính mình, tự tin khẳng định bản thân. Giới hạn của bạn sẽ là thứ bạn không thể ngờ đến.

Đặng Phương Nhung - Hãy luôn xinh đẹp, làm chủ và tự tin vào chính mình
Đặng Phương Nhung – Hãy luôn xinh đẹp, làm chủ và tự tin vào chính mình

Eva Việt cảm ơn Đặng Phương Nhung vì đã tin tưởng và có những chia sẻ chân thực. Chúc cô gái nhỏ thành công hơn nữa trên con đường theo đuổi sự nghiệp riêng của mình nhé.

Khánh Linh

error: Content is protected !!